ถ้าหากพูดถึงรายการที่มีชื่อเสียงในประเทศเกาหลีที่ได้กระแสตอบรับมากเป็นอันดับต้นๆที่คงหนีไม่พ้นรายการเซอร์ไววัลกึ่งเรียลลิตี้อย่างรายการ Produce 101 เพื่อค้นหาไอดอลกรุ๊ปหน้าใหม่ให้กับวงการบันเทิงเกาหลี ที่ไม่ว่าจะออกมากี่ซีซั่นก็ได้รับผลตอบรับที่ดีเสมอมา ไม่เว้นแม้กระทั่งซีซั่นล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า “Produce x 101” ถึงแม้รายการจะจบการค้นหาพร้อมได้ไอดอลสำหรับการเดบิวต์ไปแล้ว ก็ไม่ได้ทำให้ความดังของผู้เข้าแข่งขันคนอื่นที่ไม่ได้เดบิวต์ในรายการจบลงซะทีเดียว แต่รายการนี้นี่เองที่กลับกลายเป็นจุดแจ้งเกิดที่สำคัญในวงการให้กับผู้เข้าแข่งขันหลายๆ คน รวมไปถึง อีจินฮยอก 

อีจินฮยอก หรือก่อนหน้านี้ที่เป็นที่รู้จักในชื่อ เวย์ สมาชิกวง UP10TION หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการ Produce x 101 ที่ได้คะแนนโหวตอยู่ที่อันดับที่ 11 แต่มีคะแนนรวมตลอดการแข่งขันอยู่ที่อันดับที่ 14 ตลอดระยะเวลาการแข่งขัน และหลังจากรายการจบ อีจินฮยอก ก็ยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทำให้เค้าได้ไปปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ต่างๆ มากมาย จนใครหลายๆ คนเรียกเค้าว่าเค้าอาจจะเป็นดาวดวงใหม่แห่งวงการวาไรตี้ก็เป็นได้

บทความที่เกี่ยวข้อง : ต้นสังกัดประกาศเปลี่ยนชื่อโปรโมต ของ “อีจินฮยอก” พร้อมเปิด Instagram

View this post on Instagram

@atstar1magazine ‼️긴급 속보‼️ 오늘은 역사적인 날입니다. 💛앳스타일과 이진혁💛의 9월 호 화보 촬영이 있는 날이기 때문이죠.🤭 ⠀ 아기 태양의 소식만 애타게 기다리고 있을 팬분들을 위해 앳스타일이 특별한 이벤트를 준비했답니다❤️ 아래 댓글로 진혁에게 하고 싶은 말, 궁금한 점을 남겨주세요. 화보 촬영장에서 진혁이 픽👇🏻한 댓글에 직접 답해줄 거예요. 답변 영상이 앳스타일 인스타그램에 업로드될 예정이니 팔로우 꾹하고 피드를 눈여겨보시길. 👀✨ 대왕 대럼쥐 이진혁과 함께한 앳스타일 9월호도 많이 기대해주세요~✌🏻 (본 이벤트는 금일 오후 2시에 마감됩니다) ⠀ #앳스타일 #atstar1 #이진혁 #프듀 #프로듀스x101 #진혁

A post shared by 이진혁 Lee Jin Hyuk (@ljh_babysun) on

 

วันนี้ Korseries จะพาไปดูกันว่ามีรายการวาไรตี้รายการไหนบ้างที่ อีจินฮยอก ของเราได้ไปร่วมเป็นพิธีกร และแขกรับเชิญกันบ้าง บอกเลยว่าแน่นมากๆ !

เริ่มกันที่ รายการ Radio Star ที่หนุ่ม อีจินฮยอก ถือว่าเป็นผู้เข้าแข่งขันจากรายการ PRODUCE X 101 คนแรกที่ปรากฏตัวในรายการวาไรตี้หลังจากที่การแข่งขันในรายการสิ้นสุดลงได้เพียงไม่นาน โดยเขาได้เล่าเรื่องราวทั้งชีวิตส่วนตัว รวมไปถึงประสบการณ์ที่ได้แข่งขันในรายการนี้ ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางช่อง MBC

รับชมซับไทยตอนที่ อีจินฮยอก ไปปรากฏตัวในรายการ Radio Star ได้ที่ VIU <คลิก>

ต่อด้วย Sister’s Salon รายการแปลงโฉมเมคโอเวอร์ทางช่อง MBC ที่เปรียบตัวเองเหมือนกับร้านทำผมซาลอนที่พร้อมเปลี่ยนแปลงผู้เข้าใช้บริการตั้งแต่หัวจรดเท้าโดยมีดารา-นางแบบ-นักร้องสาวสวยมากความสามารถอย่าง ฮันเยซึล เป็นพิธีกรหลักในรายการ โดยรายการนี้ยังได้ อีจินฮยอก และ จุน U KISS ได้ไปปรากฏเป็นแขกรับเชิญพิเศษในฐานะของเด็กฝึกงานในร้านเสริมสวยอีกด้วย ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 5 และ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ทางช่อง MBC จะสนุกสนานขนาดไหนอย่าลืมไปหาชมย้อนหลังกันนะ

อีกหนึ่งรายการวาไรตี้อย่าง Tell Me รายการวาไรตี้ประเภทตอบคำถาม ทอร์คโชว์ชื่อดังทางช่อง JTBC ซึ่งคราวนี้
อีจินฮยอก ไม่ได้มาปรากฏตัวเป็นแค่แขกรับเชิญแต่ได้ตกลงคอนเฟิร์มเป็นพิธีกรหลักร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆ ในรายการ ไม่ว่าจะเป็น จอนฮยอนมู พัคนาแร มุนเซยุน จองชางฮุน เป็นต้น

รายการ Tell Me ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 23.00 น. ตามเวลาเกาหลี โดยเริ่มเผยแพร่ตอนแรกเมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางช่อง JTBC

ตามมาติดๆ กับรายการ On The Border Returns รายการวาไรตี้ท่องเที่ยวภายในประเทศเกาหลีที่ว่าด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์ชาติเกาหลี โดยรายการนี้ อีจินฮยอก ได้ไปเป็นแขกรับเชิญคนสำคัญด้วยนะ ซึ่งตัวของเขาเองได้บอกกับทางรายการว่าจริงๆ แล้วตัวเขานั้นมีความสนใจในเรื่องประวัติศาสตร์เป็นอย่างมาก ว่าแต่จะสนุกสนาน และได้ความรู้มากขนาดไหนอย่าลืมไปหาชมกันน้า On The Border Returns ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.05 ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง MBC ตอนของอีจินฮยอก ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมานี้เอง

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

Five Cranky Brothers อีกหนึ่งในรายการวาไรตี้ทอร์คโชว์เชิงดีเบท อภิปรายในเรื่องแง่มุมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจัน โดยรูปแบบของรายการจะเป็นการหยิบยกประเด็นง่ายๆ ที่เกิดขึ้นจริงในชีวิตประจำวัน โดยมีสมาชิกประจำรายการทั้งหมด 5 คน อย่าง อีจินฮยอก ซอจังฮุน พัคจุนฮยอง คิมจงกุก ส่วนสมาชิกคนที่ 5 ยังไม่เปิดเผย เช่นแต่ละคนเริ่มอาบน้ำจากอวัยวะส่วนไหนก่อน เพื่อนำพูดคุยกันว่าแต่ละคนมีความคิดอย่างไรบ้าง และหลังจากได้ทดลองออกอากาศในเทศกาลชูซอกที่ผ่านมา ล่าสุดรายการนี้ได้คอนเฟิร์มลงเป็นรายการประจำทางช่อง JTBC เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสามารถชมอีพีแรกได้ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้

แขกรับเชิญก็เป็นหลายรายการแล้ว งานหลักอย่างพิธีกรหรือจะพลาด ล่าสุด อีจินฮยอก ก็ได้คอนเฟิร์มเป็นพิธีกรหลักอีกหนึ่งรายการกับ Don Quixote (ดอนกิโฆเต้) รายการวาไรตี้เกมโชว์น้องใหม่จากช่อง tvN ที่ได้คอนเซ็ปต์รายการมาจากนวนิยายชื่อดังของสเปนที่ว่าด้วยเรื่องราวของอัศวินนักล่าฝัน ที่ว่ากันว่าลักษณะของเกมจะเป็นกึ่งทักษะกึ่งความอดทนเช่นจะมีภารกิจในการทนความร้อน และทนความเย็น ที่นำทัพโดย อีจินฮยอก คิมจุนโฮ โจเซโฮ และคนอื่นๆ อีกมากมาย แต่จะสนุกสนานท้าทายขนาดไหนติดตามชมกันได้ตอนแรกในวันที่ 2 พฤศจิกายน ทางช่อง tvN

เป็นยังไงกันบ้างกับรายการของ อีจินฮยอก ที่เราได้รวบรวมมาให้ พูดเลยว่าเขาได้กลายเป็นดาวดวงใหม่ของรายการวาไรตี้ไปแล้ว แต่ภายในอนาคตเขาจะมีรายการวาไรตี้ไหนที่ได้ไปเข้าร่วมอีกทางเรา Korseries จะรีบมาอัปเดตให้แฟนๆได้รับรู้กันแน่นอน~ อย่าลืมไปตามเก็บหรือปักหมุดรายการต่างๆของจินฮยอกกันด้วยน้า

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries