kornews

เมื่อโพสต์ ‘สงสัยว่าสามีเป็นฆาตกรต่อเนื่อง’ หักมุมกลายเป็นการโปรโมตซีรีส์ใหม่ช่อง tvN

24/07/2020 - bubblesbenjy

flower of evil posts

เป็นที่เรียกเสียงฮือฮาและกระแสการพูดถึงในแวดวงสังคมออนไลน์ได้เป็นอย่างดี เมื่อซีรีส์แนวทริลเลอร์เรื่องใหม่ “Flower of Evil” ช่อง tvN นำแสดงโดยสองพระนางระดับท็อปของเกาหลี อีจุนกิ และ มุนแชวอน ทำชาวเน็ตทึ่งกับวิธีการโปรโมตสุดแหวกแนว จนได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม

ล่าสุดนี้ ชาวเน็ตเกาหลีได้พบโพสต์ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในสื่อออนไลน์ ซึ่งผู้เขียนได้จั่วหัวต้นโพสต์ไว้ว่า “ฉันรู้สึกสงสัยว่าสามีที่ฉันรักมา 14 ปี จะเป็นฆาตรกรต่อเนื่อง” โดยเนื้อหาข้างในเล่าถึงความหวาดระแวง และความว้าวุ่นเมื่อความสงสัยก่อตัวขึ้นภายในจิตใจของภรรยาสาวนักสืบ หลังเธอพบเหตุอันจุดประกายความแคลงใจว่าสามีของเธออาจมีเอี่ยวในคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง

flower of evil poster main

ในโพสต์ดังกล่าวที่เผยแพร่บนโลกออนไลน์ ได้ระบุไว้ว่า

“ฉันพยายามเขียนโพสต์นี้ขึ้นมา ขณะที่มือกำลังสั่นไหว ฉันกลัวว่าสามีของฉันจะได้มาอ่านโพสต์นี้ แต่ฉันก็ไม่รู้ว่าจะสามารถพึ่งพาใครได้อีก ดังนั้นฉันจึงเขียนขึ้นมาเพื่อขอคำแนะนำจากทุกคน

ฉันได้เจอกับสามีครั้งแรกเมื่อ 14 ปีก่อน ฉันเป็นผู้หญิงที่มักจะเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองเห็นและเผชิญเสมอ… และคิดว่านั่นน่าจะเป็นสาเหตุที่ฉันตกหลุมรักเขาคนนี้ เขาเป็นคนที่ดูดี แต่ก็มีด้านที่เงอะงะซุ่มซ่าม เขาดูเป็นคนประเภทที่จะโกหกไม่ค่อยเก่ง ฉันจึงเริ่มสนใจเขา และเราก็ได้เริ่มเดตกัน

สามีฉันดูเหมือนเป็นคนที่ไม่ประสาในการเดตเอาซะเลย มันมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันต้องค่อย ๆ เรียนรู้ที่จะปรับตัว และคอยระวังในเรื่องของเขา แต่ฉันก็ยังคิดว่าเขาเป็นคนอบอุ่นอยู่ดี ฉันได้เห็นเขาพัฒนาตัวเอง หลังจากที่เราได้แต่งงานกัน และมีลูกสาวตัวน้อยน่ารักด้วยกันหนึ่งคน เราก็อยู่กันอย่างมีความสุขแบบพ่อแม่ลูก หลังจากนั้น เขาก็ทำหน้าที่ในการเป็นสามีและคุณพ่อที่ดีได้จากการใช้เวลาและความพยายาม สิ่งนี้ทำให้ฉันรู้สึกปลื้มมาก ๆ และก็ยังรักเขามาก ๆ อยู่

แต่ถึงแม้ว่าฉันจะรักและเชื่อใจสามีสุดหัวใจ ฉันเริ่มมีความรู้สึกแปลกประหลาดบางอย่างขึ้นมา ต้องบอกก่อนว่าฉันทำงานเป็นนักสืบจากแผนกคดีอาชญากรรมรุนแรง มันมีเหตุการณ์ล่าสุดที่ฉันกำลังเชื่อมโยงความเป็นไปได้กับคดีฆาตกรต่อเนื่องที่ยังไขไม่สำเร็จ ในตอนแรกคือ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย แต่ก็รู้สึกเหมือนกับว่าหลักฐานบางอย่างมันเชื่อมโยงมาถึงสามีของฉัน

ฉันพูดถึงรายละเอียดของคดีไปมากกว่านี้ไม่ได้ แต่ฉันเรียกสิ่งนี้ว่า สัญชาตญาณ หรือเซ้นส์ของการเป็นนักสืบได้ไหมนะ ความคิดที่ว่าสามีอาจจะเป็นอดีตฆาตกรต่อเนื่อง ฉันไม่รู้ว่าฉันจะมีความคิดที่แย่ขนาดนี้ได้ไหม ก่อนหน้านี้ฉันไม่ได้ให้ความสนใจกับสามีมากนัก แต่ไอความสงสัยที่ค่อนข้างน่าผวานี้มันเล่นงานฉัน จนเอาออกจากหัวไม่ได้เลย

ฉันไม่แน่ใจว่าจะต้องเก็บความสงสัยของตัวเองไปถึงจุดไหน หรือควรจะทำใจให้ดี จัดการความคิด และเริ่มสืบสาวเรื่องราวในอดีตของสามี แต่เขาก็คือสามีของฉัน คือพ่อของลูกฉัน แต่แล้วถ้ามันมีความเป็นไปได้ที่เขาจะเป็นฆาตรกรล่ะ? ฉันตัดสินใจไม่ได้ว่าอะไรคือสิ่งที่ตัวเองควรทำให้ถูกต้องตามศีลธรรมจรรยา มันเริ่มยากสำหรับฉันขึ้นเรื่อย ๆ ในการทำตัวเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ถึงใครก็ตามที่กำลังอ่านโพสต์นี้อยู่ คุณเชื่อถือคนที่คุณรักและใช้ชีวิตอยู่ด้วยขนาดไหนกันคะ ฉันคิดว่าความเชื่อมั่นของฉันมันเคยเเข็งแกร่งมาก จนไม่เคยคิดว่ามันจะแตกละเอียดลงแบบนี้

ฉันควรทำยังไงดีถ้าสามีของฉันเป็นผู้ต้องสงสัย ในคดีฆาตกรต่อเนื่อง?  ไม่..แล้วถ้าเขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องจริง ๆ ล่ะ? ฉันต้องส่งตัวเขาเข้าคุกไหม? มันจำเป็นไหมที่จะต้องเปิดโปงทุกอย่างที่ฉันรู้ ให้ทุกคนรู้?”

flower of evil cap

โดยโพสต์ข้อความชวนหวาดระแวงดังกล่าว ได้ทำชาวเน็ตเกาหลีอึ้งและทึ่งในเวลาเดียวกัน กับการหักมุมที่มาเฉลยในท้ายโพสต์ว่าเป็นการโปรโมตซีรีส์ จนกลายเป็นประเด็นฮือฮาที่ถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์

“หากคุณอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นต่อไป โปรดรอติดตามชมซีรีส์ ‘Flower of Evil’ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง tvN นำแสดงโดย อีจุนกิ และ มุนแชวอน โดยจะเริ่มออกอากาศตอนเเรกในวันที่ 29 กรกฎาคม เวลา 22.50 น.(เกาหลีใต้)”

flower of evil netizen scaled

“Flower of Evil” เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ภรรยา ซึ่งแต่งงานกับสามีของเธอมา 14 ปีเริ่มสงสัยในตัวสามีของเธอว่าตัวตนที่เธอเห็นในทุก ๆ วันคือตัวจริงของสามีหรือไม่ และเธอจึงเริ่มตามหาความจริง

ทางตัวแทนจาก tvN ได้เปิดเผยเกี่ยวกับการโปรโมตที่เรียกกระแสตอบรับได้อย่างดีนี้ว่า “ทีมการตลาดได้สร้างแคมเปญโปรโมตละครหลังจากทำการศึกษาเกี่ยวกับกระบวนการกฎหมายเรียบร้อยแล้ว เพื่อจัดแจงการตลาดสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ โดยนักแสดง อีจุนกิ ได้รับความสนใจอย่างมากในฐานะนักแสดงนำ ซึ่งเขาก็ได้มีความมุ่งมั่นหลงใหลในละครเรื่องนี้เช่นเดียวกัน และเพื่อเป็นการโปรโมตซีรีส์ เขาได้ทำการโพสต์เนื้อหาจากบัญชีทางการของละคร ลงในบัญชีโซเชียลมีเดียส่วนตัวของเขาด้วยเช่นเดียวกัน”

Flower of Evil มีกำหนดออนแอร์ตอนแรก 29 ก.ค.นี้ ทางช่อง tvN สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

ชมไฮไลท์สั้น ๆ จากซีรีส์ “Flower of Evil” ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก