หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นักแสดงสาว คูฮเยซอน ที่กำลังตกเป็นประเด็นข่าวการหย่าร้างกันกับ สามี อันแจฮยอน ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทาง Instagram ว่า เหตุผลที่แท้จริงในการหย่าร้างกันของพวกเขาคือการที่อันแจฮยอน นอกใจ โดยเธอเผยว่าเธอได้ยินข่าวลือว่าสามีของเธอกำลังเดตกันกับนักแสดงหญิงคนอื่นที่กำลังร่วมงานด้วยอยู่ในขณะนี้ ทำให้ชาวเน็ตได้คาดเดากันว่า นักแสดงหญิงที่คูฮเยซอนพูดถึง คือ นักแสดงสาว โอยอนซอ ที่กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “People with Flaw” ร่วมกับ อันแจฮยอน ในช่วงปลายปีนี้

ด้านต้นสังกัดของเธอ Celltrion Entertainment ไม่รอช้าที่จะออกแถลงการณ์ถึงกรณีดังกล่าว ดังนี้

“สวัสดีครับ เรา Celltrion Entertainment ที่มีหน้าที่รับผิดชอบดูแลนักแสดงสาว โอยอนซอ

เราจะแถลงท่าทีต่อโพสต์ที่ คูฮเยซอน โพสต์ผ่านทาง Instagram ของเธอในวันนี้

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

ก่อนอื่น ในส่วนของข้อความที่ว่า “ข่าวลือว่ากำลังเดตกับนักแสดงสาวที่เขากำลังถ่ายทำละครด้วยในขณะนี้” ในโพสต์ของ คูฮเยซอน ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

เราวางแผนที่จะดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจังต่อ คูฮเยซอน ที่ได้โพสต์ข้อสงสัยของเธอผ่านโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นการทำลายชื่อเสียงอย่างรุนแรง และเผยแพร่ข้อมูลที่ผิด

โอยอนซอ

นอกจากนี้ เราจะดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ที่เผยแพร่ข้อมูลผิดๆ โดยอ้างอิงจากการละเมิดกกฎหมายว่าด้วยการเผยแพร่ข้อมูล และการใช้งานระบบเครือข่ายการสื่อสาร และการปกป้องข้อมูล และอื่นๆ

โอยอนซอ ได้ตั้งใจอย่างเต็มที่สำหรับผลงานละครของเธอ ซึ่งมีทีมงานจำนวนมากมายกำลังต่างทุ่มเทกับการทำงาน แม้ว่าจะประสบกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก

อย่างไรก็ตาม เราจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างไม่มีการผ่อนปรนใดๆ เพราะว่าไม่สามารถที่จะนั่งดูเธอกำลังประสบกับความเดือดร้อนนี้อีกต่อไป”

เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยถึงข่าวการหย่าร้างกันระหว่าง อันแจฮยอน กับ คูฮเยซอน เป็นครั้งแรก ซึ่งในเวลาต่อมาประเด็นดังกล่าวได้ลุกลาม จนสำนักข่าว Dispatch ออกมาเปิดเผยข้อความแชตของทั้งสองคน และ คูฮเยซอน ได้ออกมาตอบโต้สำนักข่าวในเวลาต่อมา

ขณะนี้ อันแจฮยอน และ โอยอนซอ กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “People with Flaws” มีกำหนดออกอากาศในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)