kornews

House On Wheels เตรียมส่งรายการตอนพิเศษ คว้าตัวเหล่านักแสดงภาพยนตร์ ‘The Pirates 2’ ขึ้นรถบ้าน

11/08/2021 - bubblesbenjy


เตรียมตั้งตารอรับความบันเทิงอันแสนอบอุ่นกันไว้ได้เลย เมื่อรายการวาไรตี้ฮีลลิ่งจิตใจอย่าง House On Wheels ได้ประกาศเตรียมส่งรายการภาคแยกตอนพิเศษให้ได้ชมกันในชื่อ ‘On Rent: House On Wheels’ ซึ่งได้คว้าตัวนักแสดงนำสุดฮอต 9 คนจากภาพยนตร์เรื่อง ‘The Pirates 2’ มาตะลอนทัวร์ขึ้นรถบ้านไปพร้อมกันเดือนกันยายนนี้

House On Wheels เป็นรายการวาไรตี้คอนเซ็ปต์เรียบง่าย ที่จะมอบพลังบวก และเยียวยาจิตใจให้กับผู้ชม จากการออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ พร้อมกับสมาชิกนักแสดงต่างวัยต่างไลฟ์สไตล์ เพื่อให้บรรยากาศของธรรมชาติและผู้คนรอบตัวได้โอบอุ้มหัวใจทั้งสมาชิกรายการและผู้ชม ซึ่งออกอากาศมาแล้ว 2 ซีซั่น โดยในซีซั่นแรกมีเจ้าบ้านสมาชิกประจำ ได้แก่ ซองดงอิล คิมฮีวอน และ ยอจินกู โดยในซีซั่นที่ 2 ได้มีการต้อนรับสมาชิกประจำคนใหม่ อิมชีวาน ที่มาเติมเต็มแทนที่ ยอจินกู ซึ่งไม่สามารถเข้าร่วมได้เนื่องจากติดตารางการถ่ายทำซีรีส์ในขณะนั้น

ในวันที่ 11 สิงหาคม ทาง tvN ได้ออกมาแจ้งข่าวดี เตรียมส่งรายการภาคแยกตอนพิเศษของ House On Wheels ที่จะมาพร้อมกับความสนุกอีกรูปแบบในชื่อ ‘On Rent: House On Wheels’ ที่เหล่านักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง ‘The Pirates 2’ อย่าง คังฮานึล ฮันฮโยจู อีกวางซู ควอนซังอู แชซูบิน เซฮุน EXO คิมซองโอ พัคจีฮวาน และคิมกีดู จะกระโดดขึ้นรถบ้านไปตะลอนทัวร์ ในช่วงเวลาที่เจ้าของบ้านอย่าง ซองดงอิล และ คิมฮีวอน ไม่อยู่

โดยรายการภาคแยกพิเศษ ‘On Rent: House On Wheels’ จะออกอากาศในช่วงวันหยุดชูซอกในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ และรายการ House On Wheels ซีซั่น 3 จะเริ่มออกอากาศในเดือนตุลาคม ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการยืนยันแล้วว่า อิมชีวาน จะไม่เข้าร่วมรายการในซีซั่นนี้ เนื่องจากตารางการถ่ายทำซีรีส์ทับซ้อนกับการถ่ายทำรายการ

ADVERTISEMENT

แฟน ๆ อย่าลืมติดตามรายการ On Rent: House On Wheels และ House On Wheels ซีซั่น 3 กันนะ~

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตั้งตารอ! ภาพยนตร์ ‘The Pirates 2’ คอนเฟิร์มไลน์อัพนักแสดงสุดปัง

ชวนดู House On Wheels เมื่อ 3 นักแสดงหนุ่มต่างวัย พาตะลอนทัวร์เยียวยาหัวใจไปกับบ้านติดล้อ

PD รายการ House On Wheels เล่าเบื้องหลังมิตรภาพน่ารัก ที่ ยอจินกู ชวน ไอยู มาร่วมรายการด้วยตัวเอง

ยอจินกู เปิดใจเรื่องความรัก ระหว่างพูดคุยกับ กงฮโยจิน ในรายการ House On Wheels

ไอยู ตอบ ‘ยอจินกู’ อย่างไม่ลังเล เมื่อถูกถามถึงสเปคที่ใกล้เคียงในรายการ House On Wheels

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก