ช่างเป็นมิตรภาพที่น่ารักและทำให้แฟน ๆ ประทับใจไปตาม ๆ กัน เมื่อทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องใหม่ Dream อันได้แก่ ไอยู พัคซอจุน และ อีฮยอนอู ได้ร่วมใจกันส่งรถอาหารและรถกาแฟไปให้กับ คิมซูฮยอน ที่กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำผลงานซีรีส์ใหม่ It’s Okay to Not Be Okay ทางช่อง tvN ซึ่ง คิมซูฮยอน ได้โพสต์ภาพกล่าวถึงแต่ละคนอย่างน่ารัก

หลังจากที่ คิมซูฮยอน ได้รับรถกาแฟจากเพื่อนคนดัง ไอยู พัคซอจุน และ อีฮยอนอู เขาก็ได้โพสต์ภาพที่ตัวเองยืนคู่กับตัวรถ พร้อมเอ่ยชื่อของทั้ง 3 คน ทีละโพสต์

นอกเหนือไปจากการเอ่ยชื่อแต่ละคนและเมนชั่นไปยังบัญชี Instagram ของแต่ละคนแล้ว คิมซูฮยอน ยังได้เรียกชื่อตัวละครที่ ไอยู พัคซอจุน และ อีฮยอนอู จะแสดงในภาพยนตร์ Dream อีกด้วย

ขณะนี้ คิมซูฮยอน กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ทางช่อง tvN

ในขณะที่ ไอยู พัคซอจุน และ อีฮยอนอู กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ Dream ร่วมกัน ซึ่งภาพยนตร์ดังกล่าวจะเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่พยายามเข้าร่วมการแข่งขัน Homeless World Cup ซึ่งเป็นงานการแข่งขันกีฬาฟุตบอลนานาชาติประจำปี กำกับโดย ผู้กำกับอีบยองฮอน เจ้าของผลงานภาพยนตร์ยอดฮิต Extreme Job และ ซีรีส์ Be Melodramatic

Flower  

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคซอจุน – ไอยู เผยความรู้สึกถึงการเริ่มต้นโปรเจกต์ภาพยนตร์ใหม่ ‘Dream’

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ใหม่ของคิมซูฮยอน – ซอเยจี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^