kornews

คูฮเยซอน เตรียมฟ้องแย้ง อันแจฮยอน หลังฝ่ายชายยื่นเอกสารฟ้องหย่าต่อศาลแล้ว

24/09/2019 - korseries

ku hye sun ahn jae hyun

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ คู่รักนักแสดง อันแจฮยอน – คูฮเยซอน ตกเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างร้อนแรงถึงการหย่าร้างกันของพวกเขา ซึ่งมีการออกมาเปิดเผยเรื่องราวจากทางนักแสดงสาวอย่างต่อเนื่องผ่าน Instagram ในช่วงที่ผ่านมา จนตัวแทนทางกฎหมายของอันแจฮยอน ได้ออกมาเปิดเผยว่า อันแจฮยอน ตัดสินใจที่จะฟ้องหย่าต่อภรรยาของเขา แทนที่จะเป็นการยื่นเอกสารสำหรับการหย่าในรูปแบบทั่วไป ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่าอันแจฮยอน ได้ยื่นเอกสารไปยังศาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้าน ทนายจองคยองซอก จากสำนักงานกฎหมาย LIWU Law Group ตัวแทนทางกฎหมายของคูฮเยซอน ได้ออกแถลงการณ์ความคืบหน้าเรื่องการหย่าร้างกันของพวกเขา ดังต่อไปนี้

“ในฐานะตัวแทนทางกฎหมายของคูฮเยซอน ผมจะขอออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการฉบับที่ 2 ซึ่งเป็นแถลงการณ์อย่างเป็นทางการที่เผยแพร่ออกมาเนื่องจากความสนใจอย่างมากมายที่มีต่อประเด็นการหย่าร้างของเธอ และเพื่อที่จะเปิดเผยในความเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่เกิดขึ้น

1566162448626

ก่อนอื่น อันแจฮยอน ได้ยื่นเอกสารฟ้องหย่าไปยังศาลครอบครัว เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2019 เพื่อที่จะขอหย่ากับ คูฮเยซอน และเอกสารนั้นได้ส่งมายัง คูฮเยซอน ในวันที่ 18 กันยายน 2019 คูฮเยซอนได้แสดงความปรารถนาที่จะปกป้องชีวิตครอบครัวของเธอมาหลายครั้ง แต่ก็ถึงจุดที่ได้มีการยื่นฟ้องคดีความ เธอคิดว่าในตอนนี้คงเป็นเรื่องยากที่จะปกป้องชีวิตครอบครัวของเธอเอาไว้ได้ และเพื่อที่จะปกป้องตัวเธอเองในตอนนี้ เธอได้พิจารณาแล้วว่า อันแจฮยอน นั้นเป็นต้นเหตุของชีวิตแต่งงานที่ล้มเหลว ฉะนั้นเธอจึงจะยื่นฟ้องแย้งอันแจฮยอนสำหรับการฟ้องหย่า พร้อมกับเขียนจดหมายด้วยลายมือตอบกลับไปยังศาลครอบครัว

มากไปกว่านั้น คูฮเยซอน ยังได้ยื่นหลักฐานทั้งหมดซึ่งประกอบไปด้วยภาพถ่ายถึงสิ่งที่เธอเคยกล่าวไว้ ระหว่างดำเนินการฟ้องร้องข้างต้น”

Goo hye sun

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยถึงการหย่าร้างกันระหว่าง อันแจฮยอน กับ คูฮเยซอน หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อปี 2016

หมายเหตุ* ฟ้องแย้ง (counterclaim) คือการฟ้องกลับในคดีเดียวกัน อ้างอิงข้อมูลจาก http://www.thailanewspaper.com/article/translator/1569.php

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก