kornews

อีจินอุค เซ็นสัญญากับค่ายนักแสดงชื่อดัง ลุ้นประเดิมด้วยผลงานคัมแบคซีรีส์ใหม่ช่อง tvN

27/10/2019 - prangmprang


หลังจากที่นักแสดง อีจินอุค สิ้นสุดสัญญากับสังกัดเดิมอย่าง Will Entertainment ล่าสุดมีรายงานว่านักแสดงหนุ่มได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงในสังกัด BH Entertainment อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งบริษัทนี้เป็นบริษัทที่ก่อตั้งโดยนักแสดงชื่อดัง อีบยองฮอน

ทาง BH Entertainment ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการเผยแพร่ผ่านทางออฟฟิเชียลอินสตาแกรมของบริษัท ซึ่งเผยภาพโปรไฟล์ใหม่ ของ อีจินอุค พร้อมข้อความระบุว่า

“นักแสดง อีจินอุค ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว BH Entertainment แล้ว ได้โปรดมอบความรักและสนับสนุนอีจินอุค ที่จะทำงานภายใต้สังกัด BH Entertainment ตั้งแต่นี้เป็นด้วยไปด้วย”

ADVERTISEMENT

ปัจจุบัน BH Entertainment เป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงภายในสังกัดที่มีชื่อเสียงจำนวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อีบยองฮอน ฮันฮโยจู คิมโกอึน ฮันจีมิน ยูจีแท จินกู พัคแฮซู โกซู อันโซฮี กงซึงยอน เป็นต้น ซึ่งการที่ได้ นักแสดงมากฝีมืออย่าง อีจินอุค มาเป็นสมาชิกคนใหม่ในครอบครัว BH ก็สามารถที่จะแสดงให้เห็นถึงการรวมตัวของเหล่านักแสดงระดับแถวหน้าของวงการในค่ายนี้ได้อย่างดีเลยทีเดียว

อีจินอุค นักแสดงหนุ่มวัย 39 ปี (นับแบบเกาหลี) มีผลงานการแสดงทั้งซีรีส์และภาพยนตร์มากมาย อย่างเช่น ซีรีส์เรื่อง I Need Romance (tvN,2012) , Nine (tvN,2013) , Goodbye Mr. Black (MBC,2016) , Return (SBS,2018) , Voice 2 (OCN,2018) , Voice3 (OCN,2019) รวมทั้งผลงานด้านภาพยนตร์ เช่น Beauty Inside (2015) , Time Renegades (2016) , High Society (2018)

อีจินอุค จากซีรีส์ I Need Romance (2012)
อีจินอุค จากซีรีส์ Goodbye Mr. Black (2016)
อีจินอุค จากซีรีส์ Voice2 (2018)

ขณะนี้ อีจินอุค กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาแสดงในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่มาให้ติดตามกันในเรื่อง Sweet Home ซีรีส์ที่รีเมคจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวเด็กไฮสคูลที่เคยมีปัญหาความรุนแรงภายในโรงเรียน ทำให้เขาเลือกจะแยกตัวจากโลกภายนอก ตัวละครหลักของเรื่องต้องสูญเสียครอบครัวและย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ทเมนต์ที่เต็มไปด้วยเหตุการณ์แปลกๆ โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ โปรดิวเซอร์อีอึงบก ที่เคยฝากผลงานไว้ในซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Descendant of the Sun, Goblin และ Mr. Sunshine 

ซีรีส์ Sweet Home มีกำหนดออกอากาศผ่านทางช่อง tvN ในช่วงปลายเดือนธันวาคมปีนี้ นอกจาก อีจินอุค จะพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ยังได้นักแสดง ซงคัง พัคคยูยอง และ อีโดฮยอน อยู่ในลิสต์รายชื่อนักแสดงอีกด้วย คอซีรีส์อดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source : (1) , (2) , (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก