หลังจากที่ แฟน ๆ ได้ทราบข่าวดี ถึงการที่นักแสดงหนุ่มชื่อดัง คิมอูบิน มีสุขภาพร่างกายที่ฟื้นตัว หลังหยุดพักกิจกรรมในวงการบันเทิงไปนานกว่า 2 ปี เพื่อรักษาโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก ในปี 2020 นี้ คิมอูบิน ได้เริ่มกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงมากขึ้นเรื่อย ๆ และคลิปโฆษณาตัวใหม่ของเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

คิมอูบิน ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของกาแฟ acaféla specialty ของบริษัท Binggrae ซึ่งคลิปโฆษณาตัวใหม่ได้เผยแพร่ออกมาเมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา ในคลิปโฆษณานี้นักแสดงหนุ่มสามารถปรากฏตัวในชุดสูทสีขาวที่เผยเสน่ห์ที่แฟน ๆ คุ้นเคย ออกมาอย่างเต็มเปี่ยม

คิมอูบิน เพิ่งเซ็นสัญญากับ AM Entertainment ต้นสังกัดเดียวกับชินมินอา แฟนสาวของเขา เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ และ ทางต้นสังกัดได้ยืนยันก่อนหน้านี้ ว่า คิมอูบิน กลับมาถ่ายทำภาพยนตร์ชิ้นใหม่ ที่มีชื่อว่า Alien เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แฟน ๆ อดใจรอติดตามกิจกรรมในอนาคตของอูบินกัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมอูบิน ตัดสินใจเซ็นสัญญาร่วมค่ายเดียวกับแฟนสาว ชินมินอา

หมอดูเกาหลีทำนาย คิมอูบิน – ชินมินอา มีดวงชะตาจะได้แต่งงานกันภายในปีหน้า

Flower  

คิมอูบิน เผยเสน่ห์ผ่านภาพถ่ายแบบเซ็ตแรก หลังหยุดพักกิจกรรมนานกว่า 2 ปี

คลิปแนะนำ

ตรวจก้อนเนื้อในเต้านม ตามคุณหมอแชซงฮวา ในซีรีส์ Hospital Playlist 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^