ในขณะที่แฟนๆต่างตั้งตารอสำหรับกิจกรรมในอนาคตของ นักแสดงหนุ่ม คิมซูฮยอน ที่ปลดประจำการมาตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา

ล่าสุดได้มีรายงานจากสำนักข่าว Newsen เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม ว่า คิมซูฮยอน จะออกจาก Keyeast ค่ายนักแสดงที่อยู่มาตั้งแต่เดบิวต์ หลังสัญญาระหว่างนักแสดงหนุ่มกับบริษัทสิ้นสุดลงในเดือนธันวาคม

โดยรายงานระบุว่า คิมซูฮยอน ตัดสินใจที่จะก่อตั้งบริษัทเป็นของตัวเองในรูปแบบ One-man Agency ร่วมกับญาติของเขา ผู้กำกับอีซารัง ที่เคยร่วมงานกันในผลงานภาพยนตร์ Real ด้วยความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างญาติของเขาเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจร่วมแสดงในผลงานภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว และผู้กำกับก็ได้มีบทบาทสำคัญในการตัดสินใจของคิมซูฮยอนที่จะก่อตั้งบริษัทเป็นของตัวเอง

อ้างอิงจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิง ได้เผยว่า ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Psycho But It’s Okay” ช่อง tvN ที่คิมซูฮยอน กำลังพิจารณาบทนำอยู่ จะเป็นโปรเจกต์แรกของเขาหลังออกจากค่าย Keyeast และหลังปลดประจำการจากกองทัพ

คิมซูฮยอน
ภาพ คิมซูฮยอน จากสำนักข่าว News1

และในเวลาต่อมา ทางแหล่งข่าวจาก Keyeast ได้ชี้แจงกับสำนักข่าว Newsen ว่า

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“เรากำลังอยู่ในระหว่างการเจรจากับคิมซูฮยอนถึงการต่อสัญญา และเรายังไม่ได้รับแจ้งเกี่ยวกับการที่เขาจะก่อตั้งบริษัทเป็นของตัวเอง”

คิมซูฮยอน ทำงานภายใต้การดูแลของ Keyeast มาตั้งแต่ที่เขาเข้าวงการบันเทิง ซึ่งเป็นเวลายาวนานกว่า 12 ปี โดยก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวการตัดสินใจจะออกจากบริษัทของ คิมซูฮยอน ออกมาแล้วครั้งหนึ่งช่วงที่นักแสดงหนุ่มปลดประจำการในเดือนกรกฎาคม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^