kornews

PD รายการ House On Wheels เล่าเบื้องหลังมิตรภาพน่ารัก ที่ ยอจินกู ชวน ไอยู มาร่วมรายการด้วยตัวเอง

29/07/2020 - bubblesbenjy

iu yeo jin goo house on wheels

ศิลปิน-นักแสดงสาว ไอยู (IU) พารายการ วาไรตี้ House On Wheels ช่อง tvN ทำเรตติ้งสูงสุดตั้งแต่ออกอากาศมา หลังร่วมปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญ ที่สร้างความตื่นเต้นให้แฟน ๆ ที่ตั้งตารอการโคจรมาพบกันอีกครั้งของ นายหญิงจางมันวอล และ กูชานซอง หรือ ยอจินกู พระเอกหนุ่มที่เป็นสมาชิกหลักของรายการอีกครั้ง หลังจากซีรีส์โรเเมนติกเรื่องดัง “Hotel Del Luna” จบไปนานนับปี ล่าสุดนี้ โปรดิวเซอร์ของรายการ คังกุงพีดี ได้ออกมาเล่าถึงเคมีที่เข้ากันและความสัมพันธ์ที่น่ารักแน่นแฟ้นของ “ไอยู-ยอจินกู”

ไอยู ยอจินกู House on Wheels
ไอยู ยอจินกู House on Wheels

รายการดังกล่าวเป็นรายการวาไรตี้ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติที่เงียบสงบ ผ่อนคลาย ไปกับบ้านติดล้อที่จะเยียวยาหัวใจ ของ 3 หนุ่มสมาชิกหลัก อันได้แก่ ซองดงอิล คิมฮีวอน และ ยอจินกู พร้อมนำแขกรับเชิญที่เป็นเหมือนคนสำคัญหรือเพื่อนของพวกเขาไปสัมผัสบรรยากาศเรียบง่าย เป็นกันเองด้วยกัน ภายในรถบ้านอันแสนอบอุ่น ซึ่ง ไอยู ได้ปรากฏตัวในรายการตอนที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังจากร่วมงานกับ ยอจินกู ใน “Hotel Del Luna” และมีผลงานร่วมกับ ซองดงอิล ในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องดัง “Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo

คังกุงพีดี ได้ให้สัมภาษณ์ในคอมลัมน์หนังสือพิมพ์ Maeil Business Newspaper’s Star Today ซึ่งเขาได้เผยเบื้องหลังการเชิญนักร้องสาวมาเป็นแขกในรายการว่า ยอจินกู ได้ติดต่อ ไอยู เป็นการส่วนตัวเพื่อขอให้เป็นแขกรับเชิญ และเธอก็มาปรากฏตัวในรายการในที่สุด

“พวกเราได้ทำการสัมภาษณ์ล่วงหน้ากับ ไอยู หลังจากที่เธอตกลงว่าจะมาเข้าร่วมในรายการของเรา เธอเล่าว่า ปกติแล้ว ยอจินกู จะไม่ใช่คนประเภทที่เอ่ยปาก ขอความช่วยเหลือหรือขอให้คนอื่นทำอะไรให้ ง่าย ๆ แต่เขาติดต่อเธอไปและรวบรวมความกล้ามาถามเธอว่า “พี่มาเที่ยวเล่นที่บ้านของพวกเราได้ไหมครับ” ซึ่ง ไอยู ก็ตอบกลับไปว่า “แน่นอนสิ ฉันจะไป” เธอเล่าให้ผมฟังว่าเธอรู้สึกซาบซึ้งและขอบคุณ ยอจินกู อยู่เสมอ ซึ่งเธอคิดว่าเธอควรตอบเเทนนักแสดงรุ่นน้องบ้าง หลังจากที่ได้แสดงในซีรีส์ร่วมกัน เธอยังบอกอีกว่า ให้เธอกล่าวชื่นชม จินกู เป็นชั่วโมงเธอก็ทำได้ เธอจึงรู้สึกขอบคุณอย่างมากที่ จินกู มาขอให้เธอทำอะไรบางอย่างให้ นั่นทำให้ผมตระหนักได้อีกครั้งว่า ยอจินกู เป็นคนที่ดีจริง ๆ ครับ” คังกุงพีดีเล่าถึงเบื้องหลังการเชื้อเชิญเป็นการส่วนตัวของสองพระนางในคอลัมน์ดังกล่าว

ไอยู ยอจินกู House on Wheels

การถ่ายทำครั้งนี้เป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบปีของทั้งคู่หลังจากซีรีส์ Hotel Del Luna จบไป ซึ่งทางโปรดิวเซอร์ได้กล่าวว่า “พวกเขาดีใจและมีความสุขอย่างมากที่ได้พบกันอีกครัง แต่เนื่องจากว่ายังมีสมาชิกที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่อยู่ในรายการ พวกเขาเลยไม่สามารถแสดงออกถึงความดีใจได้อย่างเต็มที่ผ่านคำพูด แต่พวกเขาเลือกที่จะแสดงออกผ่านสายตาและการกระทำแทน เราจะเห็นว่า ยอจินกู วิ่งวุ่นอยู่เสมอในรายการเมื่อแขกรับเชิญมาถึง ในขณะที่ สมาชิกอาวุโส เลือกที่จะช่วยเหลือดูแลพวกเขาในภาพรวม เพราะ เพื่อนของจินกู มารับเชิญในรายการ ทางด้าน ไอยู ก็คอยสอดส่องมองดู ยอจินกู ที่คอยวิ่งวุ่นดูแลเธอตลอดทั้งรายการ”

คังกุงพีดีได้เผยว่าเป็นเรื่องที่ดี ที่เขาได้เห็นว่าทั้งคู่ดูแลเอาใจใส่กันขนาดไหน ซึ่งเห็นได้ชัดว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองนั้นแน่นแฟ้นและพวกเขาก็มีความรู้สึกที่ดีและขอบคุณซึ่งกันและกัน สิ่งนี้เลยเป็นภารกิจ หน้าที่ของรายการที่จะถ่ายทอดบรรยากาศเหล่านั้นผ่ายรายการ โดยไม่ต้องมีคำอธิบายใด ๆ “พวกเราทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อนำเสนอสิ่งเหล่านี้ให้ออกมาอย่างสวยงามครับ” คังกุงพีดีกล่าว

เมื่อ ไอยู เดินทางมาถึง เธอได้นำกระเป๋าเดินทางมาสองใบที่เต็มไปด้วยของขวัญมาฝากสมาชิกรายการ ทั้งผักออแกนิคที่คุณแม่ของเธอปลูกเอง เครื่องเคียงฝีมือคุณแม่ พร้อมด้วยกาแฟบดจากคุณพ่อของเธอ คังกุงพีดี จึงพูดถึงความรู้สึกซาบซึ้งใจที่สัมผัสได้ผ่านของขวัญจากพ่อแม่ของนักร้องสาว “ของขวัญจากคุณแม่คุณแม่ของเธอ ทำให้ผมคิดได้ว่า ทำไม ไอยู ถึงเติบโตมาเป็น ไอยู ในแบบทุกวันนี้ได้” เขาเผย

ไอยู ยอจินกู House on Wheels

ในตัวอย่างตอนต่อไปที่ปล่อยออกมาล่าสุด ได้เผยแขกรับเชิญคนใหม่ที่จะมาร่วมเดินทางกับบ้านติดล้อในตอนที่ 8 อย่าง พีโอ Block B ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม ผู้รับบทบาทเป็นผีพนักงานต้อนรับสุดน่ารักจากโรงแรม Hotel Del Luna ที่จะโคจรกลับมาพบกับ “ไอยู-ยอจินกู” ใน House On Wheels

คังกุงพีดี ได้พูดถึงเบื้องหลังการมาปรากฏตัวของ พีโอ ในตอนถัดไปว่า “ยอจินกูอยากที่จะแนะนำ พีโอ ให้กับสมาชิกผู้ใหญ่ในรายการเป็นการเซอร์ไพรส์ เขาจึงเชิญพีโอมาอย่างลับ ๆ พวกเขาติดต่อกันอยู่เสมอ และเนื่องในโอกาสที่ ไอยู มาแล้ว เขาจึงเชิญ พีโอ มาเพื่อที่พวกเขาจะได้กลับมาเจอกันอีกครั้งและสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องราวอบอุ่นหัวใจอย่างมากที่จะได้รับชมกัน”

พีโอ House on Wheels

สามารถรับชม House On Wheels ตอนที่ ไอยู มาเป็นแขกรับเชิญ และตอนอื่น ๆ แบบซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทุกสัปดาห์ที่ VIU <คลิก> โดยรายการจะออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN

ชมไฮไลท์รายการ House On Wheels ตอนที่ ไอยู เป็นแขกรับเชิญ ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชวนดู House On Wheels เมื่อ 3 นักแสดงหนุ่มต่างวัย พาตะลอนทัวร์เยียวยาหัวใจไปกับบ้านติดล้อ

ยอจินกู เปิดใจเรื่องความรัก ระหว่างพูดคุยกับ กงฮโยจิน ในรายการ House On Wheels

อดใจรอชม พีโอ-ไอยู-ยอจินกู กลับมารวมตัวอีกครั้งในตอนใหม่ของ House On Wheels

ฮาจีวอน จะมาเป็นแขกรับเชิญคนต่อไป ในรายการวาไรตี้ House On Wheels

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก