kornews

คิมอูบิน ลุ้นคัมแบค! พิจารณาบทนำใน ‘Delivery Knight’ ซีรีส์ใหม่จาก Netflix

02/07/2021 - bubblesbenjy


ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่แฟน ๆ กำลังรอคอยติดตามผลงานกันอยู่เพียบ สำหรับ คิมอูบิน ที่ห่างหายจากการแสดงซีรีส์ไปพักใหญ่เนื่องด้วยปัญหาสุขภาพ แต่ล่าสุดนี้ คอซีรีส์มีลุ้นอาจได้ฟังข่าวดี หลังมีรายงานว่าเขากำลังพิจารณาผลงานการแสดงเรื่องใหม่กับ ‘Delivery Knight’ โปรเจกต์ซีรีส์ใหม่จาก Netflix

ในวันที่ 2 มิถุนายน AM Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ได้ออกมาเปิดเผยว่า “คิมอูบิน ได้รับการทาบทามสำหรับบทบาทในซีรีส์ใหม่ ‘Delivery Knight’ จาก Netflix ซึ่งเขากำลังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยอยู่ ณ ขณะนี้”

‘Delivery Knight’ เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งจะเล่าเรื่องราวโลกอนาคตที่มลภาวะทางอากาศเป็นปัญหาร้ายแรง ทางเดียวที่จะอยู่รอดได้ คือใช้บริการจัดส่งเท่านั้น ในโลกยุคดิสโทเปียนี้ พนักงานขนส่งที่หลายคนมองข้าม เป็นอาชีพที่มีบทบาทสำคัญในชีวิตของผู้คน

ซึ่งในเรื่อง คิมอูบิน ได้รับข้อเสนอให้รับบท อิศวินขนส่งในตำนานเขต 5-8 ชายผู้ลี้ภัยที่ผันตัวมาเป็นพนักงานขนส่ง เขาเกิดในครอบครัวธรรมดาที่อยู่ในพื้นที่ทั่วไป แต่ว่าถูกฝังรหัส QR Code ที่ข้อมือซ้ายเนื่องจากความผิดพลาดของพนักงานสำนักจัดการที่อยู่อาศัย เขามีความปรารถนาอันเรียบง่ายในการที่จะได้ใช้ชีวิตอยู่ในเขตพิเศษ เขาจึงตัดสินใจเป็นทหาร

ADVERTISEMENT

ก่อนหน้านี้ คิมอูบิน ได้หยุดพักการทำกิจกรรมไปเพื่อรักษาโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก และได้กลับมาเดินหน้าสร้างผลงานอีกครั้งด้วยสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงในปี 2019 โดยล่าสุดนี้ เขาเพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ‘Alien’ ไป และยังอยู่ในขั้นตอนพิจารณาสำหรับผลงานซีรีส์เรื่อง ‘Our Blues’ อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง


คิมอูบิน – ฮันโซฮี เผยเสน่ห์อย่างมีสไตล์ผ่านคอลเลคชั่นใหม่แบรนด์ Eider

เปิดไลน์อัปออริจินัลคอนเทนต์เกาหลีบน Netflix จ่อคิวฉายแน่นในปี 2021

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก