kornews

ละครฟอร์มยักษ์ “Vagabond” ผลงานใหม่ของ อีซึงกิ – ซูจี คอนเฟิร์มแผนออกอากาศแล้ว!

26/12/2018 - korseries


 

ในที่สุดก็ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วถึงการออกอากาศละครฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ “Vagabond” ที่ได้คว้าตัวนักแสดงชื่อดัง อีซึงกิ – ซูจี กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ซึ่งสร้างความคาดหวังให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

แหล่งข่าวจากช่อง SBS ได้รายงานว่า ” ‘Vagabond’ จะออกอากาศทางช่อง SBS ในล็อตวันพุธ-พฤหัสบดี ในเดือนพฤษภาคมนี้”

ละครเรื่องนี้ เป็นละครแนวสายลับ-แอคชั่น ที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายที่ประสบกับอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง และนำมาสู่การขุดคุ้ยข้อมูลการทุจริตระดับชาติ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

อีซึงกิ จะรับบท ชาดัลกอน สตั๊นท์แมนผู้มีความมั่นใจในตัวเองสูง และมีความสามารถในด้านการต่อสู้ด้วยศิลปะป้องกันตัวหลากหลายแขนง หลังจากที่เขาเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีเครื่องบินตก เขาก็ได้ค้นพบความจริงบางอย่างที่มีเงื่อนงำภายใต้อุบัติเหตุครั้งนี้

ซูจี จะรับบท โกแฮริ สายลับจากหน่วยสืบราชการลับแห่งชาติ เธอตัดสินใจมาเป็นข้าราชการระดับ 7 เพื่อที่จะเลี้ยงดูแม่และน้องแทนพ่อที่เสียไป ในขณะที่เธออยากจะทำงานเป็นข้าราชการที่สามารถเปิดเผยว่าทำงานที่หน่วยสืบราชการลับได้ แต่สุดท้ายเธอกลับต้องมาเป็นสายลับที่ต้องปิดบังตัวตนแทน

“Vagabond” นับเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่าง อีซึงกิ กับ ซูจี หลังจากที่เคยร่วมงานกันในละคร “Gu Family Book” เมื่อปี 2013 และละครเรื่องนี้ยังเป็นผลงานของ ผู้กำกับยูอินชิก ร่วมกับ นักเขียนบท จางยองชอล หลังจากที่เคยร่วมกันผลิตละครเรื่อง Giant และ Incarnation of Money มาก่อนหน้านี้อีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก