เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มงานดีที่มีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอดทั้งสายภาพยนตร์รวมไปถึงซีรีส์ หลังจากที่ผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “The Secret Life of My Secretary” ออกอากาศจบไปได้ไม่นาน นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ คิมยองกวัง ได้มีโอกาสถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Singles ฉบับเดือนสิงหาคม ถึงผลงานที่ผ่านๆมาของเขา

บทความที่เกี่ยวข้อง : รีวิวซีรีส์ : The Secret Life of My Secretary | บอสขี้อ้อน กับ เลขาผู้แอบซ่อนโลกอีกใบไว้

คิมยองกวัง ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผลงานต่างๆ ทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ โดย ได้เลือกให้ ซีรีส์ Plus Nine Boys, ซีรีส์ The Secret Life of My Secretary และ ภาพยนตร์ On your Wedding Day ให้เป็นผลงาน 3 เรื่องที่ตัวละครมีความคล้ายกับในชีวิตจริงของเขาเอง 

เขาได้กล่าวว่า “เพราะผมได้ถ่ายทอดความเป็นตัวเองผ่านทางตัวละครจากทั้ง 3 เรื่องนั้นมากที่สุดครับ”

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

สามารถรับชมซับไทย ซีรีส์ Plus Nine Boys ได้ที่ VIU <คลิก>

สามารถรับชมซับไทย ซีรีส์ The Secret Life of My Secretary ได้ที่ VIU <คลิก>

รูปภาพที่เกี่ยวข้องสามารถรับชมซับไทย ภาพยนตร์ On Your Wedding Day ได้ที่ VIU <คลิก>

ในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 55 คิมยองกวัง สามารถที่จะคว้ารางวัล นักแสดงชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง On your wedding day ที่เขาแสดงร่วมกับนางเอกสาว พัคโบยอง ได้สำเร็จ โดย เขาได้เล่าถึงความรู้สึกที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ในระหว่างที่ผมกังวลกับบทบาทที่ได้รับ ผมก็ได้โอกาสในการพัฒนาให้การแสดงของผมมีความลึกซึ้งยิ่งขึ้น ผมรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้นจากภาพยนตร์เรื่องนี้ จึงรู้สึกขอบคุณภาพยนตร์เรื่องนี้มากจริงๆ ครับ” 

สำหรับโปรเจ็กต์ล่าสุดเรื่อง “Mission Possible” ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอคชั่น คิมยองกวัง ก็เผยว่า “ผมไม่คิดว่ามันเป็นเพียงภาพยนตร์แอคชั่นครับ เพราะผมรู้สึกสนุกและตื่นเต้นไปกับมันมากกว่าที่จะรู้สึกกดดันซะอีกครับ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)