ดูเหมือนว่าข่าวการหย่าร้างกันระหว่างคู่รักนักแสดงแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ คูฮเยซอน – อันแจฮยอน ได้ทวีความบานปลายไปมากกว่าที่หลายคนคาดคิด จนสำนักข่าว Dispatch ได้ออกมาเปิดเผยข้อความแชตระหว่างทั้งสองคน ซึ่งเป็นการดึงข้อมูลประวัติข้อความแชตจากทาง อันแจฮยอน โดยมีการเปิดเผยข้อความที่ทั้งคู่คุยกันตั้งแต่ช่วงแรกของการแต่งงานที่มีช่วงหวาน เข้าใจผิด และกระทบกระทั่งกันบ้างตามประสาคู่รักทั่วๆไป

รายงานได้เปิดเผยว่า คูฮเยซอน ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่บ้าน ในขณะที่ อันแจฮยอน มีตารางงานที่ออกไปทำงานข้างนอกอยู่ตลอด ทั้งคู่ไม่มีปัญหากันรุนแรง แต่มีการทะเลาะกันเล็กๆน้อยๆ จนกระทั่งวันเกิดของอันแจฮยอน ที่เธอไม่พอใจที่เขาใช้เวลาความสุขร่วมกับทีมงานคนอื่นๆในวันเกิด ทั้งๆที่นักแสดงสาวตั้งใจตื่นมาทำซุปให้เขาตั้งแต่เช้ามืดก็ตาม ซึ่งในวันดังกล่าว อันแจฮยอน ได้ส่งข้อความหาคูฮเยซอนว่าซุปที่เธอทำให้นั้นอร่อยมาก แต่หลังจากที่นักแสดงสาวเห็นคลิปที่ทีมงานเซอร์ไพรส์วันเกิดอันแจฮยอน ทั้งคู่ได้ทะเลาะกันหนักขึ้น และเริ่มพูดถึงการหย่าร้างกัน

ตามรายงานของ Dispatch ได้ระบุว่า ไม่พบประวัติการแชตใน Kakao ที่เกี่ยวข้องกับการที่อันแจฮยอนคุยกับผู้หญิงคนอื่น นอกจากนี้ ทางสำนักข่าวยังได้ยืนยันว่า สิ่งที่คูฮเยซอนเปิดเผยว่า อันแจฮยอน และ ประธานบริษัทพูดถึงเธอในทางไม่ดีผ่านแชตส่วนตัว ไม่เป็นความจริง

หลังจากที่ Dispatch ออกมาเปิดเผยประวัติการสนทนาของทั้งคู่ คูฮเยซอน จึงได้ออกมาตอบโต้ ผ่าน Instagram ของเธอ ถึงเหตุผลที่แท้จริงของการหย่าร้างกัน ว่า

“ผลการตรวจสอบของ Dispatch งั้นเหรอคะ? ปีนี้เขาเปลี่ยนมือถือ 3 ครั้งค่ะ เหตุผลที่แท้จริงของการหย่า คือ การนอกใจของอันแจฮยอนค่ะ ฉันได้ยินข่าวลือมากมายว่าเขากำลังเดตกับนักแสดงหญิงที่กำลังถ่ายละครอยู่ด้วยในตอนนี้ มันทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันควรจะเชื่อใจเขาต่อไปดีไหม เมื่อรู้ว่าเขาแชตคุยกันกับนักแสดงหญิงคนอื่นอย่างมีความสุข ในขณะที่ไม่โทรหรือส่งข้อความมาหาฉันอย่างเหมาะสมด้วยการบอกว่ายุ่งอยู่ มันทำให้ฉันรู้สึกโดนหักหลัง และเหมือนหัวใจของฉันมันถูกฉีกออก นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันต้องการเวลาที่จะจัดการกับความรู้สึกของตัวเอง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากนี้ เธอยังปิดท้ายว่า “ฉันมีรูปถ่ายของนักแสดงหญิงคนอื่น* ที่เจอในคอมพิวเตอร์ของสามีของฉัน เป็นภาพที่ใส่ชุดคลุมอาบน้ำและดินเนอร์ด้วยกันที่โรงแรมหลังจากที่เราแต่งงานกัน ฉันจะยื่นให้กับศาลเพื่อเป็นหลักฐานในการพิสูจน์ค่ะ”

*ในข่าวไม่ได้ระบุว่านักแสดงหญิงคนดังกล่าวเป็นคนเดียวกันกับที่นักแสดงหญิงที่อันแจฮยอนกำลังร่วมงานอยู่หรือไม่*

 

View this post on Instagram

 

디스패치 포렌식 결과요? 올해만 핸드폰 세번 바꾼 사람입니다. 이혼 사유 정확히 말하면 안재현씨의 외도입니다. 현재 촬영하는 드라마 여배우와 염문설이 너무도 많이 제귀에 들려와서 저 역시 마음이 혼란스러워 그를 믿어야 할지 말아야할지 입장이 왔다갔다 했을뿐이고요. 저에게는 바쁘다며 문자도 전화도 제대로 안하는 사람이 항시 그 배우와 카톡을 주고 받으며 웃고있다는 이야기에 배신감이 들어 가슴이 찢어질듯 아팠어요. 그래서 아직 제 감정을 정리할 시간이 필요할 뿐입니다.(결혼 후 남편 컴퓨터에서 발견된 여배우와 호텔에서 가운을 입은채 야식을 먹고있는 사진을 가지고 있습니다. 법원에 증거로 제출하겠습니다.)

A post shared by (@kookoo900) on

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยถึงการหย่าร้างกันระหว่าง อันแจฮยอน กับ คูฮเยซอน หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อปี 2016

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^