‘Tale of the Nine Tailed’ เป็นอีกหนึ่งผลงานซีรีส์ที่ได้รับความคาดหวังและตั้งตารอคอยของคอซีรีส์ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ซึ่งยิ่งใกล้วันออกอากาศมากขึ้นเท่าไหร่ ทางซีรีส์ก็เริ่มทยอยปล่อยภาพและทีเซอร์ออกมาให้ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นเท่านั้น ล่าสุด tvN ได้ปล่อยภาพตัวละครของ อีดงอุค ในวันแรกของการถ่ายทำออกมา

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี ที่ติดตามเรื่องราวของ กูมีโฮ หรือ สุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน นามว่า อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) ซึ่งใช้ชีวิตกลมกลืนอยู่ในสังคมเมืองบนโลกมนุษย์ และ โปรดิวเซอร์สาวผู้บ้าบิ่น นัมจีอา (รับบทโดย โจโบอา) ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อรายการเด็ดของเธอ ซึ่งเธอพยายามจะตามล่าตัวกูมีโฮมาให้ได้

ในเรื่อง อีดงอุค จะสวมบทบาทกูมีโฮ อียอน ที่ครั้งหนึ่งเขาเคยใช้ชีวิตเป็นเทพแห่งภูเขาแบคดู แต่ปัจจุบันเขาได้ตั้งรกรากใช้ชีวิตอยู่ใจกลางเมือง เขาเดินทางกลับไปมาระหว่างโลกมนุษย์และอีกโลกในฐานะผู้ปราบสัตว์ประหลาดและสิ่งชั่วร้ายที่มารบกวนโลกที่เขาอาศัยอยู่ ในเรื่องผู้ชมจะเห็นว่าตัวละครนี้เพียบพร้อมไปทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความมั่งคั่ง เสน่ห์อันเหลือล้น รวมไปถึงความฉลาดหลักแหลม แต่ทว่า อียอน ได้เผชิญกับเรื่องราวความรักอันแสนโหดร้าย เมื่อเขาได้มาเกี่ยวพันกับมนุษย์

อีดงอุค เผยความรู้สึกถึงช่วงเวลาการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้เป็นครั้งแรก ว่า

“เนื่องจากเป็นที่มีการถ่ายฉากแอคชั่นและ CG เข้ามาเกี่ยวข้องเยอะมาก การถ่ายทำครั้งแรกค่อนข้างยากเลยครับ แต่เราสามารถเสร็จสิ้นการถ่ายทำได้อย่างราบรื่น ต้องขอบคุณผู้กำกับ ผู้กำกับศิลปะการต่อสู้ ทีมแอคชั่น รวมไปถึงทีมงานทุกคนที่เตรียมการกันมาอย่างดีครับ

หลังจากการถ่ายทำครั้งแรกผ่านไป ผมรู้สึกภาคภูมิใจที่เราสามารถเสร็จสิ้นการถ่ายทำที่ยากลำบากไปได้ และผมรู้สึกไว้วางใจทีมงานครับ ผมรู้สึกสบายใจที่รู้ว่าสิ่งที่ผมต้องทำคือเชื่อมั่นในทุกคนในกองถ่าย และด้วยเหตุนี้การถ่ายทำในกองถ่ายจึงเป็นไปได้ด้วยดี ในขณะที่เราเชื่อมั่นและพึ่งพาซึ่งกันและกันครับ”

แหล่งข่าวจากทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ได้เปิดเผยว่า “เรามีความสุขมาก เนื่องจากเรารู้สึกว่าการที่อีดงอุคเขามาสวมบทบาท อียอน นั้นเป็นเหมือนการต่อชิ้นส่วนแรกในเกมปริศนาขนาดใหญ่ ที่มีชื่อว่า ‘Tale of the Nine Tailed’ อีดงอุค กำลังสร้างผลงานที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ผ่านการศึกษาวิเคราะห์ตัวละครอียอนของเขาอย่างรอบคอบ โปรดติดตามชมผลงานการแสดงของอีดงอุค ในซีรีส์ ‘Tale of the Nine Tailed’ กันด้วยนะครับ/คะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Tale of the Nine Tailed มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ Flower of Evil เริ่มตอนแรกตุลาคมนี้ ทางช่อง tvN แฟน ๆ อดใจรอติดตามชมกัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดีงามไม่ไหว! อีดงอุค กับบทบาทน่าค้นหา ในทีเซอร์แรก ซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ Tale of the Nine Tailed

ซีรีส์ใหม่ ‘Tale of the Nine Tailed’ ส่งสัญญาณความตื่นเต้น! การประชันบทนำของ อีดงอุค – โจโบอา – คิมบอม

‘อีดงอุค -โจโบอา – คิมบอม’ การรวมตัวที่ตั้งตารอ ในซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ Tale of the Nine Tailed

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^