kornews

อีมีซุก ออกแถลงการณ์ถึงรายงานข่าวที่เผยว่าเธอพัวพันกับคดีของ จางจายอน

22/03/2019 - The Bag Seller
“สวัสดีค่ะ ฉันอีมีซุกนะคะ

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ก่อนอื่นฉันขออภัยที่ทำให้หลายท่านต้องเป็นกังวลกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันหลายอย่างที่เกิดขึ้น ฉันอยากจะเขียนข้อความในแถลงการณ์ของฉันออกมาอย่างระมัดระวังเกี่ยวกับรายงานข่าวที่ระบุว่าฉันมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีของจางจายอนผู้ล่วงลับ

ฉันเคยระมัดระวังมาโดยตลอดเพราะว่าฉันเป็นห่วงว่าแต่ละคำพูดที่ฉันพูดออกมาเกี่ยวกับนักแสดงสาวหน้าใหม่ ซึ่งได้พบเจอกับเรื่องราวและการเสียชีวิตอันแสนน่าสลดในขณะที่อายุยังน้อยเช่นนั้น จะถูกบิดเบือนและแก้ไขไปจนกลายเป็นข่าวซุบซิบแทนที่จะเป็นการเปิดเผยความจริง

ฉันเช่นกันว่าการจากไปของจางจายอนเป็นเรื่องที่โชคร้าย ฉันมีความเต็มใจที่จะเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมถ้ามีความจำเป็นในกระบวนการของการเปิดเผยความจริงในการเสียชีวิตครั้งนี้ อย่างไรก็ตามฉันเชื่อว่าการสืบสวนสามารถเชื่อได้จากการยืนยันโดยประชาชนทุกคนในประเทศเกาหลีใต้ซึ่งจะสามารถกอบกู้ชื่อเสียงของจางจายอนอย่างที่ควรจะเป็น

ฉันจะทำอย่างเต็มที่เพื่อจะให้ไม่มีการเข้าใจผิดหรือข้อสงสัยใดๆที่เกี่ยวข้องการการเสียชีวิตของจางจายอน

ขอบคุณค่ะ”

ในปี 2009 นั้น อีมีซุก เคยอยู่ภายใต้สังกัดเดียวกันกับ จางจายอน ตามการรายงานข่าวระบุว่า มีแนวโน้มว่า ยูจางโอ อดีตผู้จัดการส่วนตัวของจางจายอน และ อีมีซุก อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจฆ่าตัวตายขอจางจายอน โดย ยูจางโอ และ อีมีซุก อยู่เบื้องหลังในการให้จางจายอนเขียนเอกสารลิสต์รายชื่อคนที่เธอถูกกระทำที่เชื่อว่าเป็นจดหมายลาตายของเธอ โดยพวกเขาได้นำเอกสารดังกล่าวไปใช้ประโยชน์ในการต่อรองกับต้นสังกัดเก่าของอีมีซุกที่กำลังมีข้อพิพาทกันอยู่ในเวลานั้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก