ดูเหมือนว่าแฟน ๆ จะมีลุ้นชมอีกหนึ่งผลงานการแสดงของ นักแสดงมากความสามารถ อีเจฮุน ที่ล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า เขาได้รับข้อเสนอบทนำใน ‘Deluxe Taxi’ (모범택시) ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง SBS ที่รีเมคจากต้นฉบับเว็บตูนเรื่องดัง

Deluxe Taxi จะอ้างอิงเรื่องราวจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคนขับรถแท็กซี่ ที่ไม่ได้ทำงานในบริษัทรถแท็กซี่ทั่ว ๆ ไป แต่ว่าเป็นบริษัทที่ให้บริการพิเศษ นั่นคือ การรับหน้าที่เป็นตัวแทนแก้แค้นให้กับผู้โดยสาร

อีเจฮุน ได้รับข้อเสนอบท คิมโดกี ชายหนุ่มที่ดูเหมือนจะเป็นคนขับแท็กซี่ธรรมดาทั่วไป แต่ว่าพื้นหลังของเขา จบการศึกษาจากโรงเรียนฝึกทหารเรือ และเคยปฏิบัติหน้าที่ทหาร แต่ทว่าชีวิตกลับพบกับความพลิกผัน เมื่อแม่ของเขาตกเป็นเหยื่อของฆาตกรต่อเนื่อง

ผลงานนี้จะถ่ายทอดผ่านฝีมือของ นักเขียนบทโอซังโฮ จากภาพยนตร์ Code Name: Jackal และ Fabricated City ซึ่งจะร่วมงานกับ ผู้กำกับพัคจุนอู จากซีรีส์ Doctor Detective

ในปี 2020 นี้ อีเจฮุน มีผลงานการแสดงในภาพยนตร์ Time To Hunt ที่ฉายทั่วโลกผ่านระบบสตรีมมิ่ง Netflix และไปปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Hot Stove League ทางช่อง SBS สำหรับผลงานชิ้นต่อไปของอีเจฮุน เขากำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Collectors เข้าฉายในเดือนพฤศจิกายนนี้ และ ออริจินัลซีรีส์ Move to Heaven ที่อยู่ในระหว่างรอกำหนดฉายทาง Netflix

Time To Hunt

แฟน ๆ อดใจรออัปเดตความคืบหน้าผลงานนี้กัน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เผยลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่พร้อมเสิร์ฟเต็มที่ ในเดือนตุลาคม 2020

ส่องประวัติ แก๊งสหายนายทหารลูกน้อง ในซีรีส์ Crash Landing on You ที่ไม่ว่าใครก็ต้องแพ้ความน่ารัก

3 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดชม รายการวาไรตี้เชิงท่องเที่ยว Traveler

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)