หลังจากที่นักแสดง อีจินอุค สิ้นสุดสัญญากับสังกัดเดิมอย่าง Will Entertainment ล่าสุดมีรายงานว่านักแสดงหนุ่มได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงในสังกัด BH Entertainment อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งบริษัทนี้เป็นบริษัทที่ก่อตั้งโดยนักแสดงชื่อดัง อีบยองฮอน

ทาง BH Entertainment ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการเผยแพร่ผ่านทางออฟฟิเชียลอินสตาแกรมของบริษัท ซึ่งเผยภาพโปรไฟล์ใหม่ ของ อีจินอุค พร้อมข้อความระบุว่า

“นักแสดง อีจินอุค ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว BH Entertainment แล้ว ได้โปรดมอบความรักและสนับสนุนอีจินอุค ที่จะทำงานภายใต้สังกัด BH Entertainment ตั้งแต่นี้เป็นด้วยไปด้วย”

ปัจจุบัน BH Entertainment เป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงภายในสังกัดที่มีชื่อเสียงจำนวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อีบยองฮอน ฮันฮโยจู คิมโกอึน ฮันจีมิน ยูจีแท จินกู พัคแฮซู โกซู อันโซฮี กงซึงยอน เป็นต้น ซึ่งการที่ได้ นักแสดงมากฝีมืออย่าง อีจินอุค มาเป็นสมาชิกคนใหม่ในครอบครัว BH ก็สามารถที่จะแสดงให้เห็นถึงการรวมตัวของเหล่านักแสดงระดับแถวหน้าของวงการในค่ายนี้ได้อย่างดีเลยทีเดียว

อีจินอุค นักแสดงหนุ่มวัย 39 ปี (นับแบบเกาหลี) มีผลงานการแสดงทั้งซีรีส์และภาพยนตร์มากมาย อย่างเช่น ซีรีส์เรื่อง I Need Romance (tvN,2012) , Nine (tvN,2013) , Goodbye Mr. Black (MBC,2016) , Return (SBS,2018) , Voice 2 (OCN,2018) , Voice3 (OCN,2019) รวมทั้งผลงานด้านภาพยนตร์ เช่น Beauty Inside (2015) , Time Renegades (2016) , High Society (2018)

อีจินอุค จากซีรีส์ I Need Romance (2012)
อีจินอุค จากซีรีส์ Goodbye Mr. Black (2016)
อีจินอุค จากซีรีส์ Voice2 (2018)

ขณะนี้ อีจินอุค กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาแสดงในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่มาให้ติดตามกันในเรื่อง Sweet Home ซีรีส์ที่รีเมคจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวเด็กไฮสคูลที่เคยมีปัญหาความรุนแรงภายในโรงเรียน ทำให้เขาเลือกจะแยกตัวจากโลกภายนอก ตัวละครหลักของเรื่องต้องสูญเสียครอบครัวและย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ทเมนต์ที่เต็มไปด้วยเหตุการณ์แปลกๆ โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ โปรดิวเซอร์อีอึงบก ที่เคยฝากผลงานไว้ในซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Descendant of the Sun, Goblin และ Mr. Sunshine 

AWorldof-Married-Couple  

ซีรีส์ Sweet Home มีกำหนดออกอากาศผ่านทางช่อง tvN ในช่วงปลายเดือนธันวาคมปีนี้ นอกจาก อีจินอุค จะพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ยังได้นักแสดง ซงคัง พัคคยูยอง และ อีโดฮยอน อยู่ในลิสต์รายชื่อนักแสดงอีกด้วย คอซีรีส์อดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source : (1) , (2) , (3)