ในขณะที่แฟน ๆ จำนวนมากต่างกำลังจับตารอคอยการเดบิวต์ของวง aespa ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จาก SM Entertainment อยู่นั้น ก็ได้มีการปล่อยคลิปสุดเซอร์ไพรส์จากทาง Hyundai Motors ที่คว้าตัว ศิลปินน้องใหม่ คาริน่า aespa มาร่วมแสดงโชว์พิเศษกับ ศิลปินรุ่นพี่ ไค EXO

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ทาง Hyundai Motors ได้ปล่อยคลิปโชว์เคสพิเศษ ‘Beyond DRIVE’ เพื่อแนะนำรถรุ่นใหม่ Hyundai Tucson ที่ทำการแสดงโชว์โดย ไค EXO โดยมีศิลปินรุ่นน้อง คาริน่า aespa มาทำการแสดงเต้นร่วมด้วย ซึ่งนอกจากจะแสดงศักยภาพการเต้นแล้ว ยังเผยเสน่ห์ที่เปล่งประกายและน่าดึงดูดได้อย่างเต็มเปี่ยม

ชมคลิป The all-new TUCSON Virtual Showcase Beyond DRIVE ที่ด้านล่างนี้

 

ก่อนหน้าที่จะเปิดตัวว่า คาริน่า เป็นหนึ่งในสมาชิกวงน้องใหม่ aespa เธอเป็นที่รู้จักในฐานะเด็กฝึกของค่าย ที่มีชื่อว่า ยูจีมิน ซึ่งเธอได้รับความสนใจจากการที่เธอปรากฏตัวในการแสดงโชว์สเตจของ แทมิน SHINee ในเพลง ‘WANT’ ในรายการเพลง Music Bank เมื่อปีที่ผ่านมา

 

Flower  

KARINA (คาริน่า) เป็นสมาชิกชาวเกาหลีใต้ วัย 20 ปี (นับสากล) ซึ่งมีทักษะด้านการร้อง แรป และ เต้น ที่โดดเด่น เธอจะทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง aespa พร้อมกับเพื่อนเมมเบอร์ อันได้แก่ WINTER (วินเทอร์) , NINGNING (หนิงหนิง) และ GISELLE (จีเซล) ซึ่งมีกำหนดเดบิวต์ในเดือนพฤศจิกายนนี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^