ถือเป็นที่จับตามองของแฟน ๆ ว่านักร้องสาวชื่อดัง อีฮาอี หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Lee Hi จะร่วมตบเท้าเข้าเป็นศิลปินในสังกัดใด หลังจากหมดสัญญากับ YG Entertainment เมื่อปลายปี 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันแล้วว่า อีฮาอี ได้เซ็นสัญญากับทางต้นสังกัดใหม่อย่างค่าย AOMG เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังมีรายงานและข่าวลือหนาหูตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา เกี่ยวกับการเซ็นสัญญาของนักร้องสาว กับสังกัดฮิปฮอปอาร์แอนด์บี AOMG ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของศิลปินชื่อดัง เจย์ปาร์ค โดยในช่วงค่ำของวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้มีการประกาศยืนยันผ่านบัญชีทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ AOMG ถึงการเข้าร่วมเป็นศิลปินในค่ายคนใหม่ของ อีฮาอี พร้อมแนบคลิป และข้อความต้อนรับนักร้องสาวอย่างยินดีว่า “เรายินดีที่จะประกาศว่า ศิลปินผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถอย่างน่ามหัศจรรย์ อีฮาอี ได้เซ็นสัญญากับทาง AOMG เรียบร้อยแล้ว ได้โปรดคอยติดตามการเริ่มต้นบทใหม่ของเธอ กับ AOMG ด้วยนะครับ/ค่ะ”

ก่อนหน้านี้ อีฮาอี เป็นศิลปินภายใต้การดูแลของ YG Entertainment และได้จบสัญญาลงไปเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2019 หลังเป็นศิลปินในค่ายเพลงดังกล่าวมา 8 ปี โดยล่าสุด อีฮาอี กำลังจะคัมแบคด้วยผลงานเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามในเพลง “HOLO” ที่จะออกมาวันที่ 23 กรกฎาคมที่จะถึงนี้

ชม Teaser เพลง “HOLO” ของ อีฮาอี ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles