เป็นอีกข่าวที่ทำเอาแฟนๆคาดไม่ถึง เมื่อมีรายงานจากสำนักข่าว SPOTV News รายงานเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 20 กรกฎาคม ว่า ศิลปินหนุ่ม ไลควานลิน เพิ่งยื่นเอกสารในการขอยุติสัญญากับต้นสังกัด Cube Entertainment

แหล่งข่าวในวงการบันเทิงได้เปิดเผยกับทางสำนักข่าว SPOTV News ว่า ขณะนี้ ไลควานลิน ได้ดำเนินกิจกรรมต่างๆอย่างอิสระ ภายหลังจากที่ยื่นเอกสารที่เป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อยุติสัญญากับค่าย

รายงานระบุว่า Cube Entertainment ได้แจ้งกับทางสำนักข่าวว่า “เป็นความจริงที่เราได้รับเอกสารจากไลควานลิน และเราจะออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการในภายหลัง”

อ่านบทความอัปเดต : Cube ออกแถลงการณ์กรณีข่าว ไลควานลิน ยื่นเอกสารขอยุติสัญญา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ภาพ ไลควานลิน จากสำนักข่าว SPOTV News

ไลควานลิน ได้รับความสนใจหลังจากปรากฏตัวในรายการเซอร์ไววัล “Produce 101 Season 2” ช่อง Mnet ก่อนที่จะได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Wanna One ในปี 2017 ซึ่งหลังจากที่สิ้นสุดการโปรโมตในฐานะ Wanna One เขาก็ได้กลับมาทำกิจกรรมภายใต้การดูแลของ Cube Entertainment ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศเดบิวต์ยูนิต ร่วมกันกับ อูซอก Pentagon นอกจากนี้ ไลควานลิน กำลังจะมีผลงานรับบทนำในซีรีส์จีน “A Little Thing Called Love” รีเมคต้นฉบับภาพยนตร์ชื่อดังของไทย “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก” อีกด้วย

Image result for wanna one 라이관린

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^