ในขณะที่แฟนๆต่างตั้งตารอสำหรับกิจกรรมในอนาคตของ นักแสดงหนุ่ม คิมซูฮยอน ที่ปลดประจำการมาตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา

ล่าสุดได้มีรายงานจากสำนักข่าว Newsen เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม ว่า คิมซูฮยอน จะออกจาก Keyeast ค่ายนักแสดงที่อยู่มาตั้งแต่เดบิวต์ หลังสัญญาระหว่างนักแสดงหนุ่มกับบริษัทสิ้นสุดลงในเดือนธันวาคม

โดยรายงานระบุว่า คิมซูฮยอน ตัดสินใจที่จะก่อตั้งบริษัทเป็นของตัวเองในรูปแบบ One-man Agency ร่วมกับญาติของเขา ผู้กำกับอีซารัง ที่เคยร่วมงานกันในผลงานภาพยนตร์ Real ด้วยความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างญาติของเขาเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจร่วมแสดงในผลงานภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว และผู้กำกับก็ได้มีบทบาทสำคัญในการตัดสินใจของคิมซูฮยอนที่จะก่อตั้งบริษัทเป็นของตัวเอง

อ้างอิงจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิง ได้เผยว่า ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Psycho But It’s Okay” ช่อง tvN ที่คิมซูฮยอน กำลังพิจารณาบทนำอยู่ จะเป็นโปรเจกต์แรกของเขาหลังออกจากค่าย Keyeast และหลังปลดประจำการจากกองทัพ

คิมซูฮยอน
ภาพ คิมซูฮยอน จากสำนักข่าว News1

และในเวลาต่อมา ทางแหล่งข่าวจาก Keyeast ได้ชี้แจงกับสำนักข่าว Newsen ว่า

“เรากำลังอยู่ในระหว่างการเจรจากับคิมซูฮยอนถึงการต่อสัญญา และเรายังไม่ได้รับแจ้งเกี่ยวกับการที่เขาจะก่อตั้งบริษัทเป็นของตัวเอง”

คิมซูฮยอน ทำงานภายใต้การดูแลของ Keyeast มาตั้งแต่ที่เขาเข้าวงการบันเทิง ซึ่งเป็นเวลายาวนานกว่า 12 ปี โดยก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวการตัดสินใจจะออกจากบริษัทของ คิมซูฮยอน ออกมาแล้วครั้งหนึ่งช่วงที่นักแสดงหนุ่มปลดประจำการในเดือนกรกฎาคม

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)