เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มีรายงานว่า อีจุนฮยอก และ นัมจีฮยอน อยู่ระหว่างการพิจารณารับบทนำร่วมกันในซีรีส์แนวข้ามเวลาเรื่องใหม่ ในชื่อ 365 : A Year of Defying Fate โดยมีกำหนดออกอากาศทางช่อง MBC 

ซีรีส์เรื่อง 365 : A Year of Defying Fate สร้างขึ้นโดยอ้างอิงจากนวนิยายญี่ปุ่นเรื่อง Repeat ที่เคยนำมาผลิตเป็นซีรีส์ญี่ปุ่น เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-ลึกลับ-ทริลเลอร์ ที่เล่าเรื่องราวของคน 10 คนที่มีโอกาสย้อนเวลาไปเมื่อ 1 ปีที่แล้วในวันใดก็ได้ที่พวกเขาต้องการ เพื่อเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของพวกเขาเองใหม่อีกครั้ง โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานการกำกับของ คิมคยองฮี ที่เคยมีผลงานกำกับซีรีส์เรื่อง Lucky Romance

ซีรีส์ญี่ปุ่น Repeat

ได้มีรายงานเปิดเผยว่า อีจุนฮยอก นักแสดงหนุ่มมากฝีมือที่มีผลงานการแสดงที่โดดเด่น จากซีรีส์Stranger (tvN,2017) , Are You Human ? (KBS,2018) , A Poem A Day (tvN,2018)Life (JTBC,2018) Designated Survivor : 60 Days (tvN,2019) , The Lies Within (OCN,2019) อยู่ระหว่างการพิจารณารับบทนำชายในเรื่องนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
อีจุนฮยอก จากซีรีส์ Are You Human?
อีจุนฮยอก จากซีรีส์ Designated Survivor : 60 Days

นอกจากนี้ Management SOOP ต้นสังกัดของนักแสดงสาว นัมจีฮยอน ที่มีผลงานเช่น Suspicious Partners (SBS,2017) และผลงานล่าสุดอย่าง 100 Days My Prince (tvN,2018) ได้ออกมาตอบกลับรายงานดังกล่าวว่า เป็นความจริงที่ นัมจีฮยอน ได้รับการเสนอให้รับบทนำในซีรีส์เรื่อง 365 : A Year of Defying Fate และตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการการพิจารณาบทนักแสดงนำร่วมกัน

นัมจีฮยอน จากซีรีส์ Suspicious Partners
นัมจีฮยอน จากซีรีส์ 100 Days My Prince

ขณะนี้ยังไม่มีการกำหนดวันออกอากาศที่ชัดเจน แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

อีจุนฮยอก – นัมจีฮยอน พิจารณารับบทนำในซีรีส์แฟนตาซี-ลึกลับ-ทริลเลอร์เรื่องใหม่จาก ช่อง MBC