หลังจากที่ห่างหายจากงานแสดง ไปโฟกัสกับการดูแลครอบครัวนับตั้งแต่แต่งงาน จนกระทั่งปัจจุบันได้เป็นคุณแม่ลูก 2 อย่างเต็มตัว ล่าสุดได้มีรายงานเปิดเผยว่า นักแสดงสาวชื่อดัง คิมแทฮี กำลังพิจารณาข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN

ด้านต้นสังกัดของนักแสดงสาว Story J Company จึงได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่า “เป็นความจริงที่ คิมแทฮี ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ช่อง tvN แต่ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆเกิดขึ้น”

김태희, '안녕 엄마'로 5년만에 복귀하나 "제안 받고 검토 중" (공식입장)

เบื้องต้นได้มีการเปิดเผยออกมาเพียงว่า ซีรีส์เรื่องดังกล่าว มีชื่อว่า “Hello, Mom” (안녕 엄마) ซึ่งคาดว่ามีกำหนดออกอากาศในปี 2020 นี้ ถ้าหาก คิมแทฮี ตอบรับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ จะถือเป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรกของเธอในรอบ 5 ปี นับตั้งแต่ผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอ “Yong Pal” ที่ออกอากาศทางช่อง SBS ในปี 2015

Yong pal

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

โดยในช่วงที่ผ่านมา คิมแทฮี ได้ให้ความสำคัญกับการดูแลครอบครัวเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอได้เข้าพิธีวิวาห์กับ เรน เมื่อเดือนมกราคม ปี 2017 ก่อนที่จะให้กำเนิดลูกสาวคนแรกเมื่อเดือนตุลาคมในปีเดียวกัน และเพิ่งให้กำเนิดลูกสาวคนที่ 2 เมื่อเดือนกันยายน 2019 ที่ผ่านมา

Image result for kim tae hee rain wedding

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^