หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือถึงการตัดสินใจไม่ต่อสัญญาของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง คิมซูฮยอน ออกมา ล่าสุดได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า คิมซูฮยอน จะออกจากการเป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของ KeyEast 

เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม KeyEast ได้ออกแถลงการณ์ถึงการออกจากค่ายของ นักแสดงหนุ่ม คิมซูฮยอน โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ KeyEast

เราอยากที่จะแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบในวันนี้ว่า สัญญาการจัดการดูแลของเรากับคิมซูฮยอนที่อยู่ร่วมกับ KeyEast มายาวนานกว่า 10 ปี นับตั้งแต่ปี 2010 กำลังจะสิ้นสุดลง

เราอยากที่จะแสดงความรู้สึกซาบซึ้งต่อคิมซูฮยอน ที่ได้เติบโตร่วมกับ KeyEast นับตั้งแต่วันที่เขายังเป็นนักแสดงหน้าใหม่

แม้ว่าสัญญาของเราจะสิ้นสุดลง แต่เราจะยังคงให้กำลังใจ คิมซูฮยอน ที่เรารู้ว่าเขาจะยังคงเฉิดฉายในซีรีส์และภาพยนตร์ในฐานะนักแสดงต่อไป

เราขอให้ทุกท่านมอบความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงให้กับเขาในอนาคต

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

Image result for 김수현

ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานข่าวถึงการตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดออกมาหลังจากที่ คิมซูฮยอน ปลดประจำการจากกองทัพ และเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ก็ยังได้มีรายงานออกมาเพิ่มเติมว่า คิมซูฮยอน จะออกจากต้นสังกัดเพื่อก่อตั้งบริษัทของตัวเอง อย่างไรก็ตามการก่อตั้งบริษัทใหม่ตามที่ข่าวรายงานยังไม่ได้รับการยืนยัน

Image result for 김수현

คิมซูฮยอน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2007 โดยเดบิวต์ในฐานะนักแสดงผ่านผลงานซิตคอม Kimchi Cheese Smile ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ ผ่านผลงานซีรีส์มากมาย อาทิ  Dream High (KBS,2011) , The Moon that Embraces the Sun (MBC,2012) , You Who Came From the Stars (SBS,2013) , The Producers (KBS,2015)

AWorldof-Married-Couple  

หลังจากที่ปลดประจำการออกมาเมื่อช่วงต้นปี 2019 คิมซูฮยอน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากการปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญในฉากสุดท้ายของซีรีส์ Hotel del Luna ทางช่อง tvN และในขณะนี้ คิมซูฮยอน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “Psycho but It’s Okay” วางแผนออกอากาศในปี 2020 ทางช่อง tvN ซึ่งถ้าหากเขาตอบรับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ จะถือเป็นการคัมแบคผลงานการแสดงอย่างเต็มตัวครั้งแรก หลังปลดประจำการจากกองทัพ แฟนๆอดใจรอติดตามฟังข่าวความคืบหน้ากัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)