ในที่สุดก็มีข่าวดีออกมายืนยันอย่างเป็นทางการ ให้แฟนๆได้ชื่นใจถึงการคอนเฟิร์มรับงานแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ของ นักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน หลังจากที่เขาเข้ารับการรักษาโรคมะเร็งหลังโพรงจมูกจนร่างกายแข็งแรงพอที่จะกลับมาทำกิจกรรมในวงการได้อีกครั้ง

โดยต้นสังกัดของคิมอูบิน AM Entertainment ได้เปิดเผยกับสำนักข่าว Dispatch ในวันที่ 11 มีนาคม ว่า “คิมอูบิน จะเริ่มต้นการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ‘Alien’ (외계인) ในเดือนนี้ อย่างไรก็ตามตารางงานของเขาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสถานการณ์”

อ้างอิงจากสำนักข่าว OSEN แผนสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เลื่อนจากเดิมเนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 และ นักแสดงทุกคนจะเริ่มต้นการถ่ายทำในช่วงระหว่างเดือนมีนาคม และ เมษายน สำหรับวันแรกในการถ่ายทำของคิมอูบิน ระบุว่าจะเป็นวันที่ 28 มีนาคมนี้

Alien เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรม ไซไฟ ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเอเลี่ยนที่อาศัยอยู่ในเกาหลี โดยจะถ่ายทอดเรื่องราวการข้ามเวลาระหว่าง ยุคโชซอน กับ ยุคปัจจุบัน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถ่ายทำแบ่งเป็นพาร์ท 1 และ 2 ในช่วงเวลาเดียวกัน แต่จะเปิดตัวฉายทีละพาร์ท โดยจะเริ่มฉายในปี 2021 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า รยูจุนยอล คิมแทรี โจอูจิน อีฮานี คิมอึยซอง ยอมจองอา และ โซจีซอบ จะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เมื่อเดือนที่ผ่านมา คิมอูบิน เพิ่งเซ็นสัญญากับ AM Entertainment ต้นสังกัดเดียวกับชินมินอา แฟนสาวของเขา ที่ทั้งสองคบหาดูใจกันตั้งแต่ปี 2015 จนถึงปัจจุบัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^