เรื่องย่อซีรีส์ : A Poem A Day / You Who Forgot Poetry (2018)

27/03/2018 - The Bag Seller

180326203316

A Poem A Day / You Who Forgot Poetry

” เรื่องราวการทำงานของเหล่าบุคคลากรส่วนต่าง ๆ ในโรงพยาบาล ไม่ว่าจะเป็น นักกายภาพบำบัด, นางพยาบาล, นักรังสีเทคนิค และผู้ฝึกงานในส่วนต่าง ๆ ที่จะทำให้ผู้ชมสนุกไปพร้อม ๆ กับได้รู้เรื่องราวใหม่ ๆ ของพวกเขา 

A Poem A Day tvN Pic 25022021

ชื่อเรื่อง : A Poem A Day / You Who Forgot Poetry (시를 잊은 그대에게)
แนว : ดราม่า, การแพทย์
ผู้กำกับ : ฮันซังแจ (ผลงานก่อนหน้า Rude Miss Young-Ae Season 8-15)
คนเขียนบท : มยองซูฮยอน, แบคซอนอู และ ชเวบูริม (ผลงานก่อนหน้า Rude Miss Young-Ae)
ช่อง : tvN
จำนวนตอน : 16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 26 มีนาคม – 15 พฤษภาคม 2561
วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์ – อังคาร เวลา 19.30 น. (ไทย)

เรื่องย่อ : เรื่องราวของเหล่าคนทำงานในโรงพยาบาลและความสัมพันธ์ของตัวละครหลัก 3 คนประกอบไปด้วย เยแจอุก (รับบทโดย อีจุนฮยอก) นักกายภาพบำบัดที่เป็นหัวหน้าทีมและผู้ฝึกสอนประจำแผนกด้วยม, อูโบยอง (รับบทโดย อียูบี) หญิงสาวที่อยากจะเป็นนักแต่งกลอนแต่เพราะความยากจนของครอบครัวเลยเรียนและทำงานเป็นนักกายภาพบำบัด และ ชินมินโฮ (รับบทโดย จางดงยุน) เป็นพนักงานฝึกหัดในแผนกกายภาพบำบัดแต่ไม่ได้อยากทำงานนี้ซักเท่าไหร่ แต่เพราะเกรดไม่ถึงที่จะเข้าเรียนแพทย์ได้ พ่อแม่ที่เป็นหมอทั้งคู่เลยบังคับให้มาทำงานที่แผนกนี้


 นักแสดง

เยแจอุก รับบทโดย อีจุนฮยอก

อูโบยอง รับบทโดย อียูบี

ชินมินโฮ รับบทโดย จางดงยุน

A Poem A Day tvN Pic 02 25022021


TEASERKorupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก