หลายสำนักข่าวต่างจับตามองการตัดสินใจของนักแสดงสาวมากประสบการณ์ คิมยูจอง ที่สัญญาระหว่างเธอกับต้นสังกัด SidusHQ ที่ดูแลเธอมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 10 ปี ได้ถึงกำหนดหมดอายุลงแล้ว

ในวันที่ 16 กันยายน ได้มีการเปิดเผยรายงานว่า สัญญาของ คิมยูจอง กับ SidusHQ ได้หมดอายุลงแล้ว โดยแหล่งข่าวจาก SidusHQ ได้ระบุว่า “ขณะนี้ทางบริษัทกำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาถึงการต่อสัญญากับคิมยูจอง”

หลังจากที่รายงานข่าวนี้เผยแพร่ออกมาเพียงไม่นาน ก็ได้มีรายงานเพิ่มเติมว่า คิมยูจอง กำลังจะเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ Awesome ENT อย่างไรก็ตามทางบริษัทได้ชี้แจงว่า “เป็นความจริงที่เราได้มีการพบกับคิมยูจอง แต่ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจว่าเธอจะเซ็นสัญญาหรือไม่”

Awesome ENT เป็นบริษัทบันเทิงที่ดูแลนักแสดงที่มีชื่อเสียงจำนวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พัคซอจุน ฮันจีฮเย อีฮยอนอู ยูรา Girl’s Day ฯลฯ

นักแสดงค่าย Awesome ENT

คิมยูจอง เป็นนักแสดงที่เติบโตในวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2003 และเธอได้ผ่านประสบการณ์ด้านการแสดงมาอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังประสบความสำเร็จในการก้าวจากการเป็นนักแสดงเด็กสู่การเป็นนักแสดงผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว ผ่านผลงานอาทิ Love in the Moonlight (KBS,2016) , Clean With Passion For Now (JTBC,2018-2019) ในปี 2020 นี้ คิมยูจอง เพิ่งเผยความน่ารักสดใสผ่านการแสดงในซีรีส์ Backstreet Rookie ทางช่อง SBS ร่วมกับ จีชางอุค

편의점 샛별이 김유정 알바생으로 변신…편의점 유니폼도 찰떡 소화 | 텐아시아

ท้ายที่สุดแล้วคิมยูจองจะตัดสินใจต่อสัญญากับค่ายเดิม หรือ ย้ายไปอยู่ค่ายใหม่ แฟน ๆ รอติดตามอัปเดตข่าวของเธอกันเร็ว ๆ นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

จีชางอุค – คิมยูจอง เล่าเบื้องหลังการทำงาน-คาแรคเตอร์ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Backstreet Rookie

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

‘อิมชีวาน – คิมยูจอง’ กับโมเมนต์รียูเนียน 2 พี่น้องในซีรีส์ หลังไม่ได้เจอกันนาน 8 ปี

ย้อนดูวันวาน 11 นักแสดงที่เคยปรากฏตัวใน MV เพลง K-POP ก่อนโด่งดังผ่านผลงานซีรีส์

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^