kornews

คิมอูบิน – ฮันโซฮี เผยเสน่ห์อย่างมีสไตล์ผ่านคอลเลคชั่นใหม่แบรนด์ Eider

25/02/2021 - korseries


ภาพถ่ายแบบคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Eider กำลังได้รับความสนใจจากแฟน ๆ จำนวนไม่น้อย เมื่อ 2 นักแสดง คิมอูบิน – ฮันโซฮี ในฐานะที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ Eider ต่างเผยเสน่ห์เฉพาะตัวในลุคชุดสำหรับคอลเลคชั่นสำหรับออกเดินทาง ภายใช้ชื่อ ‘TOURING’

Eider ปล่อยเซ็ตภาพถ่ายแบบล่าสุด ในคอลเลคชั่น 2021 S/S ‘TOURING’ ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่นำเสนอชุดที่ทำให้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยชุดเหล่านี้อย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ โดย พรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ อย่าง คิมอูบิน – ฮันโซฮี ได้จำลองอิริยาบถเพื่อส่งสัญญาณการเตรียมตัวสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้งในช่วงฤดูใบไม้ผลิ และ ฤดูร้อนหน้า โดยปล่อยออกมา 4 ภาพด้วยกัน

ทั้ง คิมอูบิน และ ฮันโซฮี ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ Eider ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ปี 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งทางแบรนด์มีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอสไตล์ที่มีความเป็นวัยรุ่นและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น โดยความมีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของคิมอูบิน และ ความงดงามและมีความมั่นใจของฮันโซฮี นั้นสอดคล้องกับแนวทางใหม่ของแบรนด์อย่างสมบูรณ์แบบ

ADVERTISEMENT

คิมอูบิน กำลังจะพบปะแฟน ๆ ครั้งแรกผ่านผลงานภาพยนตร์ ‘Alien’ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างรอกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการ ขณะที่ ฮันโซฮี กำลังจะรับบทนำ ในออริจินัลซีรีส์ Netflix เรื่อง ‘My Name’ แสดงร่วมกับ พัคฮีซุน – อันโบฮยอน รอติดตามชมกันได้ในปีนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดไลน์อัปออริจินัลคอนเทนต์เกาหลีบน Netflix จ่อคิวฉายแน่นในปี 2021

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก