kornews

เปิดใจ อีดาฮี กับมุมมองที่คิดว่าตัวเองไม่ใช่สไตล์ที่ผู้ชายชอบ

03/02/2021 - korseries


ในตอนล่าสุดของรายการ My Ugly Ducking ช่อง SBS นักแสดงสาว อีดาฮี ได้มาปรากฏตัวในรายการในฐานะ MC พิเศษ ซึ่งระหว่างการพูดคุยเรื่องราวต่าง ๆ เธอได้เผยถึงผลงานการแสดงในซีรีส์ใหม่ และมุมมองที่เธอคิดว่าตัวเองไม่ใช่สไตล์ที่ผู้ชายชอบ

ระหว่างรายการเมื่อพูดถึงผลงานการแสดงล่าสุดของเธอ ในซีรีส์ L.U.C.A : The Beginning ช่อง tvN อีดาฮี กล่าวด้วยความมั่นใจว่าเธอมีความเป็นนักกีฬา จากการที่เธอมีนิสัยที่รักการออกกำลังกายเป็นประจำ

หลังจากที่พูดคุยกันถึงการที่เป็นที่ทราบกันว่า อีดาฮี เป็นคนที่ซื่อตรงมาก ๆ ชินดงยอบ ก็เลยถามขึ้นมาว่าเธอรู้หรือเปล่าว่าตัวเองสวย

อีดาฮี ยิ้มอย่างเขินอาย พร้อมกับตอบอย่างน่ารักว่า “ที่บอกว่าฉันสวยก็เหมือนจะถูกต้องนะคะ แต่ว่ามันเป็นจากมุมมองของฉันเอง จากมาตรฐานของฉัน ดูเหมือนว่าทุกวันนี้เพื่อน ๆ ก็จะชอบกันค่ะ”

อย่างไรก็ตามนักแสดงสาวได้เผยถึงความยากลำบากที่เธอเผชิญจากรูปร่างของเธอ ว่า “เพราะว่าฉันเป็นคนที่ตัวสูง ไหล่ของฉันเลยค่อนข้างกว้างค่ะ ฉะนั้นถ้าฉันน้ำหนักขึ้นเพียงนิดเดียว ฉันจะดูตัวใหญ่ขึ้นมาเลย”

ADVERTISEMENT

พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังได้กล่าวเองว่าเธอเป็นคนที่ไม่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชาย เพราะเธอไม่ใช่ผู้หญิงประเภทที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ โดยนักแสดงสาว อธิบายว่า

“ฉันไม่ใช่สไตล์ที่ผู้ชายชอบค่ะ ฉันคิดว่าฉันสามารถสารภาพรักก่อนได้ถ้าหากฉันมีผู้ชายที่ฉันชอบ ฉันกลัวว่าตัวเองจะรู้สึกเสียดายค่ะ ฉันเป็นคนแสดงความรู้สึกเก่ง ฉะนั้นฉันก็หวังว่าจะได้เจอคนที่แสดงความรู้สึกเก่งด้วยเหมือนกันค่ะ”

ขณะนี้ อีดาฮี กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์แอคชั่นไซไฟเรื่องใหม่ L.U.C.A : The Beginning ช่อง tvN ร่วมกับ คิมแรวอน เพิ่งเริ่มออกอากาศเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมา สามารถติดตามรับชมซับไทยได้ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2021

อีดาฮี แสดงความเป็นแฟนตัวยง วง MAMAMOO เซอร์ไพรส์เต้นชาเลนจ์เพลงใหม่ของฮวาซา

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก