K-Trend & Beauty

4 วิธีลดน้ำหนักสไตล์ไอดอล! ที่ใครอยากหุ่นผอมเพรียวต้องลองทำตาม

Korseries เอาใจใครหลายๆด้วย 4 วิธีลดน้ำหนักสไตล์ไอดอล! คนที่มีแรงบันดาลใจที่อยากจะลดน้ำหนักให้หุ่นผอมเพรียวเหมือนไอดอลได้ลองเอาไปทำตามกันด้วยนะ

หน้าใสไร้สิวแบบนางเอกซีรีส์ทำยังไง? มาดู 3 พฤติกรรมที่ควรแก้เพื่อลดการเกิดสิวกัน!

ย้ำเตือนพฤติกรรมที่เพื่อนๆมองข้ามในชีวิตประจำวัน ซึ่งถ้าแก้สิ่งเหล่านี้ได้อาจจะช่วยให้ลดปัญหาผิวหน้า พร้อมไปหาโอปป้าตามงานแฟนมีตหรือคอนเสิร์ตได้อย่างมั่นใจ

รวมเทรนด์แต่งหน้า-ทำผม เหล่านางเอกซีรีส์เกาหลีที่จะเพิ่มลุคสุดเฟอร์เฟ็กต์ในปี 2019

การแต่งหน้า-ทำผม ของเหล่านางเอกซีรีส์ ตลอดปี 2019 ที่โดดเด่นในด้านต่างๆ มาดูภาพรวมกันว่าสไตล์ไหนกำลังฮิต กำลังมาแรงในช่วงที่ผ่านมา

เสื้อหลักร้อยก็เลอค่า! ‘ซากุระ IZ*ONE’ กับความดูดีที่ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง

แฟชั่นสนามบินของเหล่าคนดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตพูดถึงและให้ความสนใจอยู่บ่อยครั้ง โดยแฟชั่นสนามบินเป็นดั่งรันเวย์ที่พวกเขาปรากฏภาพต่อหน้าสื่อที่เผยแพร่ให้คนทั่วไปได้เห็นในแต่ละกิจกรรมที่เดินทางไป-กลับต่างประเทศ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีสไตล์หรือเซนส์ด้านแฟชั่นที่แตกต่างกันไป แฟชั่นสนามบินยังเป็นตัวกระตุ้นยอดขายสินค้าให้กับหลายๆแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า เสื้อผ้า หรือรองเท้า ที่เป็นสปอนเซอร์ให้กับคนดัง แล้วมีอิทธิพลให้คนทั่วไปอยากจะสวมใส่ตาม

Risabae บิวตี้ยูทูปเบอร์ชาวเกาหลี ผู้เนรมิตการแต่งหน้าเหมือนคนดัง ราวกับตัวจริงมาเอง

ทุกวันนี้คอนเทนต์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับผู้ใช้งานผู้หญิงอันดับต้นๆคงจะหนีไม่พ้น คอนเทนต์ที่เกี่ยวข้องกับด้านความสวยความงาม ซึ่งมีคนจำนวนไม่น้อยที่ใช้ความหลงใหลในด้านนี้ หันมาเอาดี ทำเป็นอาชีพ อย่างที่เรารู้จักกันในชื่อ ‘บิวตี้บล็อกเกอร์’ หรือ ‘บิวตี้ยูทูปเบอร์’ ท่ามกลางการแข่งขันเป็นอย่างสูงในวงการบิวตี้เกาหลีนั้น มีดาวเด่นแห่งวงการที่ชื่อว่า “Risabae” ซึ่งเธอคนนี้ถือว่าเป็นบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ระดับแถวหน้าของเกาหลี อีกทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจหรือไอดอลของคนจำนวนมากมาย

รวมภาพ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ แจกความสดใสในงานแฟนไซน์ ‘Moonshot’

หลังจากที่เด็กไทยคนหนึ่งได้เดินทางตามความฝันของตัวเองจนประสบความสำเร็จกลายเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับท็อปของประเทศเกาหลีใต้ ในที่สุดเธอก็ได้กลับมาบ้านเกิดอีกครั้ง ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ "ลิซ่า BLACKPINK" ได้ฉายเดี่ยวมาจัดงานแฟนไซน์ Moonshot x Lisa 1st Fan Sign in Bangkok ในวันที่ 11-12 สิงหาคม
[td_block_social_counter custom_title=”Follow Us” header_color=”#f0136b” style=”style10 td-social-boxed td-social-colored” facebook=”Korseries” facebook_app_id=”275681522868703″ facebook_security_key=”5ee60930077280c25f1cc0f6370d7bf2″ facebook_access_token=”275681522868703|ZyRGp9t31Y3Grp6ivh-7SvdOjBs” twitter=”Korseries” instagram=”Korseries”]
Flower  

Hot News