koridol

Cube ออกแถลงการณ์กรณีข่าว ไลควานลิน ยื่นเอกสารขอยุติสัญญา

20/07/2019 - korseries
หลังจากที่เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 20 กรกฎาคม มีรายงานข่าวว่า ศิลปินหนุ่ม ไลควานลิน ได้ยื่นเอกสารเพื่อขอยุติสัญญากับบริษัทต้นสังกัด Cube Entertainment อย่างไม่ทราบสาเหตุ ล่าสุด ทาง Cube Entertainment ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว

ตัวแทนของ Cube Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจง โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ นี่คือ Cube Entainment

เป็นความจริงที่เราได้รับเอกสารขอยุติสัญญาจากทางสำนักกฎหมายที่อ้างว่าเป็นตัวแทนทางกฎหมายของ ไลควานลิน ผู้เป็นศิลปินในสังกัดของเรา

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

อย่างไรก็ตามไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้นระหว่างบริษัท กับ ไลควานลิน ที่จะเป็นเหตุผลสำหรับการยุติสัญญา ฉะนั้นขณะนี้เราจึงกำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเนื้อหาภายในเอกสารที่ได้มีการยื่นขอยุติสัญญา เช่นเดียวกันกับการตรวจสอบว่าตัวแทนทางกฎหมายของเขาได้รับการมอบอำนาจจริงหรือไม่

นับตั้งแต่ไลควานลินเดบิวต์จนถึงปัจจุบัน ทางบริษัทได้ทำหน้าที่ในฐานะบริษัทต้นสังกัดอย่างซื่อตรง ที่เขาสามารถทำกิจกรรมในฐานะศิลปินซึ่งได้รับความรักจากสาธารณชน

ถ้าหากไม่มีหลักฐานถึงปัญหากับทางบริษัท เราจะดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป”

ภาพ ไลควานลิน จากสำนักข่าว OSEN

ไลควานลิน ได้รับความสนใจหลังจากปรากฏตัวในรายการเซอร์ไววัล “Produce 101 Season 2” ช่อง Mnet ก่อนที่จะได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Wanna One ในปี 2017 ซึ่งหลังจากที่สิ้นสุดการโปรโมตในฐานะ Wanna One เขาก็ได้กลับมาทำกิจกรรมภายใต้การดูแลของ Cube Entertainment ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศเดบิวต์ยูนิต ร่วมกันกับ อูซอก Pentagon นอกจากนี้ ไลควานลิน กำลังจะมีผลงานรับบทนำในซีรีส์จีน “A Little Thing Called Love” รีเมคต้นฉบับภาพยนตร์ชื่อดังของไทย “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก” อีกด้วย

ดูเหมือนว่าแฟนๆคงจะต้องรอติดตามข่าวคราวเพิ่มเติมถึงข้อสรุปของเรื่องนี้กันอีกครั้ง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก