ถ้าหากพูดถึงรายการที่มีชื่อเสียงในประเทศเกาหลีที่ได้กระแสตอบรับมากเป็นอันดับต้นๆที่คงหนีไม่พ้นรายการเซอร์ไววัลกึ่งเรียลลิตี้อย่างรายการ Produce 101 เพื่อค้นหาไอดอลกรุ๊ปหน้าใหม่ให้กับวงการบันเทิงเกาหลี ที่ไม่ว่าจะออกมากี่ซีซั่นก็ได้รับผลตอบรับที่ดีเสมอมา ไม่เว้นแม้กระทั่งซีซั่นล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า “Produce x 101” ถึงแม้รายการจะจบการค้นหาพร้อมได้ไอดอลสำหรับการเดบิวต์ไปแล้ว ก็ไม่ได้ทำให้ความดังของผู้เข้าแข่งขันคนอื่นที่ไม่ได้เดบิวต์ในรายการจบลงซะทีเดียว แต่รายการนี้นี่เองที่กลับกลายเป็นจุดแจ้งเกิดที่สำคัญในวงการให้กับผู้เข้าแข่งขันหลายๆ คน รวมไปถึง อีจินฮยอก 

อีจินฮยอก หรือก่อนหน้านี้ที่เป็นที่รู้จักในชื่อ เวย์ สมาชิกวง UP10TION หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการ Produce x 101 ที่ได้คะแนนโหวตอยู่ที่อันดับที่ 11 แต่มีคะแนนรวมตลอดการแข่งขันอยู่ที่อันดับที่ 14 ตลอดระยะเวลาการแข่งขัน และหลังจากรายการจบ อีจินฮยอก ก็ยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทำให้เค้าได้ไปปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ต่างๆ มากมาย จนใครหลายๆ คนเรียกเค้าว่าเค้าอาจจะเป็นดาวดวงใหม่แห่งวงการวาไรตี้ก็เป็นได้

บทความที่เกี่ยวข้อง : ต้นสังกัดประกาศเปลี่ยนชื่อโปรโมต ของ “อีจินฮยอก” พร้อมเปิด Instagram

View this post on Instagram

@atstar1magazine ‼️긴급 속보‼️ 오늘은 역사적인 날입니다. 💛앳스타일과 이진혁💛의 9월 호 화보 촬영이 있는 날이기 때문이죠.🤭 ⠀ 아기 태양의 소식만 애타게 기다리고 있을 팬분들을 위해 앳스타일이 특별한 이벤트를 준비했답니다❤️ 아래 댓글로 진혁에게 하고 싶은 말, 궁금한 점을 남겨주세요. 화보 촬영장에서 진혁이 픽👇🏻한 댓글에 직접 답해줄 거예요. 답변 영상이 앳스타일 인스타그램에 업로드될 예정이니 팔로우 꾹하고 피드를 눈여겨보시길. 👀✨ 대왕 대럼쥐 이진혁과 함께한 앳스타일 9월호도 많이 기대해주세요~✌🏻 (본 이벤트는 금일 오후 2시에 마감됩니다) ⠀ #앳스타일 #atstar1 #이진혁 #프듀 #프로듀스x101 #진혁

A post shared by 이진혁 Lee Jin Hyuk (@ljh_babysun) on

 

วันนี้ Korseries จะพาไปดูกันว่ามีรายการวาไรตี้รายการไหนบ้างที่ อีจินฮยอก ของเราได้ไปร่วมเป็นพิธีกร และแขกรับเชิญกันบ้าง บอกเลยว่าแน่นมากๆ !

เริ่มกันที่ รายการ Radio Star ที่หนุ่ม อีจินฮยอก ถือว่าเป็นผู้เข้าแข่งขันจากรายการ PRODUCE X 101 คนแรกที่ปรากฏตัวในรายการวาไรตี้หลังจากที่การแข่งขันในรายการสิ้นสุดลงได้เพียงไม่นาน โดยเขาได้เล่าเรื่องราวทั้งชีวิตส่วนตัว รวมไปถึงประสบการณ์ที่ได้แข่งขันในรายการนี้ ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางช่อง MBC

รับชมซับไทยตอนที่ อีจินฮยอก ไปปรากฏตัวในรายการ Radio Star ได้ที่ VIU <คลิก>

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ต่อด้วย Sister’s Salon รายการแปลงโฉมเมคโอเวอร์ทางช่อง MBC ที่เปรียบตัวเองเหมือนกับร้านทำผมซาลอนที่พร้อมเปลี่ยนแปลงผู้เข้าใช้บริการตั้งแต่หัวจรดเท้าโดยมีดารา-นางแบบ-นักร้องสาวสวยมากความสามารถอย่าง ฮันเยซึล เป็นพิธีกรหลักในรายการ โดยรายการนี้ยังได้ อีจินฮยอก และ จุน U KISS ได้ไปปรากฏเป็นแขกรับเชิญพิเศษในฐานะของเด็กฝึกงานในร้านเสริมสวยอีกด้วย ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 5 และ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ทางช่อง MBC จะสนุกสนานขนาดไหนอย่าลืมไปหาชมย้อนหลังกันนะ

อีกหนึ่งรายการวาไรตี้อย่าง Tell Me รายการวาไรตี้ประเภทตอบคำถาม ทอร์คโชว์ชื่อดังทางช่อง JTBC ซึ่งคราวนี้
อีจินฮยอก ไม่ได้มาปรากฏตัวเป็นแค่แขกรับเชิญแต่ได้ตกลงคอนเฟิร์มเป็นพิธีกรหลักร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆ ในรายการ ไม่ว่าจะเป็น จอนฮยอนมู พัคนาแร มุนเซยุน จองชางฮุน เป็นต้น

รายการ Tell Me ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 23.00 น. ตามเวลาเกาหลี โดยเริ่มเผยแพร่ตอนแรกเมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางช่อง JTBC

ตามมาติดๆ กับรายการ On The Border Returns รายการวาไรตี้ท่องเที่ยวภายในประเทศเกาหลีที่ว่าด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์ชาติเกาหลี โดยรายการนี้ อีจินฮยอก ได้ไปเป็นแขกรับเชิญคนสำคัญด้วยนะ ซึ่งตัวของเขาเองได้บอกกับทางรายการว่าจริงๆ แล้วตัวเขานั้นมีความสนใจในเรื่องประวัติศาสตร์เป็นอย่างมาก ว่าแต่จะสนุกสนาน และได้ความรู้มากขนาดไหนอย่าลืมไปหาชมกันน้า On The Border Returns ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.05 ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง MBC ตอนของอีจินฮยอก ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมานี้เอง

Five Cranky Brothers อีกหนึ่งในรายการวาไรตี้ทอร์คโชว์เชิงดีเบท อภิปรายในเรื่องแง่มุมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจัน โดยรูปแบบของรายการจะเป็นการหยิบยกประเด็นง่ายๆ ที่เกิดขึ้นจริงในชีวิตประจำวัน โดยมีสมาชิกประจำรายการทั้งหมด 5 คน อย่าง อีจินฮยอก ซอจังฮุน พัคจุนฮยอง คิมจงกุก ส่วนสมาชิกคนที่ 5 ยังไม่เปิดเผย เช่นแต่ละคนเริ่มอาบน้ำจากอวัยวะส่วนไหนก่อน เพื่อนำพูดคุยกันว่าแต่ละคนมีความคิดอย่างไรบ้าง และหลังจากได้ทดลองออกอากาศในเทศกาลชูซอกที่ผ่านมา ล่าสุดรายการนี้ได้คอนเฟิร์มลงเป็นรายการประจำทางช่อง JTBC เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสามารถชมอีพีแรกได้ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้

แขกรับเชิญก็เป็นหลายรายการแล้ว งานหลักอย่างพิธีกรหรือจะพลาด ล่าสุด อีจินฮยอก ก็ได้คอนเฟิร์มเป็นพิธีกรหลักอีกหนึ่งรายการกับ Don Quixote (ดอนกิโฆเต้) รายการวาไรตี้เกมโชว์น้องใหม่จากช่อง tvN ที่ได้คอนเซ็ปต์รายการมาจากนวนิยายชื่อดังของสเปนที่ว่าด้วยเรื่องราวของอัศวินนักล่าฝัน ที่ว่ากันว่าลักษณะของเกมจะเป็นกึ่งทักษะกึ่งความอดทนเช่นจะมีภารกิจในการทนความร้อน และทนความเย็น ที่นำทัพโดย อีจินฮยอก คิมจุนโฮ โจเซโฮ และคนอื่นๆ อีกมากมาย แต่จะสนุกสนานท้าทายขนาดไหนติดตามชมกันได้ตอนแรกในวันที่ 2 พฤศจิกายน ทางช่อง tvN

เป็นยังไงกันบ้างกับรายการของ อีจินฮยอก ที่เราได้รวบรวมมาให้ พูดเลยว่าเขาได้กลายเป็นดาวดวงใหม่ของรายการวาไรตี้ไปแล้ว แต่ภายในอนาคตเขาจะมีรายการวาไรตี้ไหนที่ได้ไปเข้าร่วมอีกทางเรา Korseries จะรีบมาอัปเดตให้แฟนๆได้รับรู้กันแน่นอน~ อย่าลืมไปตามเก็บหรือปักหมุดรายการต่างๆของจินฮยอกกันด้วยน้า

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries