ถือเป็นปีแห่งการเติบโตของ ศิลปินหนุ่ม อีจินฮยอก ที่หลังเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล PRODUCE X 101 ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างสูง ซึ่งนอกจากจะมีผลงานรายการวาไรตี้ไม่ขาดสาย และยังเพิ่งเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว ยังมีข่าวดีว่าแฟนๆจะมีโอกาสได้เห็นเขาในด้านที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นผ่านการทำงานในฐานะนักแสดง

โดยเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 พฤศจิกายนได้มีรายงานข่าวว่า อีจินฮยอก จะท้าทายด้านการแสดงผ่านผลงานซีรีส์เรื่อง “The Way He Remembers” จากช่อง MBC และหลังเวลาผ่านไปเพียงไม่นาน แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของเขาก็ได้ยืนยันผ่านสื่อว่า อีจินฮยอก ได้ยืนยันที่จะปรากฏตัวเป็นนักแสดงสมทบในซีรีส์เรื่องดังกล่าวจริง อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยว่าบทบาทที่เขาจะแสดงเป็นบทบาทไหน

Image result for 이진혁

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเล่าถึงเรื่องราวของผู้ประกาศข่าวชายที่มีความสามารถในการจดจำที่มากกว่าปกติ (Hyperthymesia) และเขาสามารถที่จะหวนนึกถึงช่วงต่างๆของชีวิตได้ถึงขั้นลงในรายละเอียด กับ นักแสดงสาวผู้หลงลืมช่วงที่สำคัญที่สุดในชีวิตของตัวเองไป โดยขณะนี้ นักแสดงสาว มุนกายอง ได้คอนเฟิร์มรับบทนำในเรื่องนี้ ในขณะที่ คิมดงอุค กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอบทนำชายอยู่

คิมดงอุค – มุนกายอง

“The Way He Remembers” วางแผนที่จะออกอากาศในเดือนมีนาคม ปี 2020 ประจำวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง MBC แฟนๆอดใจรอติดตามชมกัน!

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อีจินฮยอก เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง UP10TION เมื่อปี 2015 ซึ่งเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างสูงผ่านการเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล PRODUCE X 101 ทางช่อง Mnet ซึ่งปัจจุบันนอกจากเขาจะถูกเรียกว่าเป็นดาวดวงใหม่แห่งวงการวาไรตี้แล้ว เขายังเพิ่งเดบิวต์ผลงานเพลงโซโล่  กับเพลงไตเติลที่มีชื่อว่า ‘I Like That’ พร้อมโซโล่อัลบั้มชุดแรก ‘S.O.L’ เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมาอีกด้วย

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

 

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^