ในช่วงที่ผ่านมา เหล่าคนดังเกาหลี ไม่ว่าจะศิลปิน-นักแสดงจำนวนมากมายต่างสร้าง Youtube ขึ้นมาเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับ รวมไปถึงเผยด้านที่หลายคนไม่เคยได้เห็นมาก่อน เช่นเดียวกันกับ นักแสดงระดับเอลิสต์อย่าง อีมินโฮ ที่ขอตามเทรนด์บ้าง เมื่อล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจเปิดตัว Youtube Channel ของตัวเองอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีมินโฮ ประกาศการเปิดช่องยูทูปของตัวเองโดยใช้ชื่อช่องว่า ‘leeminho film’ ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ของเขาเป็นอย่างมาก พร้อมกันนี้ เจ้าตัวยังได้อัปคลิปแรกออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชม


 

และสำหรับวีดีโอที่ได้โพสต์คลิปแรกในช่องนี้นั้น มีความยาว 2.38 นาที ได้ประมวลภาพความประทับใจในช่วงชีวิตของการทำอาชีพนักแสดงของอีมินโฮ โดยในวีดีโอระบุว่า อีมินโฮ รับหน้าที่เป็น Executive Producer และ Creative Director ด้วยตนเองอีกด้วย คลิปวีดีโอแรกใช้ชื่อว่า ‘Movielog EP.1’ ซึ่งจากชื่อที่ตั้งนี้ คงพอจะมั่นใจได้ว่าไม่ได้มีเพียงแค่คลิปเดียวที่จะปล่อยออกมาอย่างแน่นอน

แฟน ๆ ของหนุ่มอีมินโฮสามารถเช็คช่องทางใหม่ในการติดตามเขาได้ ผ่าน Youtube Channel ได้โดยพิมพ์หาคำว่า leeminho film หรือคลิกตามลิงก์นี้ leeminho film

บทความที่เกี่ยวข้อง

มิตรภาพ F4 ไม่จางหาย! คิมบอม ได้รับกำลังใจจาก อีมินโฮ ส่งตรงถึงกองถ่ายซีรีส์ Tale of the Nine Tailed

อีมินโฮ คอนเฟิร์มรับบทนำใน ‘Pachinko’ ซีรีส์สร้างจากนวนิยายดัง ผลิตโดย Apple TV+

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

‘อีมินโฮ’ เป็นคนดังเกาหลีคนแรกที่มีผู้ติดตามทะลุ 20 ล้าน ทั้งบน Facebook และ IG

อีมินโฮ โพสต์แบ่งปันเรื่องราวเหตุการณ์อับโชคที่ทำแฟน ๆ ต่างเอ็นดูไปตาม ๆ กัน

ตัวแทนทางกฎหมาย เตรียมจัดการผู้ที่โพสต์ความเห็นมุ่งร้าย-ข่าวลือเท็จ ต่อ อีมินโฮ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles