หลังจากที่ก่อนหน้านี้ คู่รักนักแสดง อันแจฮยอน – คูฮเยซอน ตกเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างร้อนแรงถึงการหย่าร้างกันของพวกเขา ซึ่งมีการออกมาเปิดเผยเรื่องราวจากทางนักแสดงสาวอย่างต่อเนื่องผ่าน Instagram ในช่วงที่ผ่านมา จนตัวแทนทางกฎหมายของอันแจฮยอน ได้ออกมาเปิดเผยว่า อันแจฮยอน ตัดสินใจที่จะฟ้องหย่าต่อภรรยาของเขา แทนที่จะเป็นการยื่นเอกสารสำหรับการหย่าในรูปแบบทั่วไป ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่าอันแจฮยอน ได้ยื่นเอกสารไปยังศาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้าน ทนายจองคยองซอก จากสำนักงานกฎหมาย LIWU Law Group ตัวแทนทางกฎหมายของคูฮเยซอน ได้ออกแถลงการณ์ความคืบหน้าเรื่องการหย่าร้างกันของพวกเขา ดังต่อไปนี้

“ในฐานะตัวแทนทางกฎหมายของคูฮเยซอน ผมจะขอออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการฉบับที่ 2 ซึ่งเป็นแถลงการณ์อย่างเป็นทางการที่เผยแพร่ออกมาเนื่องจากความสนใจอย่างมากมายที่มีต่อประเด็นการหย่าร้างของเธอ และเพื่อที่จะเปิดเผยในความเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่เกิดขึ้น

ก่อนอื่น อันแจฮยอน ได้ยื่นเอกสารฟ้องหย่าไปยังศาลครอบครัว เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2019 เพื่อที่จะขอหย่ากับ คูฮเยซอน และเอกสารนั้นได้ส่งมายัง คูฮเยซอน ในวันที่ 18 กันยายน 2019 คูฮเยซอนได้แสดงความปรารถนาที่จะปกป้องชีวิตครอบครัวของเธอมาหลายครั้ง แต่ก็ถึงจุดที่ได้มีการยื่นฟ้องคดีความ เธอคิดว่าในตอนนี้คงเป็นเรื่องยากที่จะปกป้องชีวิตครอบครัวของเธอเอาไว้ได้ และเพื่อที่จะปกป้องตัวเธอเองในตอนนี้ เธอได้พิจารณาแล้วว่า อันแจฮยอน นั้นเป็นต้นเหตุของชีวิตแต่งงานที่ล้มเหลว ฉะนั้นเธอจึงจะยื่นฟ้องแย้งอันแจฮยอนสำหรับการฟ้องหย่า พร้อมกับเขียนจดหมายด้วยลายมือตอบกลับไปยังศาลครอบครัว

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

มากไปกว่านั้น คูฮเยซอน ยังได้ยื่นหลักฐานทั้งหมดซึ่งประกอบไปด้วยภาพถ่ายถึงสิ่งที่เธอเคยกล่าวไว้ ระหว่างดำเนินการฟ้องร้องข้างต้น”

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยถึงการหย่าร้างกันระหว่าง อันแจฮยอน กับ คูฮเยซอน หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อปี 2016

หมายเหตุ* ฟ้องแย้ง (counterclaim) คือการฟ้องกลับในคดีเดียวกัน อ้างอิงข้อมูลจาก http://www.thailanewspaper.com/article/translator/1569.php

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^