ใกล้สิ้นสุดการรอคอยสำหรับผลงานการคัมแบคที่น่าตื่นตาตื่นใจ ของ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีดงอุค พร้อมบทบาทใหม่ ในซีรีส์แฟนตาซี ‘Tale of the Nine Tailed’ (구미호뎐) ที่จะรับบทนำร่วมกับ โจโบอา คิมบอม ล่าสุด tvN ได้ปล่อยทีเซอร์แรกของ อีดงอุค ออกมาแล้ว แค่เพียงไม่กี่วินาทีที่เห็นก็ทำเอาหลายคนตื่นเต้นและรอคอยผลงานนี้อย่างใจจดใจจ่อ

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี ที่ติดตามเรื่องราวของ กูมีโฮ หรือ สุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน นามว่า อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) ซึ่งใช้ชีวิตกลมกลืนอยู่ในสังคมเมืองบนโลกมนุษย์ และ โปรดิวเซอร์สาวผู้บ้าบิ่น นัมจีอา (รับบทโดย โจโบอา) ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อรายการเด็ดของเธอ ซึ่งเธอพยายามจะตามล่าตัวกูมีโฮมาให้ได้

สำหรับทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมา มีความยาวเพียง 15 วินาที ซึ่งในทีเซอร์เริ่มต้นด้วยการตัดฉากลึกลับสลับไปมา ก่อนที่จะพบกับตัวละคร อียอน ที่ถามขึ้นมาว่า ‘คุณอยากเห็นจริง ๆ เหรอ? โลกที่ผมอยู่ ซึ่งในตอนท้ายได้เผยลุคของอีดงอุคที่ดวงตาของเขาเหมือนกับสุนัขจิ้งจอก

ในเรื่องนี้ผู้ชมจะได้เห็น อีดงอุค ในบทบาท กูมีโฮ หรือ สุนัขจิ้งจอกเก้าหางชาย ที่จะเผยเสน่ห์ที่ทำแฟน ๆ หลงใหลอีกครั้งผ่านซีรีส์เรื่องใหม่นี้

Tale of the Nine Tailed มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ Flower of Evil เริ่มตอนแรกตุลาคมนี้ ทางช่อง tvN แฟน ๆ อดใจรอติดตามชมกัน!

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรีส์ใหม่ ‘Tale of the Nine Tailed’ ส่งสัญญาณความตื่นเต้น! การประชันบทนำของ อีดงอุค – โจโบอา – คิมบอม

‘อีดงอุค -โจโบอา – คิมบอม’ การรวมตัวที่ตั้งตารอ ในซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ Tale of the Nine Tailed

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^