นักแสดงสาว อีซอนบิน โชว์ศักยภาพร้องเพลงอันน่าทึ่ง เพิ่งปล่อยผลงานเพลงซึ่งใช้ประกอบซีรีส์ที่เธอแสดง ทำเอาเกือบลืมว่าเจ้าตัวเคยเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปมาก่อน

อีซอนบิน เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงสาวมากฝีมือที่หมั่นมีผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดนี้ก็เช่นกัน เธอเพิ่งมีผลงานซีรีส์แนวสืบสวนเรื่องใหม่ Team Bulldog: Off-duty Investigation ซึ่งออกอากาศอยู่ทางช่อง OCN

นอกจากผลงานซีรีส์เรื่องใหม่นี้เธอจะเผยเสน่ห์ด้านใหม่ ๆ ให้แฟน ๆ ได้เห็นแล้ว อีซอนบิน ยังเพิ่งโชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงที่น่าทึ่ง ปล่อยผลงานเพลง “Savage Killer” ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ของเธอ ออกมาสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา

โดยรายงานเผยว่า อีซอนบิน อัดเพลงดังกล่าวโดยถ่ายทอดอารมณ์ของคาแรคเตอร์ที่เธอแสดงในเรื่องออกมา ซึ่งผลงานเพลงนี้ แต่งโดย JOONY ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ที่ร่วมงานกับไอดอลชื่อดังจำนวนมากมายอย่าง Super Junior , Block B รวมไปถึงนักร้องชาวอเมริกัน Snoop Dogg และ นักร้องชาวยุโรป Swissivory มาก่อนหน้านี้

ด้วยเสียงร้องที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และศักยภาพของนักแสดงสาว ทำให้กลับมานึกขึ้นได้ว่า เธอคนนี้ไม่ได้เป็นนักแสดงมาตั้งแต่แรก แต่ว่าเธอเข้าวงการบันเทิงจากการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปมาก่อน

걸그룹 '제이큐티' 화장품 모델 데뷔 - ::: 글로벌 녹색성장 미디어 ...

อีซอนบิน เข้าวงการบันเทิงเมื่อปี 2011 ด้วยการเป็นหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป JQT ของค่าย GP Entertainment ซึ่งในเวลานั้นเธอใช้ชื่อจริง ‘อีจินคยอง’ ในการทำกิจกรรม อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอเข้ามาเป็นสมาชิกในวง หลังจากที่มีหนึ่งในสมาชิกออกจากวงไป เพียง 1 ปีหลังจากนั้น ก็ได้มีการตัดสินใจยุติกิจกรรมวงลง ต่อมาได้มีรายงานข่าวว่า เธอจะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ แต่แผนกลับไปเป็นไปตามที่วางไว้ แล้วต่อมาเธอได้ทำงานเป็นนางแบบโฆษณา และแสดงใน MV เพลงจำนวนมาก ก่อนที่จะเริ่มต้นทำกิจกรรมในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดง ที่ใช้ชื่อว่า ‘อีซอนบิน’

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

อีซอนบิน มีประวัติที่ค่อนข้างน่าสนใจ เนื่องจากเธอเดบิวต์ผลงานการแสดงชิ้นแรก ในซีรีส์ย้อนยุคของจีน Saint Wang Xizhi ในปี 2015 ก่อนที่จะเริ่มมีผลงานการแสดงในเกาหลี ตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งเริ่มต้นจากการรับบทเป็นนักแสดงสมทบในซีรีส์ อาทิ Madame Antoine (JTBC,2016) , Another Oh Hae Young (tvN,2016) ก่อนที่จะเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น ผ่านซีรีส์ Squad 38 (OCN,2016) ในปีเดียวกัน และมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Missing 9 (MBC,2017) , Criminal Minds (tvN,2017) , Sketch (JTBC,2018) , ภาพยนตร์ Rampant (2018) , The Great Show (tvN,2019) และผลงานล่าสุด Team Bulldog: Off-duty Investigation (OCN,2020) นอกจากนี้ ชีวิตส่วนตัว อีซอนบิน ยังคบหาดูใจอยู่กับ อีกวางซู ที่พบกันครั้งแรกผ่านรายการ Running Man อีกด้วย

이선빈 در توییتر "잠시후 6시30분!! #SBS #런닝맨 #런닝맨TV !! #본방 ...

ขณะนี้ อีซอนบิน กำลังมีผลงานซีรีส์แนวสืบสวน Team Bulldog: Off-duty Investigation แสดงร่วมกับ ชาแทฮยอน ซึ่งออกอากาศอยู่ทางช่อง OCN โดยในเรื่องเธอรับบท คังมูยอง โปรดิวเซอร์รายการทีวีผู้ทนไม่ได้เมื่อเห็นความอยุติธรรม เธอมีความฝันอยากสร้างรายการทีวีที่เจ๋งที่สุดในเกาหลี แต่ทว่าในความเป็นจริงแล้วหน้าที่การงานของเธอกำลังตกที่นั่งลำบาก

บทความที่เกี่ยวข้อง

อีกวางซู ให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับแฟนสาว อีซอนบิน และมุมมองถึงการแต่งงาน

อีซอนบิน เขินหนัก หลัง อีกวางซู ฝากฝังให้ คิมจงกุก ช่วยดูแลแฟนสาวของเขา

อีกวางซู โดนรุมแซว ในรายการ “Running Man” หลังเปิดตัวคบหาดูใจ อีซอนบิน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries