นักแสดงหนุ่มชื่อดังและดาวเด่นแห่งวงการวาไรตี้เกาหลี อีซึงกิ แม้ว่าในขณะนี้เขาจะมีตารางงานแน่นทั้งซีรีส์และวาไรตี้มากมาย แต่ล่าสุดเขาก็ได้คอนเฟิร์มเข้าร่วมในรายการวาไรตี้ของเกาหลีใต้อีกหนึ่งรายการ โดยจะร่วมงานกับนักแสดงหนุ่มชื่อดังจากฝั่งไต้หวันอย่าง แจสเปอร์ หลิว โดยรายการนี้ที่จะนำพาทั้งสองหนุ่มคนดังเดินทางไปทักทายแฟนๆทั่วโลก

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีซึงกิ – อีซอจิน คอนเฟิร์มปรากฎตัวในรายการวาไรตี้เปิดศูนย์เลี้ยงเด็กที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม “Little Forest”

อีซึงกิ – แจสเปอร์ หลิว ภาพจากสำนักข่าว OSEN

รายการวาไรตี้รายการใหม่ที่มีคอนเซปต์ว่า “Your Star Visiting Your World” โดยจะเป็นการนำพา 2 หนุ่ม อีซึงกิ – แจสเปอร์ หลิว เดินทางไปในประเทศต่างๆเพื่อพบปะแฟนคลับอย่างใกล้ชิด จากการรายงานข่าวของสำนักข่าว OSEN ระบุว่า รายการนี้จะเป็นการผลิตโดยผู้สร้างจากรายการ “Running Man” ช่อง SBS และ “Busted” ของ Netflix และมีการวางแผนที่จะออกอากาศทาง Netflix

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ running man
โปสเตอร์ “Running Man” (SBS)
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Busted season 2
โปสเตอร์ “Busted” ซีซั่น 1

หลังจากข่าวออกมาไม่นาน Hook Entertainment ต้นสังกัดของ อีซึงกิ ได้ออกมาแจ้งว่า “อีซึงกิ และ แจสเปอร์ หลิว ตัดสินใจที่จะทำงานในโปรเจกต์รายการวาไรตี้ใหม่รายการนี้ร่วมกันแล้วจริง แต่รายละเอียดส่วนอื่นๆยังไม่มีการตัดสินใจเกิดขึ้น และยังไม่มีการคอนเฟิร์มการออกอากาศทาง Netflix ตามที่มีข่าวออกมา”

ซึ่งต่อมา ตัวแทนจากทาง Netflix ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ทางเรายังไม่ได้ยินเกี่ยวกับเรื่องรายการนี้ ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆเกิดขึ้น”

รายการนี้จะถือเป็นผลงานรายการวาไรตี้รายการแรกที่นักแสดงชาวไต้หวัน แจสเปอร์ หลิว เป็นสมาชิกหลักของเรายการ โดยก่อนหน้านี้เขาเคยปรากฏตัวในรายการวาไรตี้โชว์ของเกาหลีใต้ในฐานะแขกรับเชิญในรายการ “The Return of Superman” ช่อง KBS2 เมื่อปีที่ผ่านมา

Flower  
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the return of superman jasper liu
แจสเปอร์ หลิว ระหว่างการปรากฏตัวในรายการ “The Return of Superman”

สำหรับผลงานในปัจจุบันของนักแสดงหนุ่ม อีซึงกิ นั้น ขณะนี้เขาเป็นสมาชิกหลักในรายการ “All the Butlers” ช่อง SBS อยู่เป็นประจำ และยังมี “Busted” ซีซั่น 2 ที่รอการออกอากาศจากทาง Netflix นอกจากนั้นยังมีรายการใหม่แกะกล่อง “Little Forest” ทางช่อง SBS ที่จะร่วมกับนักแสดงมากฝีมือ อีซอจิน ทางงานสายการแสดง อีซึงกิ กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Vagabond” ซีรีส์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่กำลังรอออกอากาศช่วงเดือนกันยายนของปีนี้ ทางช่อง SBS ร่วมกับนักแสดงสาวชื่อดัง ซูจี ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังในวงการบันเทิงที่มีผลงานให้ติดตามอย่างต่อเนื่องในปีนี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ vagabond sbs
โปสเตอร์ซีรีส์ “Vagabond” นำแสดงโดย อีซึงกิ – ซูจี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)