ในช่วงค่ำของวันที่ 28 สิงหาคม ทางต้นสังกัด FNC Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ถึงการตัดสินใจถอนตัวออกจากวง CNBLUE ของ ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม อีจงฮยอน โดยได้เผยแพร่จดหมายของศิลปินหนุ่ม ซึ่ง มีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ ผม อีจงฮยอน ครับ

ผมต้องขอโทษทุกคนที่เจ็บปวดผ่านคำพูดและการกระทำที่ไม่เหมาะสมของผม และ ต้องขอโทษทุกคนที่รู้สึกผิดหวังในตัวผมเป็นอย่างมากนะครับ

แม้ว่ามันจะช้าเกินไป แต่ผมอยากจะที่จะแจ้งกับทุกคนได้ทราบว่า ผมได้ถอนตัวออกจากวง CNBLUE แล้วครับ ผมรู้สึกเสียใจที่ได้สร้างความเสียหายต่อเพื่อนๆสมาชิกวง และ ผมได้บอกกับเพื่อนๆสมาชิกวงเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าผมจะถอนตัวจากวง ผมรู้สึกอับอายที่ทำให้แฟนๆที่เชื่อมั่นในตัวผมผิดหวังครับ

เนื่องจากตอนนี้พวกเราทุกคน รวมไปถึงตัวผม กำลังปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติอยู่ จึงใช้เวลาอยู่พอสมควรที่จะส่งต่อคำพูดและประกาศของผมออกมาครับ ผมรู้สึกเสียใจและซาบซึ้งที่บริษัทรอการตัดสินใจของผมครับ ผมรู้สึกเสียใจสำหรับการกระทำที่ผิดพลาด และ ผมขอน้อมรับคำวิพากษ์วิจารณ์จากหลายๆคนครับ ผมเสียใจที่ทำให้เกิดประเด็นที่น่าอับอายเกิดขึ้นครับ”

Flower  

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา อีจงฮยอน ได้ตกเป็นประเด็นว่าเขาได้รับคลิปวิดิโอในห้องแชตเดี่ยวจาก จองจุนยอง เพื่อนของเขา โดยต้นสังกัดได้ออกมาแถลงข่าวขอโทษถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมของเขาในการรับชมคลิปจากจองจุนยอง รวมไปถึงการพูดจาที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับทางเพศและพูดถึงเพศหญิงอย่างไม่เหมาะสม อย่างไรก็ตามต้นสังกัดได้ยืนยันว่าเขาไม่ได้มีการเผยแพร่คลิปแต่อย่างใด และล่าสุดในวันที่ 28 สิงหาคม อีจงฮยอน ได้ตกเป็นประเด็นอีกครั้ง กรณีทักอินบ็อกซ์ไปหายูทูปเบอร์สาวผ่านทาง Instagram ซึ่งปัจจุบัน บัญชี Instagram ของอีจงฮยอน (@cnbluegt) ได้ถูกปิดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)