korevent

ยูคยอม GOT7 มอบค่ำคืนสุดประทับใจแบบจัดเต็มถึง 2 รอบการแสดง ในงาน 2022 YUGYEOM 1st Live in Bangkok

29/08/2022 - baerybubble

yugyeom concert bkk 2022 cover

นับว่าเป็นงานที่กวาดใจแฟนคลับไปได้ไม่น้อย สำหรับงานโซโลคอนเสิร์ต 2022 YUGYEOM 1st Live in Bangkok ที่ในคราวนี้ศิลปินหนุ่ม ยูคยอม หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 ได้บินลัดฟ้าส่งตรงมามอบความสุขที่ประเทศไทยถึงที่ เพื่อมาจัดงานโซโลสเตจเต็มรูปแบบครั้งแรกถึง 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 27 และวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565 ที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี และถึงแม้ว่างานจะได้จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่งานนี้ก็ได้สร้างความประทับใจให้กับเหล่าอากาเซ่ (ชื่อแฟนคลับของวง GOT7) ไปได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

yugyeom concert bkk 01

ภายในงานนอกจากจะเต็มไปด้วยความสนุกแล้ว ยังมีโชว์สุดพิเศษที่หนุ่ม ยูคยอม เตรียมไว้ให้อีกมากมาย เพราะเพียงแค่เริ่มต้นงานก็ได้สร้างรอยยิ้มให้กับเหล่าแฟนคลับไปได้ทันที ด้วยโชว์สุดพิเศษจาก ดีเจ เวกอน (DJ WEGUN) ที่ได้รวบรวมเอาเพลงฮิตจากทั้ง GOT7 และ AOMG มารีมิกซ์ให้ทุกคนได้อุ่นเครื่องกันก่อนที่ ยูคยอม จะมาปรากฏตัวบนเวที ด้วยเพลง ‘I Want U Around’ (Feat. DeVita) และต่อเนื่องทันทีกับเพลง ‘Running Through The Rain’ ที่ต้องบอกก่อนเลยว่าเพลงนี้เจ้าตัวได้จัดเต็มทั้งพลังเสียงและเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดแข็งแกร่งสมฉายาออลราวน์เดอร์จริง ๆ

yugyeom concert bkk 08
yugyeom concert bkk 02

ไม่ปล่อยให้รอช้า ยูคยอม ได้กล่าวเชิญชวนเหล่าอากาเซ่ไทยต่อทันทีว่า “วันนี้มาสนุกด้วยกันเต็มที่เลยนะครับ” พร้อมพาทุกคนไปร่วมสนุกกันต่อ กับเพลง ‘When U Fall’ และ ‘Falling In Love’ แล้วด้วยพลังที่เต็มเปี่ยมจากเหล่าอากาเซ่ที่มีให้กับ ยูคยอม อย่างล้นหลามนั้น ก็ทำเอาเจ้าตัวเผยความรู้สึกว่า “ดีใจที่ทุกคนมาหาผมกันเยอะมาก ๆ เพราะทุกคนมาหากันเยอะแบบนี้เลยเกิดขึ้นได้”

ซึ่งจากแรงเชียร์ที่ดังกระหึ่มของเหล่าอากาเซ่ที่มีมาให้อย่างต่อเนื่องนี้เอง จึงทำให้ ยูคยอม มีพลังไปต่อกับเพลงที่มีชื่อว่า ‘All About U’ ก่อนจะเข้าสู่ช่วงพูดคุยสั้น ๆ ที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับซาบซึ้งกันถ้วนหน้า ด้วยประโยคสุดประทับใจจาก ยูคยอม ว่า “ตอนนี้หัวใจผมเหมือนจะหลุดออกมาเลยครับ ผมไม่ใช่คนสำคัญอะไรขนาดนั้น แต่ทุกคนมอบความรักให้ผมกันเยอะขนาดนี้ ไม่รู้จะพูดอะไรเลยครับ” และตามมาติด ๆ กับการแสดงอีกหนึ่งชุดใหญ่ โดยเริ่มจากเพลง ‘Lights’, ‘Take You Down’ (Feat. Coogie) และ ‘All Your Fault’ (Feat. GRAY)

yugyeom concert bkk 07
yugyeom concert bkk 03

ยูคยอม ยังคงประทับใจเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟน ๆ ที่สนั่นลั่นฮอลล์ จนถึงกับต้องเอ่ยปากถามขึ้นมาว่า “ไปเอาพลังงานมาจากไหนกันครับ?” ก่อนจะไปต่อกับเพลง ‘MOMMAE’ และ ‘All I Wanna Do’ พร้อมแถมไฮไลต์ที่เหล่าแฟน ๆ ต่างรอคอย กับซีนเปิดเสื้อโชว์รอยสักรูปดอกแดนดิไลออน (ดอกไม้ประจำตัวของยูคยอม) จนทำเอาบรรยากาศในงานครึกครื้นขึ้นไปอีกขั้น และเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ไปได้อย่างล้นหลาม

yugyeom concert bkk 04

งานนี้เรียกได้ว่าพิเศษสุด ๆ เพราะ ยูคยอม ได้เตรียมเพลงที่ยังไม่ได้ปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ มาแสดงให้ทุกคนได้รับฟังกัน กับเพลงที่มีชื่อว่า ‘Always Ready’ ก่อนจะอำลาเวทีไปด้วยเพลงสุดท้าย ‘Love The Way’ (Feat. Jay Park & punchnello) แต่แน่นอนว่าเหล่าอากาเซ่ไม่ยอมให้เขาลากันไปเพียงเท่านี้ จนต้องพร้อมใจกันส่งเสียงอังกอร์ดังสนั่นว่า “คิมยูคยอม! คิมยูคยอม!” และหลังจากนั้นไม่นาน ยูคยอม จึงได้กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งกับเพลง ‘Hard Carry’ พร้อมเซอร์ไพรส์เหล่าแฟน ๆ ด้วยการลงจากเวทีไปหาทุกคนในระยะประชิด จนเรียกทั้งเสียงกรี๊ดและรอยยิ้มจากเหล่าแฟนคลับไปได้ถ้วนหน้า

yugyeom concert bkk 05

เวลาแห่งความสุขมักผ่านไปไวเสมอ เมื่องานได้เดินทางมาสู่ช่วงสุดท้าย ศิลปินหนุ่ม ยูคยอม จึงได้ชวนเหล่าอากาเซ่มาถ่ายรูปร่วมกัน พร้อมกับกล่าวขอบคุณโปรเจ็กต์จากแฟน ๆ ที่มอบมาให้เป็นพิเศษว่า “เตรียมกันมาแบบนี้ผมก็ประทับใจอีกแล้วสิ อยากกอดทุกคนทีละคนเลย ขอบคุณมากจริง ๆ นะครับ ผมจะกอดกระดาษแผ่นนี้เหมือนกอดทุกคนนะ ขอบคุณที่สร้างความประทับใจและความทรงจำดี ๆ แบบนี้ให้ผมนะครับ”

yugyeom concert bkk 09

ก่อนจะพาทุกคนไปร่วมสนุกกับ 2 เพลงสุดท้าย อย่าง ‘Two’ และ ‘1+1’ ของ GOT7 พร้อมปิดท้ายด้วยประโยคที่ถูกกลั่นกรองออกมาจากหัวใจว่า “ตั้งแต่เดบิวต์จนถึงตอนนี้ ผมแปลกใจเสมอ ผมพูดกับเมมเบอร์ตลอดว่า พวกผมสำคัญอะไรขนาดนั้น พวกคุณถึงรักผมขนาดนี้ ดังนั้นเท่าที่ผมทำได้ ผมจะเป็นศิลปินที่ทำให้ทุกคนภูมิใจนะครับ ผมจะตั้งใจฝึกร้องเพลง ไม่ขี้เกียจซ้อมเต้น ทำเพลงด้วย จะคิดถึงทุกคนเสมอ… รักน้า” ปิดจบงานโซโลคอนเสิร์ตครั้งแรกได้อย่างสวยงาม พร้อมทั้งยังมอบความประทับใจและความรู้สึกดี ๆ ให้กับเหล่าอากาเซ่ไปได้อย่างมากมาย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก