interview

‘อีจุนโฮ – ยุนอา’ เปิดใจความรู้สึกที่ร่วมงานกันในซีรีส์ ‘King The Land’ มั่นใจเคมีเข้ากันดีมาก!

15/06/2023 - korseries

Lee Jun Ho YoonA King The Land Press Con cover

อีจุนโฮ – ยุนอา 2 ไอดอลนักแสดงฝีมือคุณภาพกำลังจะโคจรมาร่วมงานทางการแสดงด้วยกัน ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ King the Land ที่เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ได้รับความคาดหวังมากที่สุดในปี 2023 ด้วยเคมีของทั้งคู่ที่เข้ากันตั้งแต่แรกเห็น และพล็อตเรื่องที่เชื่อว่าจะเรียกรอยยิ้มได้ไม่ยาก

King The Land เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องใหม่จากช่อง JTBC ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ กูวอน (รับบทโดย อีจุนโฮ 2PM) ทายาทตระกูลแชบอลที่ไม่สามารถทนกับรอยยิ้มจอมปลอมได้ แต่เขากลับได้เจอกับ ชอนซารัง (รับบทโดย ยุนอา SNSD) หญิงสาวที่มาพร้อมกับรอยยิ้มอันสดใส ซึ่งการพบกันของเขาและเธอในครั้งนั้นได้ทำให้ทั้งคู่ต่างสามารถยิ้มออกมาจากใจได้อย่างแท้จริง

King The Land TH Poster

ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ ที่จัดขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายน ทั้งคู่ได้พูดคุยถึงเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับซีรีส์ King the Land แน่นอนว่าคำถามที่ถูกถามในงานแถลงข่าว และเป็นคำถามที่หลายคนให้ต่างอยากรู้ คือความรู้สึกของทั้งสองคนที่ได้มาเจอกันในฐานะนักแสดง หลังจากที่ต่างมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จในฐานะไอดอล ซึ่งเป็นแวดวงที่คุ้นเคยกันมานาน รวมถึง ความเห็นของเพื่อน ๆ เมมเบอร์ในวงของตัวเอง

อีจุนโฮ ได้เผยถึงการมาร่วมงานกันในฐานะนักแสดงกับ ยุนอา ว่า “พวกเราทำกิจกรรมในฐานะนักร้องในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกัน จึงมีคนถามเกี่ยวกับเรื่องนี้เยอะมากครับ ในกองถ่ายผมไม่ได้รู้สึกว่าเจอเพื่อนเก่าที่มาจากแวดวงไอดอล แต่คิดว่าเจอคุณยุนอาในฐานะนักแสดงคนอีกคนหนึ่งที่ผมต้องร่วมงานด้วย แต่พวกเราก็คุยกันบ่อยว่า ด้วยประสบการณ์ในวงการของเรา เวลาอยู่กองถ่าย บางทีเราต้องวางตัวเป็นผู้ใหญ่ แต่พอได้มาเจอเพื่อนเก่าเลยรู้สึกสบายใจ ทำงานด้วยรอยยิ้ม เหมือนได้เป็นกลับไปเด็กอีกครั้ง ยิ่งไปกว่านั้น ผู้กำกับก็ทำให้รู้สึกอย่างนั้นด้วยครับ ทำให้เราสามคนเข้ากันได้ดีมาก

ส่วนเพื่อน ๆ ในวงไม่ได้พูดอะไรเป็นพิเศษนะครับ อยู่ด้วยกันมาจนป่านนี้แล้ว ใครจะทำอะไรก็ไม่ค่อยสนใจกันแล้วครับ (หัวเราะ)”

Lee Jun Ho King The Land Press Con scaled

ทางด้าน ยุนอา ก็ได้ตอบคำถามเดียวกันนี้ ว่า “ฉันดีใจมาก ๆ เลยค่ะ เขาเป็นเพื่อนในวงการที่เคยร่วมงานกันมาตั้งแต่อายุยังน้อย ฉันรู้สึกยินดีและมีความสุขมากที่ได้มาแสดงด้วยกันในเรื่องนี้ อย่างที่คุณจุนโฮบอก พวกเราได้ย้อนกลับไปคุยเรื่องการทำงานในอดีต ได้ปรึกษาและแลกเปลี่ยนไอเดียกันตลอด ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายมีความสนุกสนาน และเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะค่ะ

ส่วนเพื่อน ๆ ในวงฉันก็แค่ถามว่า ซีรีส์จะออนแอร์เมื่อไหร่ อยากดูไว ๆ และเนื่องจากใช้เวลาในการถ่ายทำค่อนข้างนาน พวกเขาก็มักจะถามว่ายังถ่ายทำไม่เสร็จอีกเหรอ ประมาณนั้นค่ะ”

YoonA King The Land Press Con
King The Land Netflix Still 1 scaled

โดยในความรู้สึกแรกที่ต่างคนต่างรู้สึก เมื่อทราบว่าอีกฝ่ายที่จะได้แสดงด้วยเป็นใคร อีจุนโฮ ได้เผยความรู้สึกของเขา เมื่อรู้ว่าจะได้แสดงกับ ยุนอา ว่า “ผมคิดว่าคุณยุนอาเหมาะกับตัวละครชอนซารังมากเลยครับ พอได้รู้ว่าเธอจะรับบทนี้ ประกอบกับที่ผมตัดสินใจรับบทเป็นกูวอน ผมก็จินตนาการภาพได้ทันทีว่ามันจะออกมาประมาณไหน”

เช่นเดียวกันกับ ยุนอา ที่พูดถึง อีจุนโฮ ว่า “ฉันก็คิดเหมือนกันค่ะ กูวอนเป็นตัวละครที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดในเรื่อง และคนที่สามารถสื่ออารมณ์ที่หลากหลายและเอาอยู่ทุกบทบาท คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนักแสดงอีจุนโฮค่ะ”

King The Land Netflix Still 2 scaled

ในส่วนของ ‘เคมี’ ระหว่างกันของทั้งคู่นั้น ก็ได้รับความสนใจทันทีที่เปิดตัวนักแสดงนำ ซึ่ง ยุนอา ได้เผยถึงเคมีระหว่างเธอ กับ อีจุนโฮ อย่างมั่นใจ ว่า

“นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ทำงานแสดงร่วมกันค่ะ ฉันคิดว่าหัวใจสำคัญของซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ คือ ‘เคมีระหว่างนักแสดงนำ’ ไม่ว่าจะเป็นเคมีของตัวละคร การเข้าฉากร่วมกัน หรือไอเดียต่าง ๆ ฉันคิดว่าเราทั้งคู่เข้ากันได้ดีมากค่ะ ผู้กำกับเองก็ช่วยสนับสนุนและเสนอแนะไอเดียซึ่งช่วยให้การทำงานราบรื่นด้วย อีกอย่างหนึ่งที่ฉันคิดว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญมาก ๆ และส่งมอบพลังให้กับนักแสดงด้วยกันคือการใช้สายตาค่ะ ไม่ใช่แค่สายตาเท่านั้น แต่น้ำเสียงของเขายังเพราะมากด้วยค่ะ ทำให้ฉันสัมผัสได้ถึงพลังจากน้ำเสียงของเขาเวลาต่อบทกัน ฉันไว้ใจและได้รับความช่วยเหลือจากเขามากทีเดียวค่ะ”

King The Land Netflix Still 3 scaled

แฟน ๆ อดใจรอติดตามชม เคมีที่เข้ากันของ อีจุนโฮ และ ยุนอา ที่เชื่อว่าจะนำพารอยยิ้มให้ได้เบิกบานใจกันถ้วนหน้า ได้ในซีรีส์ King the Land ออกอากาศตอนแรก 17 มิถุนายนนี้ และรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Netflix

Lee Jun Ho YoonA King The Land Press Con scaled

บทความที่เกี่ยวข้อง

ยุนอา SNSD แง้มแง่มุมคาแรคเตอร์ที่แสดง และบอกใบ้ความน่าติดตามในซีรีส์ ‘King The Land’

King The Land ซีรีส์ใหม่ ‘อีจุนโฮ – ยุนอา’ เผยเคมีในการอ่านบทร่วมกันครั้งแรก ⋯ นับถอยหลังฉาย มิ.ย. นี้

King The Land ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC แง้มเคมี ‘อีจุนโฮ – ยุนอา’ เป็นออร์เดิร์ฟดีต่อใจในวันวาเลนไทน์

6 ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก เตรียมยกขบวนฉายต่อเนื่องบน Netflix ยันปลายปี 2023

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ประจำเดือนมิถุนายน 2023

ส่องผลสำรวจ 10 ซีรีส์เกาหลีทางโทรทัศน์-สตรีมมิ่งที่ถูกคาดหวังมากที่สุดในปี 2023

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก