koridol

อีฮาอี (Lee Hi) เผยเหตุผลถึงการตัดสินใจเซ็นสัญญาร่วมกับ AOMG

24/07/2020 - bubblesbenjy


ถือว่าเป็นข่าวที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนเพลงได้อย่างมากเลยทีเดียว หลังจากที่ได้มีการประกาศยืนยันว่านักร้องสาวชื่อดัง อีฮาอี หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Lee Hi ได้เซ็นสัญญากับทางต้นสังกัดใหม่อย่างค่าย AOMG เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผ่านการประกาศจากบัญชีทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของค่ายเพลงดังกล่าว เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยล่าสุด นักร้องสาวได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Elle Korea ถึงสาเหตุการตัดสินใจเข้าร่วมเป็นศิลปินในสังกัด AOMG หลังจากหมดสัญญาจากต้นสังกัดเดิมไปนานกว่าครึ่งปี

อีฮาอี ได้เผยว่าก่อนที่เธอจะจับมือกับต้นสังกัดใหม่ แท้จริงแล้ว ทาง AOMG ได้ติดต่อเธอมาก่อน  “ฉันได้ยินเรื่องราวดี ๆ มากมายจากพี่ Code Kunst และ Gray ค่ะ แล้วทางค่ายได้ติดต่อฉันมาก่อนหลังจากที่สัญญาของฉันและ YG ได้หมดลง” ซึ่งเธอยังเสริมอีกด้วยว่าได้ไปร่วมรับประทานอาหารกับ CEO ค่าย , DJ Pumpkin และศิลปินรุ่นพี่คนสนิท Code Kunst ที่เธอรู้สึกจดจำและมีความสุขกับมื้ออาหารมื้อนั้นมากที่สุด หลังจากเดินทางไปเจรจากับค่ายเพลงมาแล้วหลากหลายค่าย

ไม่เพียงแต่ความประทับใจที่เธอมีต่อศิลปินภายในค่าย แต่เธอยังได้บอกว่า เจย์ปาร์ค ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เธอตัดสินใจมาอยู่ใต้การดูแลของ AOMG ด้วย “เช่นเดียวกับความผูกพัน สนิทชิดเชื้อของบรรดาเหล่าศิลปินในค่าย เจย์ปาร์ค ที่ยังคงทำกิจกรรมในฐานะศิลปิน ก็เป็นอีกปัจจัยที่เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับฉันที่มีต่อค่ายค่ะ” ซึ่ง อีฮาอี มีความคาดหวังว่าทางต้นสังกัดใหม่จะเข้าใจถึงตัวตนเธอได้มากขึ้นเมื่อได้เริ่มทำงานดนตรีด้วยกัน

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

เมื่อถามถึงความคาดหวังของนักร้องสาว หลังจากย้ายมาอยู่ภายใต้การดูแลของค่ายเพลงใหม่ อีฮาอี ได้เผยอย่างมุ่งมั่น ว่า

“ฉันมีแผนที่จะทำงานอย่างหนักในสิ่งที่ฉันยังทำได้อยู่ ณ ขณะนี้ และจะก้าวไปข้างหน้าด้วยการตัดสินใจของตัวเอง ฉันต้องเดินไปถึงเป้าหมาย ก่อนที่จะรู้สึกว่ามันสายเกินไป เพื่อที่ฉันจะได้ไม่ต้องมาเสียใจในภายหลังค่ะ”

ล่าสุด อีฮาอี เพิ่งคัมแบคด้วยผลงานเพลงใหม่ในเพลง “HOLO” ที่ปล่อยออกมาเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 23 กรกฎาคม

ชม MV เพลง “HOLO” จาก Lee Hi ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก