แค่ขั้นการวางตัวนักแสดงก็น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN เรื่อง “Hello, Mom” ซึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้ วางตัวซุปเปอร์สตาร์สาว คิมแทฮี มารับบทนำแล้ว ล่าสุด ทางทีมงานยังได้ส่งข้อเสนอบทนำ ให้กับ นักแสดงดาวรุ่ง อีคยูฮยอง ที่มีลุ้นจะได้ก้าวขึ้นมารับบทนำเป็นครั้งแรกอีกด้วย

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน มีรายงานจากสำนักข่าว Ilgan Sports ว่านักแสดง อีคยูฮยอง อยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำร่วมกับ คิมแทฮี ในซีรีส์เรื่อง Hello, Mom ซึ่งมีกำหนดออกอากาศทางช่อง tvN ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020

ซีรีส์ Hello, Mom เป็นเรื่องราวของแม่ที่เสียชีวิตไปแล้ว แต่มีโอกาสได้กลับมาหาครอบครัวอีกครั้งเป็นเวลา 49 วัน เพื่อช่วยให้สามีที่ต้องเผชิญความเจ็บปวดหลังสูญเสียภรรยาไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้ได้ จากรายงานระบุว่า อีคยูฮยอง ได้รับการเสนอให้รับบท โจคังฮวา ศัลยแพทย์ทรวงอกมากฝีมือที่สูญเสียภรรยาไปเมื่อ 4 ปีก่อน ทำให้เขากลายเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว แม้ว่าเขาจะตัดสินใจแต่งงานใหม่อีกครั้ง แต่ความสูญเสียในครั้งนั้นทำให้เขากลายเป็นคนเย็นชาและไม่ยอมยุ่งเกี่ยวกับใครอีกเลย โดย ซีรีส์ Hello, Mom เป็นผลงานโดย นักเขียนควอนฮเยจู ที่เคยมีผลงานจากซีรีส์ Go Back Couple (KBS,2017) และกำกับโดย ยูแจวอน ผู้กำกับจากเรื่อง Hundred Million Stars From the Sky (tvN,2018)

นักแสดง อีคยูฮยอง เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2001 โดยก่อนหน้านี้เขาเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงละครเวที ก่อนที่จะเริ่มผันตัวมารับงานแสดงทางโทรทัศน์ อย่าง บทบาท ยุนเซวอน จากซีรีส์ Stranger (tvN,2017) บทบาท ยูฮันยาง จากซีรีส์ Prison Playbook (tvN,2017) บทบาท เยซอนอู จากซีรีส์ Life (JTBC,2018) และผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่าง Doctor John (SBS,2019) ในบทบาทของอัยการซอนซอกกี ด้วยฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดาของเขา ที่ถ่ายทอดอารมณ์ได้หลากหลายบทบาท ทำให้เขาได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆจนถึงปัจจุบัน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
อีคยูฮยอง จากซีรีส์ Prison Playbook (2018)
อีคยูฮยอง จากซีรีส์ Doctor John (2019)

ทางตัวแทนของ อีคยูฮยอง ได้ออกมาแถลงเกี่ยวกับซีรีส์ Hello, Mom ที่อาจจะเป็นผลงานเรื่องต่อไปของ อีคยูฮยอง ว่า “เป็นความจริงที่นักแสดง อีคยูฮยอง ได้รับการเสนอบทนำในซีรีส์เรื่อง Hello, Mom ซีรีส์ล็อตวันเสาร์-อาทิตย์ ของช่อง tvN และตอนนี้เขาก็กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาบท”

โดยก่อนหน้านี้มีรายงานว่า คิมแทฮี ได้รับข้อเสนอให้รับบทนำของเรื่อง และ Story J Company ต้นสังกัดของเธอระบุกำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณา ซึ่งหากเธอตอบรับแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ จะเป็นการกลับมามีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอีกครั้งในรอบ 5 ปี หลังจากผลงานซีรีส์ Yong Pal ที่ออกอากาศเมื่อปี 2015

คิมแทฮี จากซีรีส์ Yong Pal (2015)

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมแทฮี พิจารณาข้อเสนอบทนำในซีรีส์ใหม่ช่อง tvN ลุ้มคัมแบ็คจอแก้วในรอบ 5 ปี

Hello, Mom มีกำหนดออกอากาศทางช่อง tvN ต่อจากซีรีส์เรื่อง Crashing Landing on You ที่นำแสดงโดย ฮยอนบิน และ ซนเยจิน มาลุ้นให้ได้เห็นผลงานการแสดงของ อีคยูฮยอง และการคัมแบคจอแก้วในรอบ 5 ปีของ คิมแทฮี ไปด้วยกันนะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)