ประเด็นข่าวการหย่าร้างกันระหว่างคนดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ อันแจฮยอน – คูฮเยซอน ยังคงได้รับความสนใจจากแฟนๆอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อวันที่ 5 กันยายน ทนายบังจองฮยอน ตัวแทนทางกฎหมายของอันแจฮยอน ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการถึงการที่นักแสดงหนุ่มตัดสินใจยื่นฟ้องหย่า คูฮเยซอน ภรรยาของเขา

“สวัสดีครับ ผม ทนายบังจองฮยอน ตัวแทนทางกฎหมายของนักแสดง อันแจฮยอน ครับ

ก่อนอื่นผมจะมาส่งต่อคำขอโทษของอันแจฮยอน ที่ฝากไว้ว่า ‘ผมต้องขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นจากความสัมพันธ์แต่งงานของผมที่เป็นประเด็นส่วนตัวนะครับ’

เรากำลังระมัดระวังท่าทีในตอนนี้ เราเชื่อว่าสิ่งต่างๆเป็นเหมือนกับการกล่าวอ้างเพียงฝ่ายเดียว ฉะนั้น เขาจึงจะเปิดเผยทุกอย่างด้วยตัวเองหลังจากสถานการณ์ต่างๆสงบลง

ตอนนี้ อันแจฮยอน กำลังอยู่ในจุดที่เขาทำอะไรไม่ได้นอกจากเตรียมตัวสำหรับการดำเนินการตามกฎหมาย เมื่อสถานะแต่งงานของเขากับคูฮเยซอนนั้นได้พังทลายลง จึงมีข้อจำกัดที่จะพิสูจน์ว่าอะไรคือความจริงที่กล่าวผ่านโซเชียลมีเดีย เราได้สรุปว่าสิ่งที่ดีที่สุดคือการยื่นฟ้องหย่า และ ให้ศาลตัดสินด้วยหลักฐานตามกฎหมาย (นี่เป็นความปรารถนาของอันแจฮยอนที่จะไม่ยื่นฟ้องคดีอาญาต่อเธอในขั้นนี้)

ที่ผ่านมา ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องเป็นที่คนรับรู้ว่าเป็นความจริงจากการกล่าวอ้างเพียงฝ่ายเดียวของคูฮเยซอน ตามที่ได้ตรวจสอบเอกสารที่ผมได้รับจากอันแจฮยอน ผมพบว่าแถลงการณ์ของคูฮเยซอนนั้นเป็นการกล่าวเกินจริงและบิดเบือนเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ชื่อเสียงของอันแจฮยอนเสียหายเป็นอย่างหนัก และความเสียหายยังลามไปถึงบุคคลที่สามอีกด้วย

มากไปกว่านั้น เราจะมาแถลงไขถึงประเด็นข่าวลือมากมายที่เกี่ยวกับเขา ยกตัวอย่างเช่น ความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่ม จองจุนยอง ผมได้ทราบข่าวลืออย่างเช่น ‘อันแจฮยอนเป็นเพื่อนกับจองจุนยอง’ และ ‘นิสัยของเขาคงเดาได้ เพราะว่าเขาอยู่ในห้องแชตของจองจุนยอง’ เป็นต้น

ในฐานะที่ผมเป็นทนายที่เคยให้ความช่วยเหลือผู้ที่ปล่อยรายงานข่าวคดีห้องแชตของจองจุนยองมาก่อน ผมเคยเห็นบทสนทนาในห้องแชตทั้งหมดในเวลานั้น ซึ่งกรณีนี้ ผมก็ได้กลับไปดูประวัติการสนทนาใน Kakaotalk ของจองจุนยองอีกครั้ง และไม่พบการสนทนากันระหว่างพวกเขาทั้งสองคน ผมพบว่ามีการพูดถึงอันแจฮยอนกับบุคคลที่ 3 เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ปี 2016 โดยเขาบอกว่า ‘เป็นปีแล้วที่ไม่ได้เจอพี่แจฮยอน’ เท่านั้น”

อันแจฮยอน หวังว่าเขาจะสิ้นสุดความสัมพันธ์แต่งงานกับคูฮเยซอนผ่านการฟ้องหย่า และเขาก็หวังว่าจะสามารถเคลียร์ประเด็นความเข้าใจผิดมากมายที่เกิดขึ้นกับตัวเขาได้ และเรายังได้ขอร้องไปยังคูฮเยซอนว่าให้เธอหยุดเผยแพร่ข้อมูลผิดๆผ่านโซเชียลมีเดียของเธอ

นอกจากนี้ เรายังขอให้เธอยื่นหลักฐาน ‘ภาพถ่ายที่อันแจฮยอนกำลังนั่งดินเนอร์กับผู้หญิงในโรงแรม’ ต่อศาล ตามที่เธอได้กล่าวอ้างเมื่อวานนี้ (4 กันยายน) ผ่านทางโซเชียลมีเดียด้วย

จากการสอบถามอันแจฮยอน ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่เขาถ่ายกับแฟนเก่าตอนที่เดตกันก่อนที่เขาจะแต่งงาน เธอไม่ใช่นักแสดงหญิงที่เขากำลังถ่ายซีรีส์อยู่ด้วยในตอนนี้ อย่างไรก็ตาม คูฮเยซอน ได้บิดเบือนความจริงด้วยการบอกว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพเมื่อไม่นานมานี้ และ ยังอ้างเหตุผลใหม่ถึงเบื้องหลังการหย่ากันของพวกเขาว่าเป็นเพราะการนอกใจ ซึ่งนั่นไม่เป็นความจริง

คูฮเยซอน ยังเคยพูดถึงเรื่องภาพถ่ายของแฟนเก่าของอันแจฮยอน ผ่านรายการ ‘Newlywed Diary’ ช่อง tvN ซึ่งจากที่เราทราบ คูฮเยซอน มีภาพนั้นใน USB เราหวังว่าเธอจะยื่นภาพนั้นต่อศาลและยืนยันความจริง เราหวังว่าความจริงจะถูกเปิดเผยผ่านการตรวจสอบประวัติการบันทึกภาพ

AWorldof-Married-Couple  

สุดท้ายนี้ อันแจฮยอน หวังว่าความจริงจะได้รับการเปิดเผย เขายืนยันว่านี่เป็นเรื่องน่าเศร้าที่เขาทำได้แค่เพียงทำตามกฎหมายเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ในสถานการณ์นี้ที่ข้อมูลผิดๆและข่าวลือต่างๆได้เผยแพร่ออกไปหมดแล้ว เราหวังว่าสังคมจะเข้าใจว่าทางเดียวที่เขามี คือ การยื่นฟ้องหย่า นอกจากนั้นแล้ว อันแจฮยอน จะดำเนินการตามกฎหมายอย่างจริงจังต่อข้อสงสัยที่ไร้มูลความจริงที่เกี่ยวข้องกับจองจุนยอง เช่นเดียวกันกับข่าวลือกับนักแสดงหญิง ฉะนั้นเราขอเตือนให้ระมัดระวัง”

เมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา สำนักข่าว Dispatch ได้เปิดเผยบทสนทนาระหว่าง อันแจฮยอน และ คูฮเยซอน ตลอดช่วงเวลา 2 ปีที่พวกเขาแต่งงานกัน หลังจากนั้น คูฮเยซอน ได้ออกมาตอบโต้ผ่านทาง Instagram โดยเปิดเผยว่า เหตุผลที่แท้จริงในการหย่าคือการที่อันแจฮยอนนอกใจ และเธอได้ยินข่าวลือว่า เขากำลังสานสัมพันธ์กับนักแสดงหญิงที่กำลังถ่ายละครอยู่ด้วยในขณะนี้ จึงเป็นเหตุให้มีการคาดเดาว่านักแสดงหญิงคนดังกล่าวเป็น “โอยอนซอ” นางเอกสาวที่แสดงนำร่วมกับ อันแจฮยอน ในซีรีส์ใหม่ “People With Flaws” ช่อง MBC ด้านต้นสังกัดของโอยอนซอ จึงออกแถลงการณ์เตรียมดำเนินการทางกฎหมายต่อคูฮเยซอน ส่วนนักแสดงหญิงคนอื่น อย่าง คิมซึลกิ ที่แสดงในซีรีส์เรื่องเดียวกันก็ได้ออกมาปฏิเสธถึงการไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวลือนี้เช่นเดียวกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)