ช่างเป็นมิตรภาพที่น่ารักและทำให้แฟน ๆ ประทับใจไปตาม ๆ กัน เมื่อทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องใหม่ Dream อันได้แก่ ไอยู พัคซอจุน และ อีฮยอนอู ได้ร่วมใจกันส่งรถอาหารและรถกาแฟไปให้กับ คิมซูฮยอน ที่กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำผลงานซีรีส์ใหม่ It’s Okay to Not Be Okay ทางช่อง tvN ซึ่ง คิมซูฮยอน ได้โพสต์ภาพกล่าวถึงแต่ละคนอย่างน่ารัก

หลังจากที่ คิมซูฮยอน ได้รับรถกาแฟจากเพื่อนคนดัง ไอยู พัคซอจุน และ อีฮยอนอู เขาก็ได้โพสต์ภาพที่ตัวเองยืนคู่กับตัวรถ พร้อมเอ่ยชื่อของทั้ง 3 คน ทีละโพสต์

นอกเหนือไปจากการเอ่ยชื่อแต่ละคนและเมนชั่นไปยังบัญชี Instagram ของแต่ละคนแล้ว คิมซูฮยอน ยังได้เรียกชื่อตัวละครที่ ไอยู พัคซอจุน และ อีฮยอนอู จะแสดงในภาพยนตร์ Dream อีกด้วย

ขณะนี้ คิมซูฮยอน กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ทางช่อง tvN

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ในขณะที่ ไอยู พัคซอจุน และ อีฮยอนอู กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ Dream ร่วมกัน ซึ่งภาพยนตร์ดังกล่าวจะเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่พยายามเข้าร่วมการแข่งขัน Homeless World Cup ซึ่งเป็นงานการแข่งขันกีฬาฟุตบอลนานาชาติประจำปี กำกับโดย ผู้กำกับอีบยองฮอน เจ้าของผลงานภาพยนตร์ยอดฮิต Extreme Job และ ซีรีส์ Be Melodramatic

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคซอจุน – ไอยู เผยความรู้สึกถึงการเริ่มต้นโปรเจกต์ภาพยนตร์ใหม่ ‘Dream’

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ใหม่ของคิมซูฮยอน – ซอเยจี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries