kornews

อีจุน พิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ช่อง tvN ลุ้นร่วมงาน อีจินอุค

06/02/2021 - bubblesbenjy
ถือว่าเป็นข่าวที่น่าจับตาเลยทีเดียว เพราะงานนี้เหล่าคอซีรีส์มีลุ้นได้เห็น 2 นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ อีจุน และ อีจินอุค มาประชันบทนำกันในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN ซึ่งล่าสุดนี้ได้มีรายงานข่าวว่าทั้งคู่กำลังพิจารณาข้อเสนออยู่

ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ สำนักข่าว Ilgan Sports ของเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยว่า อีจุน ร่วมแสดงใน ‘Bulgasal’ โปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN ที่ก่อนหน้านี้ ได้มีรายงานว่า อีจินอุค ได้รับข้อเสนอพิจารณาบทนำ ไปเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา

‘Bulgasal’ เป็นซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวที่วนเวียนอยู่รอบ ๆ 2 ตัวละครหลัก อันได้แก่ หญิงสาวที่วนเวียนกลับชาติมาเกิดใหม่ตลอดทั้ง 600 ปี โดยที่เธอสามารถจดจำทุกชาติที่เธอได้ใช้ชีวิตตลอดมาทั้งหมดได้ และจะเล่าเรื่องเกี่ยวกับ ดันฮวัล ชายหนุ่มที่มีชีวิตอยู่ในฐานะของ บุลกาซัล สิ่งมีชีวิตในตำนานที่ถูกสาปจากสิ่งชั่วร้ายและดื่มเลือดเป็นอาหาร เขาใช้ชีวิตอย่างมนุษย์มาตลอดระยะเวลา 600 ปี แต่แล้วก็เริ่มจะสูญเสียเศษเสี้ยวความเป็นมนุษย์ไป หลังเวลาผ่านไปอย่างเนิ่นนาน เขาจึงมีความปราถนาที่จะล้างแค้นหญิงสาวที่ทำให้เขาต้องกลายเป็นสัตว์ประหลาดอย่างเช่นทุกวันนี้

อีจินอุค ได้รับข้อเสนอให้แสดงบทบาท ดันฮวัล ซึ่งทาง BH Entertainment ต้นสังกัดขอนักแสดงหนุ่มได้ออกมาชี้แจงว่า อีจินอุค กำลังทบทวนข้อเสนออย่างเป็นไปในทางบวกอยู่ขณะนี้ โดยทางด้าน Prain TPC ต้นสังกัดของ อีจุน ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า นักแสดงหนุ่มกำลังพิจารณาข้อเสนอในซีรีส์เรื่อง ‘Bulgasal’ อยู่เช่นเดียวกัน

Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ซึ่งภายหลัง ได้มีการเปิดเผยว่า อีจุน ได้รับการทาบทามให้แสดงในบท อ๊กอึลแท บุลกาซัลหนุ่มหัวใสสุดเฉียบแหลม ที่เคยใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในการกระทำสิ่งชั่วร้าย และอยู่กับความร่ำรวย ซึ่งเขาเคยเป็นผู้มีอำนาจควบคุมเหล่านักการเมือง นักธุรกิจ และสื่อต่าง ๆ อีกทั้งด้วยรูปลักษณ์งดงามและเสน่ห์อันล้นเหลือของเขา ทำให้เขาได้รับทุกสิ่งทุกอย่าง จนเกือบจะกลายเป็นบุคคลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาหลี แต่ด้วยความผิดพลาดในอดีต ทำให้เขาต้องคอยปิดบังความจริงในเรื่องที่เขาเป็น บุลกาซัล อยู่เสมอ และต้องไปใช้ชีวิตในเมืองเล็ก ๆ แทน

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับจางยองอู ที่เคยมีผลงานจากเรื่อง ‘Entourage’ ในปี 2016 แฟน ๆ อดใจรอติดตามรายละเอียดการแคสติ้งเพิ่มเติมกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

คุยกับทีมนักแสดง Sweet Home ‘ซงคัง-อีจินอุค-อีชียอง-อีโดฮยอน’ ถึงบทบาท-การทำงานในซีรีส์

The Silent Sea ออริจินัลซีรีส์ใหม่ Netflix คอนเฟิร์มนักแสดงนำน่าตื่นตา ‘แบดูนา – กงยู – อีจุน’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก