ในวันสุดท้ายของปี 2018 สำนักข่าวเกาหลีใต้ได้รายงานว่า อีกวางซู ได้คบหาดูใจนักแสดงสาว อีซอนบิน เป็นระยะเวลากว่า 5 เดือนแล้ว หลังจากที่พบกันในรายการ “Running Man” เมื่อเดือนกันยายน ปี 2016

ด้านต้นสังกัดของอีกวางซู King Kong by Starship ไม่รอช้าที่จะออกมายืนยันว่า “อีกวางซู และ อีซอนบิน คบหาดูใจกันมากว่า 5 เดือนแล้ว หลังจากที่พวกเขาพบกันในรายการ ‘Running Man’ และพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รัก โดยพวกเขาเพิ่งได้พากันไปแนะนำตัวให้กับคนสนิทของทั้งสองฝ่ายรู้จัก”

ก่อนที่ทั้งคู่จะเปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการนั้น พวกเขาได้เปิดตัวให้เพื่อนสนิทและคนรู้จักของทั้งสองฝ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่เพียงแค่นั้น อีซอนบิน ยังได้เคยเผยในรายการ “Radio Star” ว่าผู้ชายในอุดมคติของเธอ คือ อีกวางซู อีกด้วย

อีซอนบิน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ ปี 2011 โดยในตอนแรกเธอได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง JQT ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวในปี 2016 ผลงานการแสดงที่โดดเด่นของเธอ เช่น 38 Task Force , Missing Nine , Criminal Minds และล่าสุดเรื่อง Sketch

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ขอแสดงความยินดีกับคู่รักใหม่ด้วยนะคะ ><


Image result for lee kwang soo lee sun bin

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^