อีดาฮี เป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์หลังจากที่เธอโชว์เต้นชาเลนจ์ #mariachallenge เพลง ‘María’ ซึ่งเป็นผลงานโซโล่เพลงใหม่ของ ฮวาซา MAMAMOO

นักแสดงสาวได้อัปโหลดคลิปวิดิโอที่เธอทำชาเลนจ์ #mariachallenge เต้นเพลงใหม่ของฮวาซา ลง Instagram ส่วนตัว เมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันที่เพลง María ถูกปล่อยออกมา

อีดาฮี ได้เขียนแคปชั่นใต้คลิปดังกล่าวว่า “ฮเยจินอา (ชื่อจริงของฮวาซา) ‘Maria’ สำหรับเธอนะ (พี่ใส่ใจลงแรงสุดๆจริงๆ ..) เพลงนี้ บ้า ไป แล้ว คนน่ารักทั้งหลาย ทุกคนกำลังฟังเพลงนี้กันอยู่ใช่ไหมคะ?”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

เป็นที่ทราบกันดีว่า อีดาฮี เป็นแฟนคลับของวง MAMAMOO และเธอมักจะแสดงตัวว่าเป็นแฟนคลับพร้อมกับให้การสนับสนุนสมาชิกวงแต่ละคนอยู่เสมอ นอกจากนี้ เธอ และ MAMAMOO ยังเคยร่วมงานกันในรายการ Queendom ทางช่อง Mnet เมื่อปีที่ผ่านมาอีกด้วย

สำหรับใครที่รอติดตามผลงานใหม่ของอีดาฮีอยู่ อดใจรอไม่นาน อีดาฮี กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ รับบทนำในซีรีส์ LUCA ร่วมกับ คิมแรวอน ทางช่อง tvN เร็ว ๆ นี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)