kornews

อีซึงกิ – อีซอจิน คอนเฟิร์มปรากฎตัวในรายการวาไรตี้เปิดศูนย์เลี้ยงเด็กที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม “Little Forest”

29/05/2019 - The Bag Seller


รายการวาไรตี้โชว์ใหม่แกะกล่องอีกรายการจากช่อง SBS ซึ่งมีคอนเซปต์ที่แปลกใหม่มากๆอย่างรายการ “Little Forest” กับการเปิดศูนย์รับเลี้ยงเด็กช่วงกลางวันในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ล่าสุด อีซึงกิ – อีซอจิน คอนเฟิร์มการปรากฏตัวในรายการน่ารักรายการนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง :ยูแจซอก – อีซึงกิ ส่งกำลังใจให้ พัคมินยอง ถึงกองถ่ายซีรีส์ “Her Private Life”

ในช่วงวันที่ 28 พฤษภาคม มีการยืนยันแล้วว่า อีซึงกิ และ อีซอจิน จะปรากฎตัวในรายการวาไรตี้รายการใหม่ชื่อว่า “Little Forest” ที่มีแพลนจะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร โดยรายการนี้จะเป็นการดำเนินกิจการศูนย์รับเลี้ยงเด็กช่วงกลางวันซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และยังเป็นสถานที่ซึ่งเด็กๆได้รับอนุญาตให้เล่นในบรรยากาศท่ามกลางอากาศที่แสนบริสุทธิ์และแวดล้อมด้วยธรรมชาติอย่างแท้จริง

ADVERTISEMENT

อีซึงกิ และ อีซอจิน เป็นที่ทราบกันดีในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ว่า ทั้งคู่เป็นเพื่อนและรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทสนมกันซึ่งเคยผ่านการสัมภาษณ์ถึงมิตรภาพของทั้ง 2 คนมาแล้วในหลายๆรายการ ทางทีมงานผู้ผลิตรายการ “Little Forest” ได้ฝากข้อความถึงผู้ชมมาว่า “ได้โปรดติดตามรายการที่ไม่เคยได้เห็นความเข้ากันได้ดีมาก่อนของ 2 พี่น้องตระกูล ‘อี’ ที่ประกอบไปด้วย อีซอจิน และ อีซึงกิ ในรายการวาไรตี้และศูนย์ดูแลเด็กซึ่งบริหารโดยทั้งคู่นี้ด้วยนะครับ/ค่ะ”

โดยขณะนี้ อีซึงกิ เป็นสมาชิกหลักของรายการวาไรตี้ “All The Butlers” ออกอากาศทางช่อง SBS ทุกวันอาทิตย์เวลา 18.20 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) และมีซับไทยใน VIU รวมถึงรายการ “Busted Season 2” ที่ยังรอการออกอากาศทาง Netflix รวมถึงซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “Vagabond” ที่มีคิวออกอากาศในวันที่ 19 กันยายนปีนี้เป็นตอนแรก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ vagabond sbs
“Vagabond” (SBS,2019)

ทางด้าน อีซอจิน มีผลงานซีรีส์เรื่อง “Trap” ออกอากาศทางช่อง OCN ไปเมื่อช่วงต้นปี 2019 นี้และรายการวาไรตี้นี้ถือเป็นผลงานชิ้นต่อไปของปีนี้

Trap (Korean Drama)-P1.jpg
“Trap” (OCN,2019)

“Little Forest” มีแพลนออกอากาศทางช่อง SBS ในช่วงฤดูร้อนปีนี้ เป็นอีกรายการที่ควรค่าแก่การปักหมุดรอกันไว้เลยค่ะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก