kornews

อีซึงกิ ตัดสินใจโบกมือลาต้นสังกัด หลังร่วมงานนาน 17 ปี แพลนตั้งบริษัทของตัวเอง

24/05/2021 - korseriesศิลปิน-นักแสดงหนุ่มมากชื่อดัง อีซึงกิ ตัดสินใจอำลาต้นสังกัด Hook Entertainment ที่กำลังจะหมดสัญญาลงในสิ้นเดือนนี้ พร้อมเตรียมก่อตั้งบริษัทของตัวเองขึ้นมา

ในช่วงเช้าของวันที่ 24 พฤษภาคม Hook Entertainment ได้ออกมาแจ้งผ่านสื่อว่า สัญญาระหว่างต้นสังกัดกับอีซึงกิ กำลังจะหมดลงในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ โดยเผยว่า อีซึงกิตัดสินใจที่จะก่อตั้งบริษัทในรูปแบบ One-man Agency (จัดการดูแลศิลปินคนเดียว) ขึ้นมาภายหลังจากสัญญาหมดลง พร้อมเผยว่าจะให้การสนับสนุนอีซึงกิในอนาคตต่อไป

แถลงการณ์ฉบับเต็มจาก Hook Entertainment ระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Hook Entertainment

สัญญาของเรากับศิลปินของเรา อีซึงกิ กำลังจะหมดลงในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

แม้ว่าเราจะอยู่ด้วยกันมานานก่อนที่เขาจะเดบิวต์ด้วยความสัมพันธ์บนพื้นฐานของความไว้วางใจ อย่างไรก็ตาม ตัวศิลปินเพิ่งตัดสินใจว่าเขาจะก่อตั้งบริษัทในรูปแบบ One-man Agency ขึ้นมาเพื่อทำกิจกรรมของเขาต่อไปหลังจากเป็นอิสระ และ เราตกลงที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ที่ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือเขาในฐานะพันธมิตรในอนาคต

เราอยากขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อ อีซึงกิ ที่เป็นศิลปินที่ดีที่สุดของเกาหลีมาเป็นระยะเวลายาวนานด้วยกันกับ Hook Entertainment

และ เราอยากขอขอบคุณแฟน ๆ อย่างจริงใจสำหรับการให้การสนับสนุนและมอบความรักให้กับ อีซึงกิ และโปรดสนับสนุนเขาในฐานะศิลปินต่อไป

เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนอีซึงกิ และเป็นกำลังใจให้เขาในขณะที่เขาเผชิญกับความท้าทายมากขึ้นในฐานะศิลปินเดี่ยว

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ตามรายงานจากสื่อ เผยว่า อีซึงกิ จะเปิดบริษัทจัดการดูแลของตัวเองขึ้นมากับคุณพ่อของเขา อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันใด ๆ เกี่ยวกับรายงานดังกล่าว

ภายในวันเดียวกันนี้ ยังมีการออกมาเปิดเผยข่าวความสัมพันธ์รัก ของ อีซึงกิ กับ อีดาอิน ที่ทางต้นสังกัดของอีดาอินได้ออกมายืนยันว่าทั้งสองคบหาดูใจกันมาเป็นเวลา 5-6 เดือนแล้ว และ Dispatch ได้ปล่อยภาพเดตกันของท้ังสองในเวลาต่อมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

เหล่านักแสดงนำ Mouse เผยความในใจถึงผู้ชมส่งท้ายตอนจบซีรีส์

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก