ดูเหมือนว่าจะรอคอยกันอีกไม่นานแล้ว สำหรับ Tale of the Nine Tailed หรือ Tale of Gumiho (구미호뎐) ซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ จากช่อง tvN ที่ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของเหล่านักแสดง นำโดย อีดงอุค –  โจโบอา – คิมบอม ออกมาย้ำเตือนให้ได้รอปักหมุดไปด้วยกัน

รายงานได้เผยว่า การนัดอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของทีมนักแสดงได้มีขึ้นตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งประกอบไปด้วย ผู้กำกับคังชินฮโย นักเขียนบทฮันอูรี พร้อมทีมนักแสดง ได้แก่ อีดงอุค โจโบอา คิมบอม คิมยงจี ฮวังฮี คิมจองนัน และ อันกิลคัง มารวมตัวอย่างพร้อมหน้า ซึ่งแต่ละคนสามารถถ่ายทอดบทบาทการแสดงที่ตัวเองได้รับออกมาได้อย่างดีตั้งแต่ครั้งแรก

อ่านบทครั้งแรก ซีรีส์ Tale of the Nine Tailed
อีดงอุค โจโบอา คิมบอม อ่านบทครั้งแรก ซีรีส์ Tale of the Nine Tailed

อีดงอุค จะรับบท อีฮยอน กูมีโฮผู้มีความชิคและมีเสน่ห์อย่างแรงกล้า ซึ่งจากผลงานที่ผ่าน ๆ มาของเขาโดยเฉพาะบทบาท ยมทูต ในซีรีส์ Goblin ทำให้แฟน ๆ ต่างคาดหวังที่จะได้เห็นบทบาทแฟนตาซีของเขาอีกครั้งในผลงานชิ้นใหม่นี้

อีดงอุค อ่านบทครั้งแรก ซีรีส์ Tale of the Nine Tailed

โจโบอา จะรับบท นัมจีอา โปรดิวเซอร์สาวที่ ทำรายการเกี่ยวกับสิ่งเหนือธรรมชาติ เธอเป็นคนที่พร้อมบุกพร้อมลุยอย่างกล้าหาญไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ผลงานนี้จะเป็นการคัมแบคงานแสดงของโจโบอา หลังจากที่เธอเพิ่งลาจอผลงานซีรีส์ล่าสุด Forest ช่อง KBS ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

โจโบอา อ่านบทครั้งแรก ซีรีส์ Tale of the Nine Tailed

คิมบอม จะรับบท อีรัง น้องชายต่างสายเลือดของ อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) เขาเป็นกูมีโฮแสนอันตราย และเขาใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางมนุษย์ แต่กลับเกลียดชังมนุษย์มากกว่าใครทั้งหมด และมีหลายครั้งที่เขาล่อลวงมนุษย์ว่าจะเติมเต็มความปรารถนาให้กับพวกเขาซึ่งจะนำความขัดแย้งมาสู่เรื่องราว ไม่เพียงแค่ตัวบทบาทของคิมบอมจะน่าสนใจแล้ว ผลงานนี้ยังเป็นการคัมแบคจอแก้วในรอบ 4 ปีของเขา ซึ่งทำให้แฟน ๆต่างดีใจและรอคอยผลงานนี้เป็นอย่างมาก

คิมบอม อ่านบทครั้งแรก ซีรีส์ Tale of the Nine Tailed

นอกจากนี้ยังมีเหล่านักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ คิมยงจี ที่จะรับบท ยูรี / ฮวังฮี จะรับบท ชินจู / คิมจองนัน จะรับบท พัลอึยพา / อันกิลคัง จะรับบท ฮยอนอึยอง มาร่วมสร้างสีสันและความตื่นเต้นให้กับผลงานนี้

ด้านทีมโปรดักชั่นของซีรีส์เรื่องใหม่นี้ได้เผยว่า “Tale of the Nine Tailed จะเป็นเหมือนโอเอซิสสำหรับผู้ชมที่กำลังมองหาสิ่งใหม่ ๆ เรามั่นใจว่าซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมหัวเราะและเข้าถึงเรื่องราวได้ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 นี้”

“Tale of the Nine Tailed” จะติดตามเรื่องราวของ กูมีโฮ หรือ สุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำนานนามว่า อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) ซึ่งใช้ชีวิตกลมกลืนอยู่ในสังคมเมืองบนโลกมนุษย์ และ โปรดิวเซอร์สาวผู้บ้าบิ่น นัมจีอา (รับบทโดย โจโบอา) ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อรายการเด็ดของเธอ ซึ่งเธอพยายามจะตามล่าตัวกูมีโฮมาให้ได้ วางแผนออกอากาศให้ได้ชมกันในเดือนตุลาคมนี้ ทางช่อง tvN

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

การจับคู่ของพระ-นางเกาหลีที่น่าจับตา ใน 11 ซีรีส์ใหม่ช่วงครึ่งหลังของปี 2020

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^