kornews

คูฮเยซอน ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง เผยความต้องการที่จะยกเลิกสัญญากับต้นสังกัด

07/10/2019 - korseries

gu hye sun ahn jae hyun

หลังจากที่เรื่องราวประเด็นการหย่าร้างกันระหว่าง อันแจฮยอน และ คูฮเยซอน เริ่มที่จะซาลง ภายหลังจากที่มียืนยันว่า อันแจฮยอน ได้ฟ้องหย่าคูฮเยซอน ในขณะเดียวกัน คูฮเยซอน ได้ตัดสินใจที่จะฟ้องแย้ง(ฟ้องกลับในคดีเดียวกัน) นั้น ล่าสุด คูฮเยซอน ได้กลับมาเคลื่อนไหวถึงกรณีนี้อีกครั้ง โดยเธอได้เปิดเผยผ่าน Instagram ถึงความต้องการที่จะสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัด HB Entertainment ซึ่งเป็นค่ายเดียวกันกับ อันแจฮยอน ในปัจจุบัน

คูฮเยซอน ได้แคปหน้าจอข้อความที่ไม่ได้รับการตอบกลับจาก CEO ของบริษัท HB Entertainment ที่ในภาพ คูฮเยซอน ได้ส่งข้อความไป ว่า

“สวัสดีค่ะ ท่านประธาน ฉันไม่คิดว่า อันแจฮยอน และ ฉัน จะอยู่ร่วมค่ายเดียวกันได้ในสถานการณ์นี้ ผู้อำนวยการได้บอกฉันว่าคุณจะสิ้นสุดสัญญา มันเป็นสิทธิ์ที่เราจะหาวิธีแก้ไขในฐานะคู่แต่งงาน และ ฉันไม่ต้องการให้เขาหลบอยู่หลังคุณอย่างคนขี้ขลาด ฉันอยากที่จะออกจากบริษัท จะได้มาสู้กับผู้ชายที่ช่ืออันแจฮยอนอย่างเต็มที่ ฉันต้องขอโทษในความไม่สะดวกนี้ และ ฉันซาบซึ้งมากถ้าหากคุณจะยกเลิกสัญญากับฉัน”

หลังจากนั้น คูฮเยซอน ได้ขอให้ CEO ยกเลิกสัญญากับเธอ อีกข้อความได้ระบุว่า

“ท่านประธาน ช่วยยกเลิกสัญญาให้ฉันด้วยค่ะ”

“คุณบอกว่าคุณจะยกเลิกสัญญาก่อนไงคะ แล้วทำไมคุณถึงยังไม่เห็นชอบสักทีล่ะ? คุณบอกเองว่ามันไม่สะดวกใจสำหรับทั้งสองนักแสดงที่จะหย่ากันแล้วยังคงอยู่ในค่ายเดียวกัน”

“คุณไม่แม้กระทั่งตอบข้อความฉัน”
“โปรดจัดการเรื่องนี้ด้วยความโปร่งใสด้วยนะคะ”

คูฮเยซอน ได้อธิบายใต้ภาพใน Instagram ถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า

“นี่เป็นข้อความที่ฉันส่งไปในเดือนสิงหาคม และ ตอนนี้เดือนตุลาคมแล้วค่ะ ความเกี่ยวข้องของต้นสังกัดในเรื่องการหย่าของอันแจฮยอนนั้นได้ทำลายความเชื่อมั่นไป อันแจฮยอน และ CEO ได้พูดจาไม่ดีเกี่ยวกับฉันใน Kakaotalk ซึ่งไม่ได้อยู่ในข้อความที่ Dispatch ตรวจสอบออกมา และ ฉันได้บันทึกในสิ่งที่ อันแจฮยอน และ ฉัน คุยกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ และ ได้ส่งหลักฐานให้กับศาลแล้วค่ะ ตอนนี้ฉันทำงานตัวคนเดียวโดยปราศจากการช่วยเหลือในการจัดการใดๆ ทำไมอันแจฮยอนถึงช่วยให้ฉันเข้าบริษัทนี้เมื่อ 2 เดือนที่แล้วด้วยนะ? มันทำให้ฉันสงสัยจริงๆ เราเป็นคู่แต่งงานที่ได้ส่งข้อความหากันนับไม่ถ้วนตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา แต่ HB Entertainment ต้นสังกัดของอันแจฮยอน กลับหยิบยกข้อความเพียงบางส่วน จัดแจงตามที่พวกเขาต้องการ แล้วรายงานไปยัง Dispatch ที่พวกเขาเองก็เป็นต้นสังกัดของฉันเหมือนกัน HB Entertainment ผู้ซึ่งได้ล่วงละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของนักแสดง ช่วยรบกวนยกเลิกสัญญากับฉันให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยค่ะ”

 

View this post on Instagram

 

이건 팔월에 보낸 문자이고 벌써 시월이네요. 회사가 안재현씨의 이혼에 관여하면서 저와는 신뢰가 훼손된 상태였습니다. 안재현씨와 대표님이 저의 험담을 나눈 내용은 디스패치 포렌식 문자가 아닌 카톡에 있었으며 저와 안재현씨가 이 부분에 대해 나눈 내용을 제가 녹취하여 법원에 제출했습니다. 현재 매니지먼트의 도움없이 저는 혼자 일을하고 있는데요. 이럴거면 2개월전 안재현씨는 저를 왜 이 회사에 영입되도록 도움을 준것일까요. 의문이 듭니다. 2년동안 무수한 문자를 나눈 부부인데 달랑 몇개를 골라내어 본인에게 유리하도록 재편집하고 디스패치에 보도한 안재현씨의 회사는 이상하게도 저와 같은 회사인 HB엔터테이먼트 입니다. 배우의 인격권을 침해한 HB엔터테인먼트는 조속히 계약해지를 해주시길 바랍니다.

A post shared by (@kookoo900) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก