ออกอากาศให้ได้ดูกันแล้วในสองตอนแรก สำหรับการเปิดตัวซีรีส์ที่หลาย ๆ คนรอคอย “Flower Of Evil” ช่อง tvN ที่สร้างเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้ตั้งแต่การออกอากาศในตอนแรก กับฉากจูบสุดดูดดื่มของสองพระนาง อีจุนกิ-มุนแชวอน จนถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ โดยเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคที่ผ่านมา เหล่านักแสดงนำซีรีส์เรื่องดังกล่าว ประกอบไปด้วย อีจุนกิ, มุนแชวอน, จางฮีจิน และ ซอฮยอนอู ได้เข้าร่วมการถ่ายทอดสดไลฟ์แชตพูดคุยกับแฟน ๆ และได้เล่าถึงเบื้องหลังฉากจูบที่เป็นกระแสอยู่ ณ ขณะนี้ด้วย

ในซีรีส์เรื่อง “Flower Of Evil” นำแสดงโดย อีจุนกิ-มุนแชวอน เป็นเรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันแล้ว และอยู่มาวันหนึ่ง ภรรยาสาว ผู้ซึ่งมีอาชีพเป็นตำรวจทีมสืบสวน เกิดคลางแคลงสงสัยในตัวสามีของเธอว่าเขาอาจจะเป็นฆาตกรต่อเนื่อง และปิดบังความจริงไว้

ขณะการถ่ายทอดสดไลฟ์แชต เมื่อพูดถึงประเด็นฮอตเกี่ยวกับฉากจูบของสองพระนาง จางฮีจิน หนึ่งในนักแสดงนำได้เผยความรู้สึกของเธอต่อการแสดงของ อีจุนกิ และ มุนแชวอน ว่า “มันดูดดื่มมากจริง ๆ ค่ะ ฉันตกใจมาก เพราะมันดูดูดดื่มกว่าที่เขียนไว้ในสคริปต์อีกค่ะ”

ทางพระเอกของเรื่อง นักแสดง อีจุนกิ ได้เล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายทำในฉากนั้นว่า “พวกเราทั้งสองคนคิดกันเยอะมาก ๆ ครับว่าจะถ่ายฉากจูบนั้นออกมายังไง เพราะตอนนั้นเรายังอยู่ในช่วงแรก ๆ ของการถ่ายทำกันอยู่เลย (แต่ต้องถ่ายฉากจูบแล้ว) และพวกเราแสดงเป็นคู่แต่งงานกัน ดังนั้นเราเลยจูบแบบหวาน ๆ ดูไร้เดียงสา ไม่ได้ครับ”

ทางด้าน นางเอกมากความสามารถอย่าง มุนแชวอน ได้เผยความรู้สึกต่อการถ่านทำฉากดังกล่าวเพิ่มเติมว่า “มันไม่ได้รู้สึกดูดดื่มอะไรขนาดนั้นนะคะตอนที่เราถ่ายทำกัน แต่ว่าที่มันดูเป็นอย่างนั้น เพราะตอนที่เราถ่าย เราถ่ายกันปกติครู่นึง และหลังจากนั้นทีมงานก็มาถ่ายโคลสอัพระยะประชิดที่โฟกัสถ่ายเฉพาะปากของพวกเราค่ะ”

อีจุนกิ จึงกล่าวต่อเพิ่มเติมจากนักแสดงสาวว่า “ตอนนั้นผมรู้สึกประหลาดใจและสงสัยว่าจะเป็นอย่างไรตอนเราถ่ายทำกัน แล้วตอนนี้ผมรู้แล้วครับว่าผู้กำกับของเราเป็นคนละเอียดขนาดไหน” ในขณะเดียวกัน ระหว่างการไลฟ์แชต นักแสดง ซอฮยอนอู ได้อ่านความคิดเห็นจากผู้ชมที่ส่งเข้ามาในระหว่างการพูดคุยกับเหล่านักแสดงนำทั้งสี่ว่า “มีบางคนคอมเมนต์มาว่าคู่แต่งงานจริง ๆ ไม่ได้จูบกันแบบนั้นนะครับ” อีจุนกิ จึงตอบกลับอย่างติดตลกและผ่อนคลายว่า “มันคือละครครับทุกคน ทุกคนทราบใช่ไหมครับ มันก็มีคู่รักที่ยังอินเลิฟอยู่เหมือนกันนะครับ”

iMBC 연예뉴스 사진

“Flower of Evil” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง tvN และสามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU <คลิก>

ชมคลิปการพูดคุยถึงฉากจูบของ อีจุนกิ-มุนแชวอน ระหว่างเหล่านักแสดงนำขณะไลฟ์แชต ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

Flower  

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดผังตัวละคร ซีรีส์ ‘Flower of Evil’ กับการเผชิญหน้าความจริงที่สั่นคลอนความสัมพันธ์

เมื่อโพสต์ ‘สงสัยว่าสามีเป็นฆาตกรต่อเนื่อง’ หักมุมกลายเป็นการโปรโมตซีรีส์ใหม่ช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)(2)(3)