kornews

คูฮเยซอน โพสต์ทิ้งท้าย ก่อนจะไม่พูดถึงเรื่องการหย่ากับอันแจฮยอนบนโซเชียลอีก

11/10/2019 - korseries

gu hye sun photo

สำหรับวันที่ 11 ตุลาคม นักแสดงสาว คูฮเยซอน ได้ออกมาอัปเดตถึงเรื่องการหย่าของเธอกับอันแจฮยอนผ่านทาง Instagram ส่วนตัว 2 ครั้งด้วยกัน โดยในครั้งแรกเธอได้โพสต์ภาพถ่ายที่เห็นว่ามีคนหนึ่งสวมชุดอาบน้ำ ซึ่งเป็นการบอกเป็นนัยว่าเธอมีหลักฐานและยื่นภาพถ่ายดังกล่าวต่อศาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

gu hye sun post

และในวันเดียวกัน คูฮเยซอน ก็ได้บอกว่าเธอจะไม่พูดเกี่ยวกับเรื่องประเด็นการหย่าผ่านทางโซเชียลอีกต่อไป นอกจากนี้เธอได้ลบโพสต์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์เรื่องการหย่าทั้งหมด รวมไปถึงรูปที่โพสต์เมื่อช่วงเช้าเช่นเดียวกัน

“มันน่าแปลกมากเลย ทั้งที่เขาไม่ได้ทุ่มเทกับชีวิตแต่งงานของเรา ทำให้ฉันได้พบสถานการณ์ที่สงสัยว่าเขามีคนอื่น กระทั่งเขาได้ใช้ความรุนแรงกับฉันขณะที่เมาไม่ได้สติด้วย

บอกตามตรงว่าฉันเหนื่อยจากการทำงานบ้านเป็นอย่างมาก ฉะนั้นฉันจึงไม่สามารถที่จะทุ่มเทให้กับเขาได้เท่าไหร่ เขารู้ว่าเองก็อดทนกับฉัน แต่ว่าเขาขอหย่าซึ่งมันเป็นสิ่งเลวร้ายเกินไปที่เกิดขึ้นกับฉันที่อดทนกับเขามาเหมือนกัน ฉันอยากที่จะใช้โซเชียลเพื่อที่จะแสดงความรู้สึกถึงการโดนหักหลังที่คนๆหนึ่งรู้สึกหลังจากที่พบว่าสามีของเธอได้เตรียมตัวที่จะหย่ามาเป็นระยะเวลายาวนานร่วมกันกับต้นสังกัดของเขา

อย่างไรก็ตาม ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมา เราไม่ได้เกลียดกัน เรารักและมีความสุขกันมาโดยตลอด นั่นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะยอมรับความจริงกับสถานการณ์นี้

การหย่ากำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการ และฉันทราบมาว่ามันใช้เวลา จนถึงตอนนี้ ฉันเกลียดเขาและอยากจะทำลายเขาค่ะ ตอนนี้ฉันได้แสดงความรู้สึกที่เดือดดาลมาพอแล้ว และ เขาจะไม่ปรากฏในนี้อีกค่ะ (Instagram)

เพราะว่าฉันไม่รักเขาอีกต่อไปแล้วค่ะ”

goo hye sun post

 

View this post on Instagram

 

참 이상하다. 살면서 그는 결혼생활에 충실하지 않았고 외도로 의심되는 정황들도 알게 했으며 주취중 폭력 또한 가했음에도 불구하고 사람들은 내가 그를 미치게 만들었거라 생각하는지 말이다. 솔직한 마음으로 나는 가사일에 지쳐 그에게 신경을 많이 쓰지 못했다. 집착도 그 반대였고. 그 역시 나를 인내했을테지만 그를 인내하고 살아온 나에게 이혼통보는 너무 가혹한 일이었다. 회사와 오랫동안 이혼준비를 한 사실을 안사람이 느낄 배신감이 어떤것인지 나는 그것을 계속하여 sns로 보여주고 싶었다. 그러나 삼년동안 함께 살며 늘 우리가 서로를 미워한것만은 아니었다. 오랜시간 우리는 서로를 예뻐해하고 행복했다. 그래서 이 상황이 납득하기 어려웠던 점도 있었다. 이혼 소송은 진행중이고 시간이 아주 오래 걸린다고 한다. 나는 그동안 그를 증오했고 망가지길 원했다. 이제 내 할만큼 분풀이를 했으니 이제 그가 여기 나타나는 일은 없을것이다. 그를 더이상 사랑하지 않기 때문에.

A post shared by (@kookoo900) on

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกันยายน คูฮเยซอน ได้โพสต์ครั้งแรกว่าเธอและอันแจฮยอน กำลังจะหย่ากัน เนื่องจากเขามีผู้หญิงอื่น โดยเผยว่าเธอมีภาพถ่ายที่อันแจฮยอนกำลังทานอาหารกับนักแสดงหญิงคนหนึ่งในโรงแรมโดยสวมชุดคลุมอาบน้ำ

อย่างไรก็ตาม บังจองฮยอน ทนายของอันแจฮยอน ได้ออกมาตอบโต้ว่าภาพถ่ายดังกล่าวเป็นภาพถ่ายที่เขาถ่ายกับคนรักเก่าก่อนที่เขาจะแต่งงาน และยืนยันว่าคูฮเยซอนบิดเบือนความจริง นอกจากนี้ ทนายยังเสริมว่า คูฮเยซอนเองก็รับรู้เรื่องนี้ และเคยพูดถึงภาพถ่ายดังกล่าวในรายการ ‘Newlywed Diary’ ที่ทั้งคู่เคยออกรายการด้วยกัน

เบื้องต้น อันแจฮยอน ได้ยื่นฟ้องหย่าต่อคูฮเยซอน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม คูฮเยซอน ได้ทำการฟ้องแย้ง (ฟ้องกลับในคดีเดียวกัน) 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก